Câu chuyện khách hàng và giải pháp giám sát : Audi

Câu chuyện khách hàng và giải pháp giám sát : Audi

Giải pháp NVR Synology là đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Giải pháp giám sát, phần mềm giám sát video của Synology, tập trung tất cả các cảnh quay trực tiếp với giao diện thân thiện với người dùng. Bây giờ chúng tôi có thể giám sát hiệu quả tất cả các hoạt động trên hai tòa nhà chính. Giải pháp giám sát chỉ đơn giản và có tính năng phong phú, hiệu suất của nó vượt quá mong đợi của chúng tôi. Ngoài ra, các đối tác giám sát tại địa phương của Synology, ACE Per ngoại vi, cung cấp các hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp và tạo ra nhiều ưu đãi hơn cho chúng tôi để chọn Synology! Falcoe Lee, Trợ lý Giám đốc Dự án, Premium Automenses Pte Ltd

Công ty

Được thành lập vào năm 1999, Premium Automenses Pte Ltd là đại lý độc quyền của Ô tô Audi tại Singapore. Tham vọng đáp ứng mong đợi của khách hàng với các khái niệm xe tiên phong được thể hiện trong bản chất thương hiệu của Audi “Vorsprung durch Technik”, bao gồm các giá trị thương hiệu về tính thể thao, tinh tế và tiến bộ.

Để ghi nhận xu hướng thị trường đang phát triển của những chiếc xe sở hữu chất lượng, Premium Automenses đã phát triển vượt ra ngoài doanh số bán xe mới để phục vụ cho thị trường xe hơi đã qua sử dụng. Bên cạnh việc cung cấp các loại xe sở hữu chất lượng, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn cho thuê hấp dẫn thông qua việc cho thuê cao cấp.

Ô tô cao cấp của Audi đã cung cấp hai chương trình để tạo ra vô số tùy chọn đáp ứng mong đợi của mọi người: Audi Approved: Plus và Premium Pre-own.

Các thách thức

Trước khi áp dụng giải pháp giám sát do Synology cung cấp, việc lập kế hoạch giám sát trong nhà / ngoài trời cho hai tòa nhà trung tâm dịch vụ cần có các kết nối định tuyến camera tương tự dài và phức tạp. Để có thể thực hiện giám sát hiệu quả và đồng thời,  Premium Automobiles bắt đầu tìm kiếm một giải pháp giám sát video dễ dàng và tích hợp cho phép nhân viên tại chỗ tự vận hành hệ thống giám sát và nhanh chóng lấy và phát lại cảnh quay khi cần bằng chứng.  

Giải pháp

Công ty đã quyết định áp dụng giải pháp giám sát của Synology để khả năng dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có, giao diện người dùng trực quan và hỗ trợ camera giám sát video toàn diện. Một thiết bị  Synology RS2414 + và hai VS360HD đã được triển khai để lưu trữ tập trung và giám sát không có PC trong các phòng điều khiển. Được kết nối với tổng số 32 camera HD và Full HD của các thương hiệu khác ngau thông qua mạng LAN, Synology RS2414 + cung cấp lưu trữ có thể mở rộng và tập trung cho cả cảnh quay trong nhà & ngoài trời. Giải pháp giám sát, hệ thống giám sát video sẵn có của Synology NAS, cho phép quản trị viên CNTT dễ dàng thực hiện quản lý camera, phân tích chế độ xem trực tiếp và truy xuất cảnh quay và phát lại trên bảng điều khiển dựa trên trình duyệt hoặc máy khách. Để theo dõi giám sát video thời gian thực, VS360HD, một thiết bị giám sát và phát lại cỡ lòng bàn tay hỗ trợ hầu hết các tính năng của Giải pháp giám sát, cho phép nhân viên trực ban xem trực tiếp bảng điều khiển Live View mà không cần máy tính chuyên dụng. Nhân viên tại chỗ có thể thực hiện các hành động PTZ, chuyển sang Dòng thời gian để xem các sự kiện đã ghi hoặc chụp ảnh nhanh và xuất chúng sang thiết bị lưu trữ ngoài, tất cả bằng cách sử dụng chuột USB.

* 32 camera IP và 2 đơn vị VS360HD được kết nối với RS2414 + thông qua mạng LAN


Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.