CÓ NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ NAS SYNOLOGY DS220+?

CÓ NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ NAS SYNOLOGY DS220+?

Dữ liệu là tài sản vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để lưu trữ dữ liệu một cách an toàn? Có rất nhiều cách khác nhau để lưu trữ dữ liệu, vậy có nên sử dụng phương pháp lưu trữ thiết bị NAS Synology hay không? Hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết trong bài viết này nhé!

Thiết bị NAS Synology là gì?

Thiết bị NAS Synology được hiểu một cách đơn giản là thiết bị ổ cứng mạng. Đây Là thiết bị lưu trữ toàn bộ tài liệu, file để người dùng có thể truy cập trên mọi thiết bị như: điện thoại, máy tính,… mọi nơi. Đồng thời giúp chúng ta có thể tạo đám mây riêng để lưu trữ, truy cập, sao lưu và chia sẻ toàn bộ dữ liệu cũng như tập tin của mình một cách tự do, nhanh chóng và an toàn.

Vai trò của thiết bị NAS Synology đối với doanh nghiệp

Với thiết bị NAS Synology, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể thay cho những hệ thống server lưu trữ. Ngoài ra, quá trình nâng cấp, quản trị, sử dụng trên NAS vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện.

  • Giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu: Với thiết bị NAS Synology, tập tin, dữ liệu được lưu trữ một cách an toàn.Với tính năng sao lưu và công nghệ ghi nhanh giúp khôi phục tập tin về phiên bản cũ hơn trước những cuộc tấn công ransomware hoặc do cô tình xóa.

  • Đảm bảo việc duy trì hoạt động kinh doanh: Giúp cho máy tính, máy chủ vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với Active Backup Suite được hoạt động hiệu quả, mạnh mẽ.

  • Đơn giản hóa kế hoạch bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp: Cách lên thời gian tùy chỉnh cho các tác vụ sao lưu được thực hiện một cách dễ dàng.

  • Tập trung dữ liệu: Cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ xa từ các thiết bị khác nhau.

  • Chia sẻ file, hình ảnh một cách đơn giản, nhanh chóng.

  • Với chức năng đồng bộ đám mây: NAS giúp đồng bộ DiskStation của bạn với dịch vụ đám mây công cộng.

  • Itune Streaming: NAS Synology hoạt động tương tự như là một thư viện Itunes để phân luồng các video và hình ảnh lưu trữ trên DiskStation để đưa đến người sử dụng trong cùng mạng nội bộ.

  • Cùng chức năng video Streaming: Giúp phân luồng phim ảnh trong gia đình bạn mà đang sử dụng thiết bị hỗ trợ DLNA/DMA hoặc thiết bị di động.

Về thiết bị NAS Synology DS220+

Thiết bị NAS Synology DS220+ là một giải pháp nhỏ gọn để quản lý dữ liệu và đa phương tiện, cung cấp tính năng phát video, lập chỉ mục ảnh và chia sẻ dữ liệu. Thiết bị có 2 khoang nhỏ, có các cổng LAN 1GbE kép hỗ trợ chuyển đổi dự phòng mạng và tổng hợp liên kết.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+
Thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220+

Synology DS220 + là một NAS tuyệt vời cho người dùng có 2 bay chứa ổ cứng 3.5”, Với cấu hình CPU: Intel 2-core 2.0 GHz, RAM: 2GB DDR4 non-ECC, up to 6 GB, dung lượng tối đa 32 TB, được hỗ trợ phân giải 4K kèm theo những chuẩn nén phổ biến nhất hiện nay như: H.264 (AVC), H.265 (HEVC), MPEG-2,… Các tính năng này đã giúp cho DS220+ trở thành media server thu nhỏ, phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người.

Thiết bị NAS Synology DS220+ là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Đây là thiết bị thật sự cần thiết nhằm giúp cho quá trình lư trữ, sao lưu, đồng bộ và truy cập dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

>> Xem thêm: Thông số kỹ thuật và những ưu điểm vượt trội của thiết bị NAS Synology DS220+

Sự thật về thiết bị NAS Synology DS223J mới sắp sửa ra mắt

Theo một số thông tin đến từ các nguồn khác nhau và chưa có một xác nhận chính xác đến từ hãng Synology cho rằng Thiết bị NAS Synology DS223J sẽ sắp được ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại cũng chưa có một thông tin cụ thể nào về chi tiết phần cứng được cung cấp.

Phần cứng của thiết bị NAS Synology DS223J được mong đợi những gì?

Một số mong đợi được đưa ra dựa trên các phiên bản trước của NAS Synology, NAS Synology DS223J cần thêm 1GB DDR4 nếu có kế hoạch chạy trên DSM 7.

NAS Synology DS223J gần như chắc chắn sẽ không đi kèm với bộ xử lý x86, thay vào đó sẽ đến với bộ xử lý ARM (có thể là ARM v8). Vì vậy, đối với CPU DS223j NAS, một trong hai lựa chọn được phỏng đoán và mong đợi:

  • Bộ xử lý ARM 4 lõi / 4 luồng Cortex-A55 2.0GHz, 64bit.

  • AnnapurnaLabs Alpine AL324 / AL314 Bộ xử lý 64-bit ARM Cortex-A57 4 nhân 1.7GHz.

Cả hai bộ vi xử lý này đều là kiến ​​trúc ARM, tức là chúng rất tiết kiệm điện cho việc sử dụng 24 × 7. DS223J sẽ đi kèm với 512MB bộ nhớ cố định / không thể nâng cấp phù hợp với các bản phát hành DS2xxj trước đó hoặc sẽ tăng con số này lên 1GB để đảm bảo rằng DSM 7 chạy mượt mà nhất có thể với các chức năng cấp cơ sở của nó (tức là trước khi bạn cài đặt các ứng dụng khác trong trung tâm ứng dụng).

Các thông tin về thiết bị NAS Synology DS223J sắp sửa ra mặt hiện tại chưa được xác nhận từ hãng, trên đây là những chia sẻ và mong đợi của người dùng về một thiết bị mới DS223J được nâng cấp, cải tiến hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay.

Đơn vị cung cấp thiệt bị NAS Synology uy tín tại Việt Nam

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mstar Corp là đối tác chiến lược Synology tại Việt Nam. Mstar Corp chuyên cung cấp các thiết bị về NAS Synology – Giải pháp công nghệ mới giúp cá nhân, doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu tập trung và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn để từ đó giúp gia tăng hiệu suất làm việc cũng như hoạt động kinh doanh của nghiệp.

Để lưu trữ dữ và bảo mật dữ liệu, thiết bị NAS Synology là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp, với chi phí đầu tư hợp lý, sử dụng lâu dài, an toàn và bảo mật. Đặc biệt, luôn được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Mstar Corp hỗ trợ nhanh chóng thì việc lựa chọn NAS Synology DS220+ nói riêng và các phiên bản khác của NAS Synology nói chung tại tại Mstar Corp là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để biết thêm tiết về sản phẩm NAS Synology, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ thuật tại Mstar Corp hỗ trợ và giải đáp nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: Synology Vietnam

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: https://synologyvietnam.vn/

Mua hàng: https://synologyvietnam.vn/product-category/synology/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.