Cập nhật tính năng và sản phẩm mới từ Synology tại sự kiện Computex 2019

Trong chuỗi sự kiện Computex 2019 tại Đài Loan vừa rồi, Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam đã đến khu vực trải nghiệm của Synology Solution Exhibition.  Bên cạnh các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong năm nay (dự kiến quý 3), Synology cũng giới thiệu thêm những giải pháp cũng như tính năng mới.

Tổng quan lối vào khu vực trải nghiệm của Synology

Thiết bị mới cho Surveillance Station – tích hợp card đồ hoạ và nhận diện chuyển động thông minh

Trong khu vực trải nghiệm này, Synology cho ra mắt khá nhiều sản phẩm mới. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị mới DVA3219. Với ngoại hình khá giống thiết bị NAS Synology DS918+. DVA3219 là thiết bị chỉ dành cho Surveillance. Đặc biệt với việc tích hợp card đồ hoạ NVDIA GTX cùng Intel Atom C3538 lõi tứ và RAM DDR4 SO-DIMM, DVA3219 có thể phân tích chuyên sâu cùng lúc 4 channels. Bên cạnh đó, DVA3219 có thể tích hợp tối đa 32 channel và đã có sẵn 8 license camera

Synology DVA3219

Thiết bị này có thể thực hiện các phân tích chuyên sâu chuyên dụng cho Surveillance như:

  • Khoanh vùng chuyển động: Về cơ bản, bất cứ hành động nào mà camera ghi nhận được sẽ ngay lập tức gửi thông báo và cảnh báo đến người quản trị. Tước đây Surveillance Station chỉ hỗ trợ cho 1 vùng, giờ đây Synology đã cải tiến lên đến 2 vùng. Song song với đó, Synology còn đem đến tính năng nâng cấp đó là chỉ nhận diện chuyển động của con người, không bị ảnh hưởng bởi các tác động như nước chảy hay lá rơi.
  • Đếm được chuyển động: Trong khu vực được chọn, bạn có thể cấu hình để Surveillance đếm các chuyển động ghi được. Trong buổi giới thiệu, Synology ứng dụng giải pháp này vào việc đếm số lượt khách ra vào một khu vực theo thời gian thực

Giải pháp Surveillance của Synology

Ra mắt thiết bị mới Unified Controller

Tương tự như việc chạy HA cho 2 thiết bị NAS Synology, Synology ra mắt Unified Storage NAS UC3200. Khi mà hơn 25% doanh nghiệp dùng Synology hiện nay đều đang chạy cơ chế iSCSI. Nhằm giúp họ ổn định hơn cho cơ cấu hạ tầng của mình, Synology đã ra mắt dòn thiết bị hoàn toàn mới – UC3200, thiết bị server iSCSI đầu tiên với dual controller nội bộ, tích hợp Intel Xeon trên từng controller. Những ứng dụng cần thiết như Active Backup, VMM, SHA giờ đây càng mạnh mẽ và hiệu quả hơn với thiết bị này. Đặc biệt nhất là thiết bị này hỗ trợ cơ chế hot-swap, giúp giảm thiểu tối đa service downtime của doanh nghiệp. Việc rút controller chỉ khiến bộ máy bạn bị downtime từ 5 – 7 giây. Cực kì nhanh chóng

Rút Controller UC3200

Bản nâng cấp cho Active Backup Suite

Với người dùng Synology, hẳn Active Backup Suite không còn quá xa lạ. Trong bộ ứng dụng backup này có 3 ứng dụng: Active Backup for Business (ABB), Active Backup for Office 365, Active Backup for G-Suite. Trong đó đặc biệt nhất là Active Backup for Business, khi ứng dụng này hỗ trợ việc backup cho rất nhiều môi trường từ ảo hoá, servers đến PC. Trước đây Active Backup for Business chỉ hỗ trợ cho ảo hoá VMware, nhưng ABB đã có thể tích hợp thêm cả HyperV, hỗ trợ toàn diện hơn  doanh nghiệp. Tính năng này sẽ được chính thức ra mắt cũng vào quý 3 2019, nhưng giờ các bạn đã có thể sử dụng bản Beta của ứng dụng này.

Active Backup for Business đã hỗ trợ Hyper V

Còn có một tính năng cập nhật khác cho ABB đó là quản lí chi tiết hơn thời gian cho các tác vụ backup. Giờ đây, bạn có thể lên lịch backup cho máy của mình một cách cụ thể hơn theo event (restart, signing out, lock screen) và chi tiết hơn trong chọn thời điểm Backup.

Backup theo các sự kiện đặt sẵn

Một số hình ảnh đáng chú ý về khu vực trải nghiệm của Synology

Bên cạnh đó, Synology còn có các khu vực đáng chú ý khác. Tất cả đều sẽ được giới thiệu đến các bạn từ Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam.

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.