Cảnh báo: Khoan cài đặt HA nếu đang dùng DSM 7.1-42661 Update 3

Hiện tại, nếu như bạn đang có các thiết bị NAS chạy hệ điều hành DSM phiên bản mới nhất DSM 7.1-42661 Update 3, và bạn đang có ý định chạy HA cho những thiết bị NAS đang chạy phiên bản này, thì hãy tạm gác lại ý tưởng này.

Theo thông tin từ trang web của Synology, trong phần Release Note của DSM 7.1-42661 Update 3 có ghi rõ nội dung này:

Known Issues

  1. We suggest that you stay with your current DSM version if you are using or plan to use Synology High Availability. This new version might cause certificate problems with SHA clusters. We will release a version including the patch for this issue in the upcoming weeks.

Tạm dịch:

Phát hiện lỗi:

  1. Chúng tôi đề xuất bạn tiếp tục sử dụng phiên bản DSM hiện tại nếu bạn đang (có kế hoạch) sử dụng Synology High Availability. Phiên bản mới này (ý nói bản DSM 7.1-42661 Update 3) có lỗi gây ra lỗi chứng chỉ với cụm máy SHA. Chúng tôi sẽ tung ra phiên bản mới với bản vá lỗi trong vài tuần tới.

Như vậy, nếu như bạn đang dùng SHA với các phiên bản DSM trước phiên bản mới này, hãy giữ nguyên ở đó, đừng nâng cấp lên bản mới này. Còn nếu đang có dự định lên SHA với những thiết bị NAS chạy phiên bản này thì chờ cho đến khi hãng có bản vá lỗi – Có thể là vào đầu tháng 8 tới.

Nguồn: Synology

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.