Cách giảm thiểu tác động của chương trình chống vi-rút của bạn đối với hiệu suất của Chế độ xem trực tiếp của Trạm giám sát (Surveillance Station) ?

Trạm giám sát Chế độ xem (Live View) trực tiếp không thể thực hiện tối ưu khi một số chương trình chống vi-rút được cài đặt. Nếu bạn đã cài đặt một trong các chương trình chống vi-rút sau trên máy tính của mình, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các thay đổi sau để đảm bảo trải nghiệm xem tốt nhất.

 • Kaspersky:
  Vui lòng vào Kaspersky > Cài đặt (Setting) và tắt Network Attack Blocker .

 • F-Secure:
  Vui lòng truy cập F-Secure > Cài đặt (Setting) > Tường lửa (Firewall) và bỏ chọn Không cho phép ứng dụng tải xuống các tệp độc hại (Do not allow applications to download harmful files) .

 • AVG:
  Vui lòng truy cập AVG > Tùy chọn (Options)> Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) > Bảo vệ duyệt web (Web Browsing Protection) > Shield trực tuyến (Online Shield) và bỏ chọn Bật trực tuyến Shield (Enable Online Shield) .

 • Unitymedia:
  Vui lòng vào trang cài đặt tường lửa và tắt tường lửa.

 • Intego Netbarier:
  Không có giải pháp nào cho Giám sát Live View để chạy đúng với chương trình chống vi-rút này. Chúng tôi khuyên bạn nên xóa chương trình diệt vi-rút này khỏi máy tính của mình hoặc cài đặt chương trình chống vi-rút khác.

 • ESET Endpoint Security:
  Vui lòng truy cập ESET Endpoint Security > SETUP > Thiết lập nâng cao (Advanced setup) > WEB VÀ EMAIL > LỌC PROTOCOL (PROTOCOL FILTERING) > Các ứng dụng bị loại trừ (Excluded applications) , sau đó thêm SurveillancePlugin.exe và SurveillanceStationClient.exe vào danh sách.


  Thông tin liên hệ:

  MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
  Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
  Email: [email protected]
  Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
  Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.