Cách chọn sản phẩm Synology làm máy chủ lưu trữ cho cấu trúc CMS của Hệ thống giám sát

Hệ thống quản lý tập trung Hệ thống giám sát (CMS) yêu cầu máy chủ lưu trữ cung cấp một mức hiệu suất nhất định có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng máy chủ thu thập được ghép nối và camera IP trong kiến ​​trúc CMS. Do đó, điều cần thiết là chọn một sản phẩm Synology phù hợp làm máy chủ lưu trữ CMS để cung cấp hiệu suất tốt cho các hoạt động chung.

Bảng bên dưới liệt kê các sản phẩm Synology được đề xuất làm máy chủ lưu trữ CMS. Số lượng máy chủ và camera IP tối đa đã được thử nghiệm 1 ở các quy mô triển khai khác nhau.

Tên mẫu 2

Số lượng lớn nhất của Máy chủ tiếp nhận 3

Số luợng lớn nhất của Camera IP 4

RS18017xs +

300

5000

RS3617x

150

2000

DS1517 +

40

1000

DS718 +

15

300

DS218 +

5

100

Chú thích:

  1. Các sản phẩm Synology được thử nghiệm là máy chủ lưu trữ CMS đang chạy RAID với các ổ đĩa cấp doanh nghiệp. Các camera IP được cài đặt trên các máy chủ này được cấu hình ở H.264 @ 720p @ 30FPS. Trong môi trường thử nghiệm của chúng tôi, các tính năng của Thông báo và Quy tắc hành động đã được xử lý bởi các máy chủ ghi tương ứng.

  2. Nếu bạn có các yêu cầu lưu trữ khác cho máy chủ lưu trữ, vui lòng truy cập trang web Synology để xem xét các mô hình tương tự với CPU và RAM ở cùng mức hoặc cao hơn.

  3. Để đạt được sự trải nghiệm đồng bộ hóa dữ liệu tốt hơn giữa các máy chủ trong kiến ​​trúc CMS, chúng tôi khuyên rằng lưu lượng giữa máy chủ lưu trữ và mỗi máy chủ ghi phải được định cấu hình trên 100KB / giây khi dịch vụ chuyển tiếp video bị ngắt.

  4. Trên máy chủ, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt không quá một phần ba số lượng camera IP tối đa mà trên thiết bị hỗ trợ. Để thêm nhiều camera IP vào kiến ​​trúc CMS, vui lòng xem xét để mua thêm các sản phẩm Synology để tham gia CMS dưới dạng máy chủ ghi để cân bằng khối lượng công việc ghi video mạng.


 

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.