DiskStation Manager 6.2 (Beta)

DiskStation-Manager-6.2-synologyvietnam.vn

Với phiên bản Diskstation Manager 6.2, Synology cũng cấp khả năng quản lý tốt hơn ở nhiều khía cạnh. Tính năng Advanced LUN , iSCSI Manager, Storage manager được nâng cấp lên với khả năng và quản lý được hoàn thiện ở tầm cao mới. Cập nhật mới về tính bảo mật cho thiết bị giảm thời gian downtime cho Server với dịch vụ SHA và nhận diện các đăng nhập bất thường giúp hệ thống hoạt động ổn định và an toàn hơn.

DSM 6.2 Live Demo

Address: mstarcorp.com.vn:5027

Username / Password: test.dsm / Mstarcorp115

Drive

Giải pháp quản lý các dữ liệu

Synology drive là một truy cập tập tin mới, đồng bộ hoá cho cổng quản lý, tích hợp với Synology Office và Cloud Station. Drive hoạt động trên nền trình duyệt web, máy tính để bàn và thiết bị di động ios/android, cho phép người dùng truy cập các tập tin bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Synology Drive-DSm6.2-synologyvietnam.vn

Coming soon…

CHAT

Giải pháp tối ưu cho việc trao đổi thông tin.

Người dùng ứng dụng CHAT để giao tiếp với đồng nghiệp và chụp ảnh màn hình dễ dàng với công cụ chụp màn hình được tích hợp sẳn. Tự động đăng nhập vào ứng dụng CHAT mỗi khi bật máy tính giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông điệp quan trọng nào. Với phiên bản mới còn bổ sung các tính năng như đặt thời gian gửi tin nhắn, tích hợp video call, tạo biểu quyết, chuyễn tiếp tin nhắn, tạo cuộc hội thoại, nhắc việc, …

CHAT-Beta-synologyvietnam.vn

OFFICE

Nâng cao hiệu quả công việc với Synology Slides

Slides, cho phép cộng tác viên chỉnh sửa nội dung slide cùng một lúc, tiết kiệm cho người dùng sự phức tạp của việc tạo ra nhiều phiên bản và sắp xếp hợp lý chuẩn bị.

Slide-office-synologyvietnam.vn Coming soon…

Calendar

Đính kèm tài liệu vào lịch , tăng hiệu quả công việc

Calendar giúp các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và hiệu quả không kém phần chuyên nghiệp bằng cách đính kèm các tài liệu quan trọng trong cuộc họp và các lịch sự kiện và tự động gửi email cho những người tham dự. Ngoài ra, thông tin số tuần được hiễn thị trên tất cả các chế độ xem của lịch. giúp bạn dễ dàng kiểm tra các khoản thời gian.

Calendar-DSM6.2-synologyvietnam.vn

 

Moments

Lưu lại những khoản khắc một cách thông minh.

Synology Moments sẽ tổ chức, sắp xếp trên smartphone của bạn các hình ảnh, khuôn mặt, nhận dạng vị trí và đối tượng thực hiện sắp xếp hình ảnh, chia sẻ vị trí của bạn, và gắn thẻ bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Coming soon…

Virtual Machine Manager

Khám phá khả năng vô tận với NAS của bạn.

Flexibility

Hỗ trợ hệ điều hành Windows, Linux, Virtual Machine Manager(VMM) bây giờ đã có thể tích hợp với Active Backup for Bussiness, cho phép bạn di chuyễn máy ảo sang NAS của bạn. (Coming soon..)

Service Protection

Tính năng bảo vệ mới của VMM cho phép bạn chụp các bản snapshot của máy ảo, cũng như lên các kế hoạc replication trong môi trường cluster, tính năng còn cho phép bạn dễ dàng khôi phục khi có sự cố mất dữ liệu hoặc Service rơi vào tình trạng downtime.

Virtual DSM License

Với cùng giao diện sử dụng trực quan như DiskStation Manager (DSM). Virtual DSM là là một giải pháp đáng tin cậy, mạnh mẽ và đầy đủ tính năng lưu trữ (Coming soon..)

