GIẢI PHÁP BACKUP FILE SERVER KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT AGENT | FREE LICENSE

File server hiện nay đang chạy các giao thức phổ biến như SMB và rsync. Với các thiết lập đơn giản, Active Backup for Business sẽ giảm chi phí quản lí cho quản trị viên khi tất cả thông tin quan trọng bạn cần đều sẽ được tập trung dưới 1 dashboard trong hệ điều hành DSM. Điều này khiến cho Active Backup for Business là giải pháp tối ưu trong việc backup File Server.

Triển khai đơn giản mà không cần backup agent

Là giải pháp backup không cần agent, file server công ty của bạn có thể được bảo vệ hiệu quả đồng thời không ảnh hưởng hoặc không ảnh hưởng về hiệu suất của khách.

 Backup không cần agent

Backup file theo các task thường nhật, không cần phải thông qua các cài đặt phức tạp và tốn chi phí agent cho các source của server và không phải lo lắng với độ tích hợp của agent với hạ tầng hiện có.

 Lịch backup linh hoạt

Backup File server hỗ trợ linh hoạt cho việc lên lịch backup theo ngày và theo giờ theo nhu cầu của bạn và policy của công ty.

 

Chế độ backup file server linh hoạt

Backup theo nhiều chế độ như: multi-versioned mirroring và chế độ incremental nhằm giải quyết hầu như là tất cả nhu cầu backup của doanh nghiệp

 Chế độ Multi-versioned

Đưa ra nhiều điểm recover bằng cách tạo nhiều phiên bản backup, cho phép bạn dễ dàng recover file từ bất kỳ thời điểm nào trước đó.

  Chế độ Mirroring

Thích hợp cho nhiều người dùng mà chỉ cần phiên bản mới nhất của file khi mà nó cho phép bạn ghi đè bản backup lên file mục tiêu. Việc này dựa trên những sự thay đổi dựa trên source gốc

 Chế độ Incremental

Chế độ này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích lưu trữ khi mà chỉ backup lại những sự thay đổi mới nhất từ file. Đồng thời giữ lại những file đã bị xoá trước đó.

 

Tích hợp DSM

Tận dụng sự phát triển bền bĩ vốn có của DSM và hỗ trợ nhiều chế độ mã hoá như Btrfs, Active Backup for Buisness giúp bạn tăng cường đáng kể hiệu quả lưu trữ và bảo mật dữ liệu của mình.

Mã hoá

Chế độ mã hoá nhằm đảm bảo rằng việc lưu trữ dữ liệu trong các shared folders đều được mã hoá khi mà không người dùng nào có thể truy cập vào nội dung của bạn khi không có mật khẩu.

Btrfs

Nhằm lưu trữ dữ liệu trong các volume Btrfs, việc nén dữ liệu có thể làm giảm tối đa dung lượng lưu trữ trong doanh nghiệp. Đồng thời, trong khi đó việc xoá dữ liệu có thể sửa các lỗi bộ nhớ và lưu trữ lớn.

 

Hỗ trợ SMB và rsync

Sử dụng giao thức SMB và rsync nhằm hỗ trợ tối đa backup file server.

Server SMB

Giao thức SMB được dùng để truyền file từ Windows File Server đến NAS Synology của bạn. Tận dụng tối đa ưu điểm của việc tích hợp FSVRP (Giao thức File Server Remote RSS), giúp bạn đảm bảo được việc backup liên tục mà không bị gián đoạn. Hơn cả việc backup file server, bạn cũng có thể backup Windows ACL cho bạn khả năng phục hồi file và truy cập cùng 1 lúc.

Server rsync

Giao thức rsync được dùng để truyền dữ liệu từ server của bạn đến NAS Synology của bạn. Sử dụng giao thức này, bạn có thể truyền dữ liệu theo block-level, mã hoá, nén và bandwidth control. Song song với đó, Linux POSIX Acl cũng có thể backup.

Model Đề xuất

Model DS220+ DS420+ DS720+ DS920+
Số lượng bay 2 4 2, có thể mở rộng lên 7 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội


Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.