DiskStation DS1618+

  1. Server tốc độ cao và Linh hoạt

    1. 1 Khả năng xử lí cao

DS1618+ là thiết bị NAS có 6 khe ổ cứng, cung cấp khả năng mở rộng lưu trữ hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với CPU Intel Atom C3538 Quad-core và RAM DDR4 có thể mở rộng tối đa 32GB, thiết bị giúp xử lý tốt và dễ dàng các công việc đa nhiệm, đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Ngoài ra, nếu được trang bị tối đa cấu hình, DS1618+ có thể đạt 2037MB/s tốc độ đọc và 624MB/s tốc độ ghi, khá vượt trội so với các dòng DiskStation Plus lân cận như DS1517+ và DS1817+.

synology vietnam

Link tham khảo hiệu suất hoạt động:

https://www.synology.com/en-us/products/performance#5_16bay

Link tham khảo thông số kĩ thuật DS1618+:

https://www.synology.com/en-us/products/DS1618+#specs

    1. 2 Mở rộng linh hoạt

DS1618+ sở hữu tính linh hoạt khá cao. Với 6 khe ổ cứng, người dung có thể setup RAID 10 trên thiết bị chính – điều mà thiết bi tiền nhiệm DS1517+ không sở hữu được. Ngoài ra, bạn có thể gắn thêm Dual M.2 SATA SSD (2280/2260/2242) để làm SSD Cache hoặc card mạng 10GbE NIC để tang tốc độ truyền dữ liệu thống qua khe PCIe mở rộng.

Lưu ý: do chỉ có 1 khe PCIe nên bạn chỉ gắn được 1 trong 2 module trên.

Gắn thêm M.2 SATA SSD:

synology vietnam

Gắn thêm card 10GbE NIC:

synology vietnam

2. Phần mềm hiệu quả và thân thiện với người dùng

2.1 Quản lí và chia sẻ file

File Station là một công cụ quản lý dựa trên web, nhanh chóng và an toàn, cho phép thao tác kéo và thả dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào trên Mac hoặc PC. Công cụ lọc và tìm kiếm nâng cao giúp tổ chức và chia sẻ tệp chỉ bằng một liên kết. DSM có hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi môi trường.

Synology vietnam

2.2 Real-time collaboration

Office là một ứng dụng cộng tác kết hợp giữa sự tiện lợi, khả năng sử dụng của public cloud và sự riêng tư về dữ liệu. Nó cho phép bạn làm việc teamwork liền mạch với nhau trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ. Với sự đổi mới và nâng cấp liên tục, Office có thể thay thế các dịch vụ cloud khác trong tương lại.

Synology vietnam

2.3 Giải pháp backup

DS1618+ hỗ trợ rất nhiều cơ chế backup và đồng bộ dữ liệu như: Bộ 3 Active Backup (for Server/Office 365/G Suite), Hyper Backup, Drive/Cloud Station,…để bảo vệ dữ liệu của bạn trên mọi thiết bị và hệ điều hành.

2.4 Ảo hoá

Synology iSCSI hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hoá để nâng cao hiệu quả công việc và quản lí dễ dàng. Việc tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) sẽ tăng tốc độ truyền dữ liệu và tỷ lệ di chuyển. OpenStack Cinder hỗ trợ biến NAS Synology của bạn thành một thành phần lưu trữ block-based level.

Synology vietnam

Synology Việt Nam

Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nộ

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.