Dẫn đầu kỉ nguyên về File Collaboration cùng Synology Drive

Vượt trội hơn Cloud Station về mọi mặt

Nhằm đảm bảo dữ liệu phải được truy cập từ bất kỳ đâu và bằng bất kỳ thiết bị nào, Synology Cloud Station là một giải pháp Private Cloud, giúp bạn đồng bộ ngay lập tức các tệp tin của mình từ nhiều nền tảng khác lên NAS. Đồng thời giữ nguyên các lịch sử của phiên bản đó, nhằm phục vụ nhu cầu phục hồi dữ liệu. Phục vụ hơn 1.6 triệu văn phòng và gia đình từ khi ra mắt 6 năm trước, Cloud Station đã phát triển rất nhiều tính năng mới. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, cho phép bạn truy cập và đồng bộ dữ liệu liên tục và mượt mà từ NAS Servers, PCs và thiết bị di động.

 

Cloud Station đã được nâng cấp thành Synology Drive – kết hợp tính năng chính của người đàn anh đồng thời có nhiều cải tiến vượt bậc hơn đang chờ bạn khám phá.

Mở ra kỉ nguyên mới cho file collaboration

Nhằm khắc phục điểm yếu của các file server truyền thống và nhu cầu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau đang ngày một nhiều, Synology đã quyết định nâng cấp Cloud Station. Synology Drive đã được ra mắt vào năm ngoái. Nhiều doanh nghiệp giờ đây đã ắt đầu xây dựng hệ thống file server có thể đồng bộ được giữa NAS trung tâm và các thiết bị clients.

Viện Thủy Sản Nam Phi (SAIAB) là một trong số những tổ chức ứng dụng giải pháp này nhằm gia tăng hiệu suất làm việc. Với việc ngày càng mở rộng nhiều văn phòng cũng như chi nhánh trên khắp thế giới, họ thật sự cần một giải pháp có thể giúp nhiều nhân viên có thể cùng làm việc trên 1 file đồng thời dữ liệu đều sẽ được đồng bộ giữa các chi nhánh với NAS trung tâm.

Sẵn sàng cho kỉ nguyên mới

Ra mắt Synology Drive 2.0 Beta, ứng dụng này giờ đây đã hoàn toàn thay thế được những tính năng nổi bật mà Cloud Station đã từng làm. Hơn nữa, Synology Drive 2.0 Beta còn được thêm vào rất nhiều tính năng vượt bật. Như là On-demand Sync (Đồng bộ theo nhu cầu) và lên lịch backup từ người dùng Cloud Station. Giờ đây, Synology Drive không chỉ dùng để đồng bộ và chia sẻ dữ liệu đơn thuần nữa, mà sẽ được dùng để phục vụ nhiều mục đích của người dùng hơn.

Xem thêm tính năng On-demand (Đồng bộ theo nhu cầu)

Vì vậy, Synology Drive sẽ chính thức thay thế hoàn toàn Cloud Station trong bản cập nhật DSM sắp tới – DSM 7.0. Điều này có nghĩa là, những ứng dụng liên quan đến Cloud Station, tính năng và ứng dụng điện thoại đều sẽ không được hỗ trợ nữa. Với người dùng sử dụng DSM 6.2, Cloud Station sẽ tiếp tục được hỗ trợ và nâng cấp tính năng bảo mật mãi đến cuối năm 2020, do đó doanh nghiệp sẽ có đủ thời gian để lên kế hoạch nâng cấp. Thêm vào đó, với bộ phận nhỏ người dùng đang sử dụng Cloud Station ShareSync, những ứng dụng tương đồng với Synology Drive Server, đều sẽ không được hỗ trợ trong bản cập nhật Drive Server tiếp theo (ví dụ: Drive Server 3.0)

 

Công tác chuẩn bị cho bước chuyển mình

Cloud Station sẽ đi vào dĩ vãng, và Synology Drive sẽ trở thành bạn đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong việc đồng bộ và làm việc nhóm. Mstar Corp – Service Provider của Synology tại Việt Nam đã chuẩn bị sẵn  bài viết nhằm hướng dẫn bạn nâng cấp sao cho hiệu quả nhất.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG CẤP CLOUD STATION LÊN SYNOLOGY DRIVE


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.