Synology DS Cam – ứng dụng theo dõi camera Surveillance trên di động

Synology DS Cam - ứng dụng theo dõi camera Surveillance trên di động

Synology đã phát triển thành công ứng dụng miễn phí cho người dùng Synology DS Cam để theo dõi camera mọi lúc mọi nơi. Có thể kiểm soát và nhận thông báo bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Cùng theo dõi hết bài viết để hiểu hơn về ứng dụng này và ứng dụng cho chính doanh nghiệp của mình nhé.

Synology DS cam – Đảm bảo sự an tâm cho bạn.

Synology DS cam là phần mở rộng trên điện thoại di động của Surveillance Station. Với giao diện người dùng (UI) trực quan và Synology QuickConnect, bạn có thể theo dõi và phát lại bản ghi bất kỳ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Synology DS cam - Đảm bảo sự an tâm cho bạn.

Ứng dụng có thể nhận được thông tin ngay tức thời.

Phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu video để nhanh chóng nắm bắt tình hình, phản ánh kịp thời khi sự cố xảy ra.

Có thể xem nhiều camera trực tiếp: Trên di động có thể xem tối đa 6 camera cùng lúc và có thể chụp ảnh nhanh bất cứ lúc nào. Và còn hỗ trợ bộ điều khiển PTZ để điều chỉnh góc camera hay phóng to màn hình.

Có thể xem nhiều camera trực tiếp

Xem phim mượt mà: Bằng cách cài đặt cấu hình phát trực tuyến trong Surveillance Station, ngay cả băng thông tốc độ thấp, vẫn có thể xem trực tiếp video mượt mà trên thiết bị di động.

Xem phim mượt mà

Tương tác 2 chiều: Tính năng âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện với người khác trong thời gian thực, giống như bạn đang ở đó. Được tích hợp với Axis Network Video Door Station, bạn có thể nhận được thông báo khi chuông cửa reo, tương tác với khách của bạn và tự mở cửa. Đây cũng là một tính năng tiện dụng khi bạn muốn xua đuổi những kẻ xâm nhập hoặc khởi động các báo động I/O khác.

tuong tac 2 chieu

Tính năng ánh xạ màn hình: Hỗ trợ việc ánh xạ màn hình. Bạn có thể chọn video bạn muốn ánh xạ. Người dùng có thể ánh xạ tối đa 6 nguồn cấp dữ liệu trực tiếp cùng một lúc.

 ánh xạ màn hình

Khả năng tìm Footage nhanh

DS cam tích hợp tính năng giải mã phần cứng di động để giúp bạn tìm thấy footage trong nháy mắt.

Tiết kiệm thời gian của bạn khi theo dõi lại các sự kiện: Cung cấp công nghệ phát lại khung hình tiên tiến, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy các video clip cần thiết và có thể xem đồng thời tới 6 kênh và phát lại video với tốc độ xác định lên tới 5x.

Chuyển đổi giữa các sự kiện đã xảy ra: Không còn thấy thất vọng và lãng phí thời gian khi phải xem qua toàn bộ video để tìm sự kiện. DS cam thông minh giúp bạn đánh dấu tất cả các sự kiện trên dòng thời gian.

Thao tác dễ dàng với tính năng Smart Timeline: Với những cử chỉ đơn giản, bạn có thể điều chỉnh timeline linh hoạt, cho phép bạn tìm thấy bản ghi trong một khoảng thời gian nhanh hơn và trực quan hơn.

Khả năng tìm Footage nhanh

Synology DS Cam có chứ năng thông báo thông minh

Cá nhân hóa thông báo của riêng bạn Bảo vệ quyền riêng tư với Home Mode
Cá nhân hóa thông báo của riêng bạn Bảo vệ quyền riêng tư với Home Mode
Chỉ định những gì và khi nào được thông báo. Hình thu nhỏ của footage sẽ được hiển thị trong trung tâm thông báo để bạn dễ dàng quản lý các sự kiện. Nhấp vào thì có thể xem ngay. Thiết lập chế độ giám sát khác và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi bạn ở nhà. Hệ thống tự động chuyển sang chế độ khác nhau theo lịch trình hoặc geo-fence được xác định trước, chẳng hạn như tự động tắt camera giám sát của bạn khi bạn về nhà vào buổi tối.

Các tính năng khác của  Synology DS Cam

Bạn có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt camera với điện thoại của mình. Ngoài ra còn có tính năng Offline License Validation cho phép bạn xác thực license cho các thiết bị NAS không kết nối với Internet. Để triển khai hàng loạt, bạn chỉ cần quét mã QR trên license của bạn và mã khóa license sẽ được nhập chỉ sau vài giây.

Kết luận

Synology Surveillance Station là ứng dụng giám sát cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Giúp cho người quản lý dễ dàng hàng loạt camera.

Xem thêm: Giải pháp giám sát camera tập trung – Synology Surveillance Station

Tham gia Group những người dùng NAS Synology để cùng tìm hiểu sâu hơn về NAS Synology tại đây nhé: Synology Vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải Pháp NAS

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+

Mua ngay

DS920+

Mua ngay

DS1520+

Mua ngay

RS1619xs+

Mua ngay

Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 100 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bays có thể mở rộng thành 9 bays 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays 6 bays có thể mở rộng thành 16 bays
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.