GIẢI PHÁP BACKUP G SUITE TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP | ACTIVE BACKUP FOR G SUITE | FREE LICENSE

Mục lục nội dung

Active backup for G Suite

Giới thiệu

Active Backup for G Suite cho phép doanh nghiệp kiểm soát và bảo vệ dữ liệu công ty được lưu trữ trên G Suite. Dữ liệu thư, danh bạ, lịch và Drive có thể được sao lưu và tập trung vào Synology NAS, bảo vệ chống lại các sự kiện ngẫu nhiên và đáp ứng nhu cầu lưu giữ dữ liệu.

Comprehensive G Suite backup (Sao lưu toàn diện cho G Suite)

Active backup for G Suite sao lưu dữ liệu G Suite cá nhân và nhóm bao gồm : Mail, danh bạ và lịch, với giải pháp tại 1 sao diện duy nhất.

Drive data protection ( bảo vệ dữ liệu ổ đĩa)

 Dữ liêu cá nhân, dữ liệu nhóm và các thiết lập bên trong dữ liệu, cũng như các ứng dụng trực tuyến của Google, đều được hỗ trợ để sao lưu.

Mail protection ( bảo vệ Mail)

  Dữ liệu Gmail, cùng với nhãn, cấu trúc nhãn và tệp đính kèm, đều có thể được sao lưu.

Contacts protection ( Bảo vệ các đối tác)

  Mối quan hệ giữa các đối tác với nhau rất quan trọng cho doanh nghiệp, rất đáng lo ngại nếu bị mất hoặc đánh cặp thông tin của đối tác . Bằng cách sao lưu danh bạ trên G Suite, Active Backup for G Suite giúp giảm thiểu rủi ro gò gỉ thông tin đối tác.

Calendar protection ( Bảo về các lịch trình được thiết lập)

 Phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhận biết được tầm quan trọng của dữ liệu Mail, các lập lịch biểu công việc gửi nhận Mail đó đã bị xoá đi hoặc lỡ xoá trong quá trình thao tác. Active backup for G Suite cho phép quá trình sao lưu các sự kiện lịch của bạn trong G Suite và dễ dàng khôi phục lại các lịch sự kiện đó 1 cách đơn giản.

Fear license fee no more

( Miễn phí tác cả con các tác vụ)

Chấm dứt nỗi lo về việc chi phí cho sao lưu, Chọn một NAS Synology phù hợp với nhu cầu Backup để sao lưu tài khoản người dùng không giới hạn, miễn là dung lượng lưu trữ cho phép – hoàn toàn không có giấy phép.

Your responsibility ( trách nhiệm người quản trị)

Bạn có trách nhiệm bảo vệ dữ liệu của mình được tạo trên các dịch vụ của G Suite, vì chúng không được sao lưu hoặc lưu lại cho nhu cầu lâu dài trên G suite.

Protect your intellectual assets ( Bảo vệ tài sản trí tuệ của bạn)

Khi nói đến bảo mật dữ liệu, doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc kiểm soát dữ liệu quý giá của mình và bảo vệ chống lại lỗi của con người hoặc các cuộc tấn công độc hại.

Hold data for compliance and legal purposes ( Giữ dữ liệu cho các mục đích tuân thủ và pháp lý)

Với các quy định của ngành, tổ chức thường phải đối mặt với thách thức lưu giữ dữ liệu. Tuy nhiên, về lâu dài, việc lưu trữ không gian cần thiết có thể phải chịu chi phí đáng kể.

Optimize the process for data restoration ( Tối ưu hóa quy trình phục hồi dữ liệu)

 Vì dữ liệu trên G suite có thể mất nhiều thời gian và công sức để khôi phục, điều quan trọng là tăng cường hiệu quả phục hồi và giảm thiểu gián đoạn công việc.

Your NAS, your control (NAS của bạn, do bạn quản lý)

Các doanh nghiệp có thể cho phép sao lưu liên tục để giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu trong khi vẫn bảo quản linh hoạt các phiên bản sao lưu bằng cách đặt khoảng thời gian cụ thể để lưu giữ tệp.

