DISKSTATION DS218J

1. Giải pháp lưu trữ tiết kiệm

DiskStation DS218j là thiết bị NAS phù hợp với người dùng cá nhân hoặc hộ gia đình. Với 2 khe ổ cứng, mỗi khe hỗ trợ tối đa 12TB, nó đáp ứng như một cloud lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn, từ file cá nhân đến các file multi-media.u

Synology Việt Nam

Đặc biệt, DS218j được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng. Thiết bị chỉ tiêu thụ 17,48W khi hoạt động và 7.03W khi ngủ đông. So với dòng trước DS216j, DS218j sử dụng CPU Marvell Dual core 32-bit 1,3GHz (thay vì 1GHz). Bộ xử lí mới này được trang bị cơ chế mã hoá của Synology, giúp mã hoá các file được truyền tải. Trong điều kiện môi trường 1GbE, DS218j có thể đạt tối đa 113MB/s tốc độ đọc và 112MB/s tốc độ ghi.

Thông số kĩ thuật DS218j:

https://www.synology.com/en-global/products/DS218j#specs

Tham khảo hiệu suất hoạt động DS218j:

https://www.synology.com/en-global/products/performance#1_2bay

 

2. Hỗ trợ nhiều phần mềm

DS218j hỗ trợ đến 40 ứng dụng của Synology và 56 ứng dụng khác từ bên thứ ba. Các ứng dụng bao gồm đồng bộ & backup dữ liệu (Hyper backup, Cloud Station,…), multi media (Audio Station, Media Server,…), hỗ trợ kết nối đến các public cloud như (Dropbox, Google Drive,…).

Synology Việt Nam

3. Phục vụ nhu cầu giải trí đa phương tiện

3.1 Audio Station

 

Audio Station cung cấp cho bạn giao diện web quản lí album nhạc, và cũng kết hợp với ứng dụng di động DS Audio. Nó hoạt động tốt mà không làm rối tung tầm nhìn album của bạn- như trường hợp với nhiều media server. Hơn nữa, bạn có thể kết nối Amazon Alexa với Audio Station để phát bất kỳ nhạc nền nào bằng giọng nói của bạn.

Synology Việt NamSynology Việt Nam

3.2 Video Station

Synology Việt NamVới Video Station, bạn có thể phát trực tiếp cả video Full HD và 4K trực tiếp lên trình duyệt của PC, mà không bị giảm tốc độ khung hình. DS218j không hỗ trợ chuyển mã, do đó thiết bị nhận luồng phải có khả năng phát tệp ở định dạng gốc.

 

1.1 Moments

Synology Việt Nam

Moments của Synology trông giống như Google Photo. Bên cạnh việc quản lý ảnh theo dòng thời gian, ứng dụng này có thể xác định mọi người thông qua khuôn mặt của họ, những nơi bạn chụp ảnh, cảnh vật…. Đặc biệt, các album được phân loại theo chủ đề sẽ được tạo tự động theo nội dung của ảnh.

 

Synology Việt Nam


Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.