Giới thiệu “Giải pháp NAS Synology” đến sinh viên ngành Công nghệ

Vào ngày 31-08-2017, Mstar Corp rất vui mừng được mời tham dự Workshop “Bảo mật dữ liệu hiện đại” tại trường Đại học FPT Jetking với tư cách là diễn giả – truyền đạt kiến thức, thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của mình xoay quanh về vấn đề an ninh, bảo mật dữ liệu trong thời đại công nghệ số hiện nay đến các bạn sinh viên.

Tài liệu về giải pháp lưu trữ dữ liệu được các bạn sv quan tâm

Buổi workshop này, ngoài mục đích giúp các bạn sinh viên nâng cao kiến thức và nắm được tầm quan trọng của việc bảo mật dữ liệu, thì bên cạnh đó Mstar Corp muốn giới thiệu và giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về NAS Synology – một trong những giải pháp bảo mật dữ liệu hữu ích dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang đứng đầu trên thế giới trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ dữ liệu.

Mr. Đăng – Mstar Corp’s Co Founder trình bày về giải pháp NAS Synology

Với chủ đề đang rất được quan tâm hiện nay, workshop đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên ngành công nghệ không chỉ đến từ trường Đại học FPT, mà còn nhiều bạn sinh viên trường khác đến tham gia. Hiểu rõ đối tượng tham gia là các bạn sinh viên, Anh Nguyễn Hải Đăng – CoFounder của Mstar Corp đã giúp các bạn tháo gỡ sự rụt rè, tự tin hơn để tham gia hỏi và đáp trực tiếp thông qua cách truyền đạt mang tính chất chia sẻ, và gần gũi của anh.

Đến với buổi worshop, Mstar cũng mang đến những cơ hội việc làm và thực tập ở nhiều vị trí hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Tìm kiếm và đào tạo nhân tài là một trong những yếu tố quan trọng mà Mstar hướng đến trong việc xây dựng đội ngũ nhân lực tài năng.

Các bạn sv đăng kí ứng tuyển vị trí mình quan tâm

Qua buổi chia sẻ này, các bạn sinh viên đã tích lũy được những kiến thức bổ ích mà Mstar đã truyền đạt. Đồng thời, Mstar chúng tôi cũng nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực từ người nghe để có thể tiếp tục tổ chức những buổi workshop hữu ích khác trong tương lai.

Mstar Corp cùng các bạn sinh viên tham dự workshop

 

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0943-199-449
Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.