Chuyên dành cho hệ thống giám sát thông minh – DVA3221 Deep Learning NVR

Chuyên dành cho hệ thống giám sát thông minh - DVA3221 Deep Learning NVR

Một trong những điều mà tất cả các doanh nghiệp quan tâm tới nhất trong vấn đề giám sát camera là việc tích hợp phần cứng và phần mềm của thiết bị. Và Synology đang là một trong những nhà sản xuất đang làm rất tốt vì bản quyền cả về phần cứng và phần mềm. Với giao diện trên hệ điều hành DSM cực kỳ thân thiện với người dùng. Trước đây, Synology cũng đã cho ra mắt các sản phẩm chuyên dành cho giải pháp giám sát, các bạn có thể tìm đọc và tham khảo tại synologyvietnam.vn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ review về model mới nhất được Synology phát triển chính là Deep Learning NVR mới có tên gọi DVA3221 với khả năng theo dõi an ninh qua video và phân tích tại chỗ. Cùng theo dõi nhéDVA3221 Deep Learning NVR

I. Giám sát thông minh

Synology Deep Learning NVR kết hợp các tính năng hệ thống quản lý video với phân tích hỗ trợ bởi AI. Tạo thống kê và cảnh báo theo thời gian thực để giải quyết các vấn đề ngay lập tức.

camera tối đa phân tích khả năng mở rộng
Camera tối đa Khả năng phân tích Khả năng mở rộng
Ghi tối đa 32 cameras 6 tác vụ cùng 1 lúc trên thời gian thực Lên đến 14 bays với hai DX517

II. Cung cấp thông tin chi tiết.

Cảnh quay video được chuyển thành thông tin chi tiết có thể hành động với phân tích dựa trên kỹ năng nâng cao, tăng cường bảo mật mà không yêu cầu thêm nhân viên.

1. Nhận dạng khuôn mặt

Xác định nhân viên và nhân viên chủ chốt hoặc nhân viên bị cấm trong thời gian thực để cung cấp bảo mật tại chỗ tốt hơn. Sử dụng hệ thống quản lý video Synology Surveillance Station kết hợp với các công cụ nhận dạng khuôn mặt trong trường học, doanh nghiệp và các ngành khác để cải thiện mức độ bảo mật tổng thể thông qua một phương pháp giám sát mới.

Nhận dạng khuôn mặt

2. Phát hiện người và phương tiện

Phát hiện người hoặc phương tiện ở những khu vực cấm đã được setup từ trước để tăng mức độ bảo mật và đảm bảo an toàn cho khu vực quan trọng. Hay phát hiện những kẻ xâm phạm – người hoặc phương tiện – trong phạm vi quy định và cảnh báo cho nhân viên an ninh về hành vi truy cập trái phép.

3. Khả năng đếm người trong vùng được chọn

Tạo thông tin chi tiết hữu ích về tỷ lệ sử dụng địa điểm và hiệu quả của khu vực để làm tư liệu cho các chương trình nghiên cứu hành vi khách hàng.

4. DVA3221 có khả năng phát hiện xâm nhập vào khu vực cấm

Phát hiện báo động khi một chiếc xe hay người xâm nhập vào khu vực cấm, cho phép giám sát vành đai linh hoạt.

III. Ghi âm và phân tích tại chỗ trên thời gian thực

Được hỗ trợ bởi Synology DSM, cảnh quay được lưu giữ trên thiết bị, với các tùy chọn sao lưu hoặc lưu trữ linh hoạt vào các thiết bị và vị trí khác.DVA3221 Ghi âm và phân tích tại chỗ

1. Bảo mật và quyền riêng tư

Khi sử dụng DVA3221 để làm giải pháp giám sát thì tất cả các dữ liệu sẽ được lưu trữ bảo mật, không được phép đưa lên các đám mây công cộng nếu bạn không cho phép. Sẽ giữ bí mật và đảm bảo an toàn không bị bên thứ 3 truy cập.

2. Không có phí định kỳ

Mua phần cứng và giấy phép một lần, không có đăng ký hàng tháng hoặc phí bổ sung cho các bản cập nhật phần mềm.

3. Báo cáo thời gian thực

Thay vì phân tích hậu sự kiện, DVA3221 có thể thông báo cho các nhà khai thác bảo mật ngay lập tức khi có sự cố.

4. Dễ dàng tích hợp với nhiều loại camera khác nhau

Tương thích với hơn 7.600 camera IP và với hỗ trợ ONVIF, không cần phải thay thế hoặc bị khóa vào một thương hiệu camera cụ thể.dva3221 ghi am va phan tich tai cho

IV. Nền tảng VMS toàn diện

DVA3221 là giải pháp NVR tất cả trong một, kết hợp ghi video, phân tích và quản lý video nâng cao.DVA3221 có Nền tảng VMS toàn diện

 

1. Nguyên tắc về các chính sách

Thiết lập chính sách bảo mật để khi một điều kiện được đáp ứng, các hành động tương ứng có thể được kích hoạt tự động, giảm thời gian và các tác vụ cần thiết cho các can thiệp thủ công.

2. Dễ dàng cài đặt và vận hành

Được thiết kế để đơn giản cho cả quản trị viên và người vận hành, việc thêm và quản lý camera, điều hướng giữa các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và bản ghi, cũng như định cấu hình quyền và các tác vụ sao lưu đều đơn giản. Được xây dựng trên nền tảng Synology DSM, giao diện đồ họa đơn giản hóa các tác vụ phức tạp, trong khi vẫn giữ được tính linh hoạt.

3. Đa nền tảng, tùy chọn internet

Truy cập hệ thống giám sát của bạn trên bất kỳ hệ thống nào thông qua trình duyệt: PC / Mac / Linux của chúng tôi hoặc thông qua các ứng dụng di động, cả khi có hoặc không có truy cập internet.

4. API đã sẵn sàng

Tài liệu toàn diện có sẵn cho các nhà phát triển bên thứ ba đang tìm cách tích hợp các sản phẩm hoặc ứng dụng của họ với Hệ thống giám sát.

5. DVA3221 hỗ trợ tất cả trong một

Hệ thống tích hợp có nghĩa là một điểm hỗ trợ duy nhất cho cả giải pháp phần cứng và phần mềm, giúp đơn giản hóa các nỗ lực thiết lập và bảo trì cần thiết.

V. Bề ngoài của DVA3221

Dưới đây là chi tiết về thông tin mặt trước và mặt sau của thiết bị chuyên về giám sát chuyên sâu DVA3221

mat truoc cua dva3221 mat sau cua dva3221
1. Bay chứa ổ cứng và đèn chỉ báo trạng thái ổ cứng 8. Quạt
2. Đèn báo trạng thái 9. Cổng nguồn
3. Đèn cảnh báo 10. Khe bảo mật Kensington
4. Đèn báo mạng LAN 11. Cổng điều khiển
5. Ổ khóa Bay chứa ổ cứng 12. Nút reset
6. Nút nguồn và đèn báo 13. Cổng eSATA
7. Cổng USB 3.2 Gen 1 14. Cổng 1GbE RJ-45

Kết luận

Mọi doanh nghiệp đều cần tới giải pháp giám sát để đảm bảo an toàn mọi mặt của mình. Do đó sản phẩm mới của Synology là DVA3221 đáp ứng mọi nhu cầu cao về giám sát. Và hiện nay Mstar Corp là Service Provider chính thức của Synology tại Việt Nam. Nhanh tay liên hệ với Mstar Corp để đặt hàng và tư vấn sản phẩm


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.