Backup dữ liệu với Hyper Backup

Hyper-backup-synology-synologyvietnam.vn

Bạn đang cần backup dữ liệu quan trọng trên thiết bị NAS của mình. Và tạo ra các kế hoạch tự động backup dữ liệu thì phần mềm Hyper Backup trên thiết bị NAS sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với Hyper Backup thì việc backup và phục hồi dữ liệu sẽ không còn là một thách thức lớn.

1. Dự phòng nhiều điểm ở đầu cuối:

Đầu cuối có thể là một thư mục ngay trên thiết bị của bạn, một thiết bị ngoài, thiết bị NAS khác, máy chủ hoặc đưa ra các dịch vụ công cộng khác như Google Drive, Amazone Drive, Dropbox, Microsoft Azure, Synology C2 hoặc một đám mây khác.

Hyper-Backup-synologyvietnam.vn

 

2. Linh hoạt với kế hoạch backup:

Hyper Backup bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn cần, làm các kế hoạch backup dữ liệu trở nên dễ dàng hơn.

Tạo ra kế hoạch backup dữ liệu:

  • Giảm thời gian làm việc nhưng vẫn đạt được hiểu quả cao. Các kế hoạch backup của bạn chạy một cách tự động và lặp lại theo ý muốn của bạn.

Tạo ra nhiều phiên bản backup:

  • Tăng khả năng bảo vệ dữ liệu bằng cách backup dữ liệu tại nhiều thời điểm. Và tối ưu hóa lưu lượng dữ liệu.
  • Dữ liệu sẽ được backup theo các vòng lặp hoặc đơn giản là bật Smart Recycle để xóa các phiên bản cũ không cần thiết một cách tự động.

Hyper-Backup-synologyvietnam.vn

 

3. Hyper Backup xử lý dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy:

Hyper Backup sử dụng công nghệ cao để xử lí và phân tích dữ liệu. Theo dõi trạng thái backup để đảm bảo các kế hoạch backup của bạn vẫn còn hoạt động.

Chống trùng lặp dữ liệu:

  • Khi bạn tạo ra backup với nhiều phiên bản thì dữ liệu sẽ được đan xen với nhau để tránh trùng lặp. Tối ưu hóa được rất nhiều không gian và ít tiêu tốn tiền bạc.

Mã hóa và nén dữ liệu:

  • Với công nghệ mã hóa dữ liệu AES-256 và RSA-2048 sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các truy cập bất hợp pháp. Và nén dữ liệu để giảm tải lưu lượng ra ngoài và dung lượng dữ liệu.

Thống kê sử dụng dữ liệu:

  • Theo dõi và thống kê dữ liệu đã sử dụng theo quy mô thời gian. Định nghĩa mức giá trị cảnh báo về việc sử dụng lưu lượng một cách bất thường qua email.

Tạm dừng hoặc tiếp tục các nhiệm vụ backup:

  • Các kế hoạch backup có thể bị tạm dừng do nhiều vấn đề như mất nguồn hoặc mất kết nối,… . Với một cú nhấn chuột đơn giản bạn có thể phục hồi các nhiệm vụ backup đã bị tạm dừng. Bạn cũng có thể tạm dừng hay tiếp tiếp tục các kế hoạch backup bằng cách thủ công.

4. Tiếp tục truy cập tới dữ liệu quan trọng:

Khi gặp sự cố, bạn có thể thông qua phần mềm Hyper Backup Exployer để sử dụng các phiên bản backup có sẵn. Thông qua Hyper Backup Exployer người dùng có thể dễ dàng truy cập và phục hồi các bản backup. Dữ liệu sẽ được lưu trực tiếp trên máy tính của bạn và xem nó một cách trực quan.

5. Biến thiết bị NAS của bạn thành trung tâm theo dõi backup dữ liệu:

Gói phần mềm Hyper Backup Vault cho phép người quản trị dễ dàng theo dõi và kiểm tra các kế hoạch backup dữ liệu. Như mức dữ liệu đã được sử dụng và lịch sử của các nhiệm vụ backup.

Hyper-Backup-synologyvietnam.vn

Dưới đây là link youtube hướng dẫn sử dụng Hyper Backup:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=ovsEhtiAHUY]
Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.