Continuous backup ( sao lưu liên tục)

 Sao lưu liên tục cho phép doanh nghiệp sao lưu định kỳ các dịch vụ của người dùng theo cách không ngừng nghỉ, do đó giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Flexible file versioning ( phiên bản tập tin linh hoạt)

   Nếu thay đổi được thực hiện, dữ liệu sẽ được sao lưu. Tệp sao lưu được cập nhật lên phiên bản mới, phiên bản trước đó sẽ được giữ nguyên trong khoảng thời gian bạn đặt để lưu giữ tệp, do đó ít nhất phiên bản trước sẽ có sẵn để khôi phục.

Smart restoration ( Phục hồi thông minh)

Khi Active Backup for G Suite Portal được bật, cả nhân viên và quản trị viên có thể dễ dàng xác định vị trí các mục để khôi phục và khôi phục hoặc xuất chúng trong một vài cú nhấp chuột.

Granular restoration ( phục hồi dạng chi tiết)

Tạo điều kiện cho quá trình khôi phục bằng cách khôi phục một tệp, email, tệp đính kèm email, liên hệ hoặc sự kiện lịch thay vì toàn bộ dữ liệu 1 Mail.

Content search ( tìm kiếm nội dung)

Tìm kiếm nội dung giúp lọc bất kỳ email, tệp đính kèm thư, liên hệ hoặc lịch có chứa từ khóa tìm kiếm ngay lập tức để bạn không phải xem qua hàng đống dữ liệu sao lưu.

Data preview ( xem trước nội dung)

Người dùng có thể xem trước nội dung của một email hoặc thông tin chi tiết của bất kỳ liên hệ nào trước khi thực hiện khôi phục để tránh khôi phục các mục sai.

Data export ( xuất dữ liệu)

Thư, danh bạ và dữ liệu lịch có thể được xuất theo định dạng eml, csv và isc tương ứng, trong khi dữ liệu ổ đĩa và tệp đính kèm thư có thể được xuất ở định dạng tệp Office.

Management redefined ( quản lý một nền tảng)

Cho dù có bao nhiêu tên miền được thiết lập để sao lưu, quản trị viên có thể giám sát và quản lý các tác vụ sao lưu dễ dàng từ một giao diện duy nhất.

Centralized dashboard ( bản điều khiển tập trung)

Bảng điều khiển được thiết kế lại thông minh cho phép quản trị viên CNTT giám sát thời gian thực và bảo vệ lịch sử các dịch vụ sao lưu, tiêu thụ lưu trữ, cũng như lịch sử truyền dữ liệu.

Account discovery ( pháy hiện tài khoản)

Account Discovery có thể được kích hoạt bởi dịch vụ, phát hiện người dùng có dịch vụ Office 365 được bật và tự động chọn chúng để sao lưu, tiết kiệm quản trị những rắc rối khi thiết lập thủ công.

Storage efficiency ( Hiệu quả lưu trữ)

Các công nghệ lưu trữ tiên tiến của Synology cho phép các doanh nghiệp giữ được nhiều dữ liệu nhất trong khi sử dụng ít dung lượng lưu trữ nhất.

Single instancing ( vận động duy nhất 1 lần)

Tệp đính kèm Mail / Calendar (nếu được lưu trữ trong khối lượng Btrfs) và các tệp OneDrive chứa nội dung giống hệt nhau sẽ chỉ được lưu trữ vào NAS Synology một lần, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Block-level deduplication ( sử dụng sao chép file chống trùng lặp)

Các tệp được lưu trữ trong khối lượng Btrfs trên Synology NAS có thể được sao chép với các phiên bản trước, giảm thiểu không gian lưu trữ cần thiết.

Xem thêm các bài viết để biết thêm NAS Synology:

TẠI SAO DOANH NGHIỆP ĐỀU CẦN SỬ DỤNG THIẾT BỊ LƯU TRỮ – NAS SYNOLOGY

TẠI SAO MUA NAS SYNOLOGY TẠI MSTAR CORP

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU TRÊN NAS SYNOLOGY

VÀ MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS420+ DS720+ DS920+
Số lượng users 10 – 20 users 10 – 20 users 20 – 30 users 20 – 30 users
Số lượng bay 2 4 2, có thể mở rộng lên 7 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.