Dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corpcó thể sửa chữa hầu hết các vấn đề trục trặc đối với máy tính của bạn, qua việc điều khiển từ xa miễn là bạn có kết nối internet tốc độ cao. Vậy dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corp có ưu điểm gì? Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corp là như thế nào?

Mstar Corp là trung tâm chuyên sửa máy tính, sửa chữa NAS Synology tại nhà uy tín số 1 ở TP HCM. Là công ty máy tính duy nhất tại Hà Nội hỗ trợ tư vấn sửa máy tính Online free cho tất cả người dùng máy tính hoạt động 24h, trên toàn quốc và cả nước ngoài.

Dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corp bao gồm các công việc như:

Hỗ trợ sửa máy tính trực tuyến tại TP HCM miễn phí. Máy tính của bạn đang sử dụng thì gặp sự cố? Bạn cần tư vấn sửa lỗi máy tính Online? Hãy để các chuyên gia IT hàng đầu của Mstar Corp hỗ trợ bạn sửa máy tính 24h miễn phí và mà đưa ra cách sửa máy tính nhanh chóng nhất.

Đối với các doanh nghiệp và công ty tại TP HCM, Mstar Corp cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính văn phòng tận nơi miễn phí, nếu lắp đặt máy tính và thi công hệ thống mạng của chúng tôi.

Ngoài ra, Mstar Corp còn cung cấp công cụ sửa chữa máy tính miễn phí cho quý khách như: Bộ cài đặt Windows XP, Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Các phần mềm cơ bản như Microsoft Office, Winrar cùng Unikey… và bộ công cụ cứu hộ máy tính Hiren’s Boot mới nhất, nếu quý khách biết sử dụng.

Hỏi đáp sửa lỗi máy tính 24h Online: Do giới hạn của việc sửa chữa máy tính Online không được tiếp xúc máy tính trực tiếp, về phần cứng và phần mềm máy tính. Vì vậy, khi quý khách liên hệ với chúng tôi để tư vấn và hỏi đáp trực tuyến về máy tính, hãy diễn tả rõ tình trạng lỗi máy tính đang gặp phải.

Để kỹ thuật viên IT của Mstar Corp nắm bắt chính xác bệnh của máy tính đang gặp phải và đưa ra giải pháp sửa chữa máy tính chính xác, và triệt để và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Sửa máy tính qua Teamviewer từ xa: Để chúng tôi hỗ trợ sửa máy tính qua teamviewer từ xa cho bạn, khi máy tính vào được hệ điều hành.

Quý khách vui lòng tải về và cài đặt phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer free, dành cho hệ điều hành Windows tại đây.

Sau đó, quý khách bật phần mềm Teamviewer và cài đặt sau đó cung cấp cho kỹ thuật của Mstar Corp sẽ điều khiển máy tính từ xa, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa máy tính Online 24h miễn phí cho quý khách.

Tư vấn chọn mua máy tính trực tuyến: Quý khách cần tư vấn chọn mua máy tính để bàn hay máy tính xách tay cũ hoặc mới, tùy theo nhu cầu sử dụng dành cho học tập hoặc làm việc vui lòng đặt câu hỏi cần tư vấn.

Tại sao sử dụng dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corp?

Dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corpcho phép chúng tôi khắc phục các sự cố máy tính của bạn ngay lập tức. Hướng dẫn và trả lời các câu hỏi của bạn liên quan tới phần cứng/phần mềm máy tính, một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chỉ cho khách hàng cách làm thế nào để chạy chương trình hay cài đặt phần mềm tạo e-mail…An toàn về dữ liệu lại được bảo mật thông tin cũng như thiết bị.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giảm thiểu hư hỏng cho khách hàng. Không còn phải mất thời gian chờ đợi kỹ thuật viên đến nhà hoặc đến văn phòng, để sửa máy tính cho bạn.

Không còn phải tắt máy tính hay đóng gói rồi gửi đi hoặc chờ mang đi sửa chữa nữa. Bạn cũng không cần lên lịch hẹn sửa chữa hoặc mất thêm thời gian chờ đợi vô ích do máy hỏng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như ưu đãi khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính online của Mstar Corp, bạn hãy liên hệ theo hotline 0943.199.449 – 0909.514.461 và Email: lienhe@mstarcorp.vn nhé!