Đồng bộ dữ liệu

Secutech-2017-Synology-Mstarcorp-synologyvietnam.vn

Bộ ứng dụng Cloud Station

Với bộ ứng dụng Cloud Station, mọi thay đỗi trên các dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa một cách tự động đến các thiết bị các nhân khác cũng như máy tính và thiết bị di động hoặc thiết bị Synology NAS khác. Trong khi nhiều phiên bản dữ liệu của bạn được giữ lại để bạn có thể khôi phục các dữ liệu từ một điểm thời gian trước đó khi cần thiết.

banner-cloud-station-suite-synologyvietnam.vn

Đồng bộ hóa dữ liệu.

Bộ ứng dụng Cloud Station với tính năng Selective Sync và Offline editing, cho phép các tập tin đồng bộ liên tục với thiết bị khác sau khi các thiết bị được kết nối với internet. Người dùng có thể chọn đồng bộ một chiều hoặc hai chiều theo nhu cầu của họ.

Selective sync

Tính năng này cho phép bạn đồng bộ file đến một thiết bị theo định dạng file và dung lượng của file tùy theo mong muốn của bạn. Ví dụ: bạn có thể chỉ đồng bộ các dữ liệu quan trọng với dung lượng nhỏ đến các thiết bị di động và đồng bộ file lớn đến DiskStaion của bạn. Do đó bạn có thể linh hoạt trong việc triển khai tùy thuộc dung lượng.

Offine editing

Tất cả các thay đổi được thực hiện trong thời gian Office Editing sẽ được đồng bộ đến Cloud Station khi thiết bị được kết nối lại với internet. Ví dụ: Bạn tạo thêm ghi chú cho file PDF thông qua DS Cloud trong thời gian Offline, dữ liệu sẽ tự động bộ đến các thiết bị khác khi kết nối lại với Internet.

Cloud-station-suite-package-synologyvietnam.vn

Bộ ứng dụng Cloud Station trên Synology NAS.

Dễ dàng quản lý một đám mây riêng một cách bảo mật và trực quan.

File versioning

file-versioning-synologyvietnam.vn

Lịch sử các phiên bản của một tập tin sẽ được giữ lại cho người dùng, để họ có thể khôi phục lại các tập tin tại một điểm cụ thể trên dòng thời gian (tối đa 32 phiên bản).

Point in time recovery

point-synologyvietnam.vn

Version Explorer cho phép bạn xem lại các lịch sử của các phiên bản dữ liệu đã sao lưu trước đó. Khi xáy ra các sự cố về dữ liệu hoặc bị ransomware tấn công, bạn có thể dễ dàng  khôi phục dữ liệu tại điểm thời gian với vài click.

Xác thực 2 bước.

2-step-synologyvietnam.vn

Hỗ trợ xác thực 2 bước giúp bạn ngăn chặn các trường hợp lợi dụng hoặc đánh cắp mật khẩu và bị hack từ cloud station, chắc chắn rằng dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn.

Mã hóa và nén dữ liệu.

encryption-synologyvietnam.vn

Được hỗ trợ công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến. Cloud Station đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được lưu trữ một cách an toàn. Ngoài ra, giảm thiểu dung lượng lưu trữ bởi vì dữ liệu của bạn lưu trên volum định dạng Btrfs  có thể được nén lại.

Giám sát và Quản lý

Bộ ứng dụng Cloud Station còn đi kèm các bản ghi nhật kí hoạt động một cách chi tiết và một số công cụ dành cho quản trị viên giúp việc giám sát và quản lý nhiều tác vụ.

 Đồng bộ hóa các bản ghi nhật kí hoạt động.

synchronization-synologyvietnam.vn

Nhật kí hoạt động được cung cấp đầy đủ trên các gói ứng dụng của bộ ứng dụng Cloud Station. Theo dõi mọi hoạt động chỉnh sửa, xóa, hoặc được phục hồi một tập tin nhất định từ một thiết bị cụ thể khi nhiều người đang cộng tác trên cùng một tập tin.

Phân quyền trên các thiết bị

device-permission-synologyvietnam.vn

Phân quyền truy cập có thể gán theo người dùng, nhóm hoặc địa chỉ IP. cho phép quản trị viên cấp quyền cho phép người dùng truy cập cloud station chỉ khi các thiết bị được kết nối với một mạng lưới cụ thể, chẳng hạn như một mạng nội bộ hoặc VPN.

Phân quyền dữ liệu

file-permission-synologyvietnam.vn

Với Windows ACL, bạn có thể chỉ định quyền truy cập một cách chi tiết và tùy chỉnh người dùng được quyền đọc, ghi và quyền quản trị viên cho các dữ liệu cá nhân. Vì vậy, tập tin có thể được đồng bộ hóa với máy tính và các thiết bị di động theo các cấu hình đã thiết lập.

Kiểm soát băng thông

bandwitth-control-synologyvietnam.vn

Giới hạn tốc độ cho phép quản trị viên kiểm soát và thiết lập tối đa băng thông sử dụng cho từng người dùng hoặc nhóm, do đó tránh được quá tải trong băng thông.

 

Luôn cập nhật với các thông báo

stay-updated-synologyvietnam.vn

Khi các sự kiện nhất định hoặc các lỗi xảy ra, DSM dựa trên Cloud Station sharesync sẽ gửi email và DSM thông báo đến  quản trị viên và người sử dụng.

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.