Tại sao mọi SMB nên sử dụng giải pháp
lưu trữ dữ liệu từ Mstar Corp với NAS Synology.

Dữ liệu đối với sự phát triển của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Do đó, cần phải có nơi lưu trữ và bảo vệ chúng cũng như chia sẻ để làm việc nội bộ. Vậy làm sao để tối ưu hóa việc nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT và bảo vệ doanh nghiệp bạn?
Triển khai ngay NAS Synology: Giải pháp từ Mstar Corp với công nghệ mới giúp các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu tập trung và bảo vệ dữ liệu. Ngoài ra, làm tăng năng suất hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. 

Tại sao mọi SMB nên sử dụng giải pháp lưu trữ dữ liệu từ Mstar Corp với
NAS Synology.

5 lý do nên dùng NAS Synology

Đầu tư một lần sử dụng vĩnh viễn

Đầu tư thiết bị NAS Synology sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn việc sử dụng các dịch vụ đám mây có chi phí định kỳ cao hay File Server có chi phí bảo trì bảo dưỡng cao.

Có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn

Với NAS Synology bạn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng, phù hợp với quy mô trong tương lai. Ngoài ra, NAS sẽ hỗ trợ bạn nâng cấp và mở rộng dữ liệu khi bạn cần nơi lưu trữ lớn hơn.

Làm việc từ xa

Cho dù ở bất cứ đâu chỉ cần có internet bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu từ xa hay có thể làm việc nhóm thông qua các ứng dụng như Synology Office, Drive, Chat…

Bảo vệ dữ liệu thông minh

Tập trung bảo vệ và lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn với những giải pháp sao lưu tại chỗ miễn phí cho PC, máy chủ, máy ảo và các ứng dụng đám mây làm tăng khả năng bảo mật.

Dễ di dời từ máy chủ Windows

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ như Microsoft AD, Azure AD và LDAP cho phép bạn dễ dàng di chuyển tệp hay tích hợp những hệ thống từ máy chủ Windowns qua NAS Synology.

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG MSTAR CORP

LƯU TRỮ DỮ LIỆU TẬP TRUNG

Giải pháp thay thế File Server truyền thống giúp doanh nghiệp vừa lưu trữ tập trung vừa bảo vệ dữ liệu một cách tốt nhất.

LƯU TRỮ DỮ LIỆU TẬP TRUNG

Giải pháp thay thế File Server truyền thống giúp doanh nghiệp vừa lưu trữ tập trung vừa bảo vệ dữ liệu một cách tốt nhất.

Synology Drive

Với ứng dụng Miễn Phí dùng để lưu trữ dữ liệu đám mây. Ứng dụng này hỗ trợ lưu tất cả các định dạng file mà không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào.

Làm việc từ xa

Cho dù bạn ở văn phòng hay đang đi đâu đó chỉ cần thiết bị có internet bạn có thể dễ dàng truy cập và làm việc các file trên NAS Synology.

Lập nhóm và làm việc nhóm

Giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn bằng cách làm việc nhóm trên những tài liệu có sẵn trên NAS Synology dễ dàng và theo thời gian thực.

Đồng bộ dữ liệu nhiều chi nhánh

Ngăn ngừa những trường hợp đánh mất dữ liệu không mong muốn bằng cách đồng bộ tất cả các thư mục của bạn từ những chi nhánh văn phòng khác nhau với tính năng đồng hộ và chia sẻ file.

Nên chọn thiết bị nào ?

Bạn đang không biết nên sử dụng model nào cho doanh nghiệp của mình. Tham khảo ngay:

DS220+

Thiết bị NAS 2-bay mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp nhỏ

DS920+

Tối giản quy trình và tối ưu hiệu suất với thiết bị NAS 4-bay 

sa3400

SA3400

Đây là một giải pháp, quản lý, sao lưu dữ liệu tập trung doanh nghiệp

sa3600

SA3600

Thiết bị làm File Server lưu trữ dung lượng lớn và bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp

Sao lưu dữ liệu

NAS Synology có đầy đủ ứng dụng sao lưu, không chỉ sao lưu dữ liệu mà tất cả cài đặt trên sản phẩm. Bạn có thể sao lưu lên chính NAS hay sao lưu lên các thiết bị / đám mây khác một cáchdễ dàng và MIỄN PHÍ.

NAS Synology có đầy đủ ứng dụng sao lưu, không chỉ sao lưu dữ liệu mà tất cả cài đặt trên sản phẩm. Bạn có thể sao lưu lên chính NAS hay sao lưu lên các thiết bị / đám mây khác một cách dễ dàng và MIỄN PHÍ.

Một bảng điều khiển cho tất cả tác vụ
sao lưu

NAS Synology cho phép bạn sao lưu từ nhiều ứng dụng như WIndows, PCs, máy chủ hệ thống, Office 365, Google Workspace và nhiều hơn với giải pháp Active Backup Suite

Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu trên thiết bị
NAS của bạn

Bằng cách tạo ra nhiều bản sao dữ liệu và lưu trữ trên nhiều thiết bị như là thiết bị NAS khác, đám mây công cộng, thiết bị lưu trữ rời với dịch vụ Hyper Backup.

Phục hồi dữ liệu

Phục hồi dữ liệu trong
tích tắc

Tạo bảo sao lưu dữ liệu và lưu trữ trên thiết bị NAS khác bằng ứng dụng Snapshot Replication giúp bạn có thể khôi phục dữ liệu tức thời khi có sự cố xảy ra.

 
tim-kiem-giai-phap-16-9

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN GIẢI PHÁP

BẠN ĐANG CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Hãy để lại thông tin, chúng tôi gọi bạn "NGAY"

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.