Câu chuyện khách hàng và giải pháp giám sát : Unilever

Unilever

Câu chuyện khách hàng và giải pháp giám sát : CTY Unilever

Thông qua việc sử dụng các sản phẩm của Synology, chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp tuyệt vời giúp loại bỏ các vấn đề phổ biến với hệ thống trước đó. Sự khác biệt về chất lượng hình ảnh, thời gian phản hồi để cải thiện sự kiện và dễ sử dụng xem từ xa có thể được nhận thấy ngay lập tức. Ngoài ra, giờ đây chúng tôi có cơ hội tăng thời gian lưu trữ các bản ghi của mình và làm điều này mà không cần bất kỳ khoản đầu tư lớn nào. “Andrey Dulin, chuyên gia tư vấn an toàn tại Unilever

Công ty

Unilever, một công ty đa cuốc gia, đóng vai trò chính trong thị trường toàn cầu và có tiềm năng lớn để phát triển hơn nữa.

Danh mục thương hiệu của Unilever bao gồm các nhãn hiệu sản phẩm về thực phẩm nổi tiếng toàn cầu như “Knorr” hoặc “Lipton”, các nhãn hiệu phổ biến về chăm sóc cá nhân và hóa chất gia dụng, sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm, hàng trăm công thức làm đẹp như “Rexona” và “Axe” “, Các sản phẩm chăm sóc răng miệng, cũng như các chất tẩy rửa và khử trùng.

Thách thức

Cần một biện pháp chiến lược, công ty đã quyết định vào năm 2015 mở một nhà máy trà mới. Do những trải nghiệm tiêu cực trước đây với việc sử dụng các hệ thống giám sát video DVR dựa trên “Windows”, Unilever đã tiến hành phân tích thị trường và so sánh các yêu cầu nội bộ với ưu đãi thị trường hiện tại. Đối với công ty, trọng tâm là truy cập xuất từ bất cứ đâu bất cứ nơi nào trong khoảng thời gian thực. Ngoài ra, các bản ghi và lưu trữ cũng như sao lưu dữ liệu cũng quan trọng như tỷ lệ hiệu suất giá thành tốt.

Chú thích :(1) Hệ thống giám sát video DVR – DVR (Digital Video Recorder): Chỉ dành riêng cho camera Analog

Giải pháp

Sau khi so sánh rộng rãi, công ty đã quyết định lời khuyên của nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu năm, “Office Contruction” (xây dựng văn phòng), về các sản phẩm của Synology để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Unilever đã mua hai hệ thống RS815 + với hai mô-đun mở rộng RX415, cũng như các camera từ Axis (P1405-E, P1425-LE, P3215-V, Q6035-E), trên đó 17 kênh được sao lưu bản ghi đồng thời trên DSM. Có khả năng số lượng máy ảnh sẽ tiếp tục tăng trong suốt quá trình của dự án.

Lợi ích

Unilever nhận được từ Synology một giải pháp với tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời, được chứng nhận là có độ tin cậy cao. Chức năng tuần tự theo kế hoạch, cũng như phát hiện sự kiện hoặc I / O kỹ thuật số, trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất.

Giải pháp giám sát cũng cho phép phân tích video và DSM cho phép sao lưu các bản ghi trên ổ đĩa ngoài hoặc máy chủ.

Chức năng chỉnh sửa ảnh đã tạo trên dòng thời gian và phát các bản ghi của một số máy ảnh cùng một lúc là không thể thiếu đối với chúng tôi. Unilever cũng có kế hoạch sử dụng chức năng CMS trong tương lai để quản lý nhiều máy chủ tiếp nhận từ một máy chủ lưu trữ duy nhất.


Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.