Backup dữ liệu Trên nền tảng vật lí và ảo hóa

Active Backup for Business là giải pháp sao lưu tất cả-trong-một (All-in-one), được thiết kế để tinh giản và tăng cường bảo vệ dữ liệu trong môi trường CNTT đa dạng của các doanh nghiệp. Với sự đổi mới trong công nghệ phát triển. Active Backup for Business có thể đáp ứng nhu cầu sao lưu dữ liệu trên nhiều nền tảng: máy tính cá nhân, Windows/Linux server và ảo hóa.

synology vietnam

 

Trước khi bảo vệ và sao lưu dữ liệu được lưu trữ trên máy tính cá nhân cũng như máy chủ Windows vật lý, Active Backup Agent này được yêu cầu cài đặt trên thiết bị đích để thực hiện các tác vụ sao lưu được thiết kế và lưu trữ dữ liệu sao lưu. Khi quản lý được tập trung vào cuối máy chủ, hầu hết các hành động yêu cầu DSM hoặc đặc quyền quản trị của thiết bị.

Dựa trên nền tảng Btrfs file system, công nghệ Deduplication (chống trùng lắp dữ liệu) mang lại hiệu quả rất cao cho quá trình sao lưu. Công nghệ này giúp Synology NAS tiết kiệm tài nguyên cần sử dụng, đồng thời cho phép backup nhiều server vật lí hơn. Ví dụ: bạn có 10 Windows Server 2016 R2 giống nhau hoàn toàn, mỗi server có dung lượng là 50GB. Với công nghệ backup cũ, dung lượng cần sử dụng là 10x50GB = 500GB. Riêng đối với Active Backup for Server, bạn sẽ chỉ cần 50GB.

Synology viet nam

 

Một công nghệ backup nữa cũng được Synology sử dụng trong ứng dụng này, đó là Changed Block Tracking (CBT). CBT sẽ chỉ backup những thay đổi của hệ thống thay vì phải backup lại toàn bộ trong incremental backup. Công nghệ này có thể thấy trước đó ở Hyper Backup. Nhờ vậy, các task backup được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn và hiệu quả, đặc biệt đối với môi trường ảo hóa.

Synology Vietnam

 

Đặc biệt hơn, Synology chuẩn bị kết hợp Active backup for Business và Virtual Machine Manager (VMM) trong việc backup – restore các máy ảo, đáp ứng nhu cầu ảo hóa tăng dần của ngành CNTT với các tính năng Instant restore, Full Restore, Restore from VMM. Mục tiêu là nâng cấp VMM-Synology NAS trở thành Hyper-convergence, mang đến tiện lợi cho người dùng

Synology Việt Nam

—————————–

Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.