DỊCH VỤ MSTAR CARE

SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA MSTAR CORP

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành CNTT, chuyên cung cấp các thiết bị CNTT cho các doanh nghiệp SMB đến các tập đoàn, MSTAR CORP nhận thấy rằng: vấn đề nhân sự IT và quản lý hệ thống CNTT luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu, bên cạnh việc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Một nghịch lý đang diễn ra trong ngành CNTT: tỷ lệ sinh viên thất nghiệp chiếm 72% trên tổng lượng cung nhân sự ngành này từ các trường ĐH, CĐ (10.000 -12.000 người/ năm) và nhu cầu hiện nay của các doanh nghiệp toàn quốc vào năm 2020: 1 triệu người. Vì vậy, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với các vấn đề:

 • Khó khăn trong tuyển dụng
 • Mất thời gian đào tạo cho nhân sự
 • Tốn nhiều chi phí đầu tư và vận hành cho nhân sự
 • Bị phụ thuộc vào 1 nhân sự IT (đối với các doanh nghiệp SMB)

Nhận thấy các bất cập trên, MSTAR CORP cho ra mắt giải pháp dịch vụ IT thuê ngoài MSTAR CARE – giải pháp đồng hành với các doanh nghiệp trong việc quản lý hệ thống CNTT một cách chủ động, toàn diện và linh hoạt.

 • Bớt gánh nặng về việc tuyển dụng và chi phí nhân sự IT
 • Chủ động quản lý hệ thống CNTT ở bất cứ đâu
 • Bảo quản tập trung tài sản CNTT
 • Bảo mật thông tin doanh nghiệp
 • Đa dạng và nhanh chóng về hình thức hỗ trợ các vấn đề phát sinh: online và onsite (tận nơi)

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi vel nulla sapien. Class aptent tacitiaptent taciti sociosqu ad lit himenaeos. Suspendisse massa urna, luctus ut vestibulum necs et, vulputate quis urna. Donec at commodo erat. Sed egestas consequat augue eu iaculis. Donec elementum pellentesque. Sed gravida, nisl ac lobortis pulvinar, augue est vulputate felis, vel pulvinar ex eros sed est. In hac habitasse platea dicssa. Duis sodales eleifend sem, nonsi semper dui consectetur on roin leoi.

Tempus eget urna id, maximus commodo odio. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur elits sadips. Praesent alis lacus. Nunc at vulputate justo.

Learn More
Get A Quote
Giải pháp dịch vụ IT thuê ngoài Mstar Care là giải pháp IT toàn diện cho doanh nghiệp. Với mong muốn “đồng hành” với các doanh nghiệp trong các sự cố CNTT, chúng tôi vẫn có thể xử lý theo từng sự việc phát sinh từ nhỏ nhất như lỗi Win, vệ sinh laptop, phần mềm, phần cứng.

Hợp đồng của Mstar Care sẽ được ký ít nhất 6 tháng. Khách hàng có thể trả theo từng tháng hoặc thanh toán 1 lần (để được hưởng các chính sách ưu đãi theo chương trình). Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tất cả các khách hàng khi Mstar Care tiến hành khảo sát đều được ký bảng cam kết bảo mật thông tin (NDA: Non-disclosure Agreement) để đảm bảo các thông tin về hệ thống của khách hàng sẽ không được tiết lộ ra ngoài trong suốt quá trình trao đổi và thực hiện dịch vụ.

Khi các khách hàng thực hiện dịch vụ IT thuê ngoài Mstar Care sẽ được giữ liên lạc bằng nhiều hình thức khác nhau: email, các kênh social (zalo, skype,…), hotline. Nên khi có sự cố phát sinh, team kỹ thuật sẽ ngay lập tức tiếp nhận sự việc và cho nhân sự phản hồi về sự cố trong vòng 1h đồng hồ.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu, đội ngũ Mstar Care sẽ tiến hành:

 • Tư vấn
 • Khảo sát
 • Lên proposal
 • Ký hợp đồng
 • Thanh toán
 • Thực hiện dịch vụ

Tất cả quy trình sẽ được tiến hành trong 1 – 2 ngày (không bao gồm thời gian đợi phản hồi từ khách hàng)

GIẢI PHÁP
M-Care

Giải pháp dịch vụ IT thuê ngoài
cho doanh nghiệp

GIẢI PHÁP
M-Premium

Giải pháp dành cho NAS Synology.
Giải quyết các vấn đề về phần mềm của NAS

GIẢI PHÁP
M-Online

Giải pháp helpdesk online
dành cho cá nhân / doanh nghiệp

BẢNG GIÁ GIẢI PHÁP

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

BẠN CẦN TƯ VẤN GIẢI PHÁP IT THUÊ NGOÀI

Hãy để lại thông tin, chúng tôi gọi lại bạn

[contact-form-7 404 "Not Found"]
GẶP NGAY TƯ VẤN VIÊN