Về khía cạnh dịch vụ iSCSI

Advanced-lun-synologyvietnam.vnAdvanced LUN :

Advanced LUN cung cấp khả năng tạo, khôi phục, clone  snapshot cho LUN với tốc độ siêu nhanh trong vài giây. Cũng như hỗ trợ VAAI / ODX tăng hiệu suất hoạt động của các VM tốt hơn.

performent=dsm6.2-synologyvietnam.vnHiệu suất hoạt động tốt hơn:

Hiệu xuất hoạt động Write tăng 46% với tính năng mới Advanced LUN, Nâng cao hiệu quả lưu trữ.

iSCSI-dsm6.2-synologyvietnam.vnỨng dụng mới  iSCSI Manager

Ứng dụng được xây dựng riêng dành cho IT administrators, Với iSCSI Manager giao diện quản lý được tối ưu hóa iSCSI management và khả năng giám sát quản lý các iSCSI trực quang.

Snapshot Replication

 Tạo và quản lý các snapshots một cách hiệu quả.

Tăng tốc độ và quản lý các snapshot trên shared folders và iSCSI LUNs. Với sự xuất hiện tính năng mới Advanced LUN trên DSM 6.2 Beta, LUN snapshot và replication có thể hoàn thành trong vài giây.

Xem lại các snapshot đã sử dụng trong nháy mắt.

The snapshot calculator cung cấp một báo cáo minh bạch về không gian lưu trữ được tiêu thụ bởi shared folder snapshots. IT administrators có thể sử dụng dung lượng lưu trữ hiệu quả hơn bằng cách xoá các snapshots dư thừa.

Storage Manager

Tinh tế hơn và phức tạp hơn, lẫn bên trong và bên ngoài.

Tổng quan Storage : Trang tổng quan mới cung cấp các thông tin lưu trữ phong phú và toàn diện cũng như một giao diện người dùng thân thiện cho tất cả mọi người.

Quản lý trực quan hơn: Storage Pool sẽ thay thế RAID Group và Disk Group cung cấp một giao diện quản lý lưu trữ phù hợp và mượt hơn.

DSM62Beta-synologyvietnam

Hệ thống được nâng cao

Bảo vệ dữ liệu và tối ưu hóa hiệu xuất hoạt động

Trong phiên bản 6.2, Dữ liệu tại doanh nghiệp sẽ an ninh hơn và độ tin cậy của hệ thống tập tin btrfs. Điều chỉnh hiệu năng cũng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Btrfs trên một số model

Hệ thống tập tin btrfs được hỗ trợ trên hàng loạt sản phảm Value của Synology. Điều này cung cấp cho người dùng công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất với các tính năng như tập tin tự sửa lỗi, tính nhất quán dữ liệu và Shared folder Snapshot. Tìm hiểu thêm về btrfs.

Điều chỉnh hiệu năng

Network Traffic bây giờ được điều chỉnh để ưu tiên băng thông hay độ trễ. Cập Nhật cho phép người dùng linh hoạt tối ưu hóa chất lượng dịch vụ mà không cần phải sửa đổi các thông số phức tạp.

DSm 6.2 Model 2018 synologyvietnam.vn

Security Advisor

Nhận diện đăng nhập đáng nghi ngờ và gửi thông báo.

Sử dụng kỹ thuật phân tích để phân tích chi tiết đăng nhập, cố vấn an ninh phát hiện và thông báo cho bạn về các hoạt động đăng nhập đáng ngờ trên DSM của bạn. Với chỉ một cú nhấp chuột đơn giản, người dùng có thể xem hàng ngày hoặc an ninh hàng tháng báo cáo về tình trạng bảo mật của hệ thống.

Security-advisor-DSM6.2-synologyvietnam.vn

Một Package Center hoàn toàn mới.

Thiết kế giao diện mới giúp bạn thực hiện những khám phá mới. tính năng rotating banner, phân loại rõ ràng hơn và khả năng tìm kiếm nâng cao, được thiết kế lại hoàn toàn Package Center cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy tất cả mọi thứ họ cần.

pakage-center-dsm6.2-synologyvietnam

Hướng dẫn Nâng cấp Diskstation Manager 6.2 (beta)

Hoặc nâng cấp thủ công cho thiết bị NAS của bạn bằng cách:

Tải về bản cập nhật với các model tương ứng:

Report Bugs

Truy cập Control Panel > Update & Restore > Click Manual DSM Update > Browse đến file update đã tải > Apply để bắt đầu cập nhật, Hệ thống sẽ tự động khởi động sau khi hoàn tất.

Lưu ý:

  1. For Evalution only – phiên bản beta này là dành cho mục đích đánh giá và không nên được cài đặt trong môi trường sử dụng chính. Synology không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào, chẳng hạn như mất mát dữ liệu do tai nạn, gây ra bởi các phần mềm phiên bản beta này.
  2. Not downgradable – Sau khi cài đặt, Bạn sẽ không thể hạ xuống phiên bản chính thức thấp hơn trước đó.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.