GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CAMERA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP UY TÍN TẠI MSTAR CORP

Các tính năng nổi bật của giải pháp giám sát camera Synology Surveillance

Vấn đề về giải pháp giám sát camera đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Vậy đâu là doanh nghiệp cung cấp giải pháp giám sát camera uy tín? Mstar Corp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giám sát camera uy tín dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Mstar Corp chuyên cung cấp giải pháp giám sát camera dành cho doanh nghiệp

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, với các dự án đồng hành cùng những đối tác khách hàng lớn, Mstar Corp đã dần khẳng định mình là chuyên gia trong lĩnh vực lưu trữ dữ liệu. Chính vì vậy mà Mstar Corp đã trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp giám sát camera dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp giám sát camera tại Mstar Corp sẽ giúp cho doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu camera một cách an toàn cùng các tính năng thông minh sẽ giúp cho quá trình vận hành hệ thống camera trong doanh nghiệp tối ưu, hiệu quả.

Các tính năng của giải pháp giám sát camera dành cho doanh nghiệp do Mstar Corp cung cấp

Một trong những giải pháp giám sát camera do Mstar Corp triển khai tại các doanh nghiệp đó chính là giải pháp giám sát camera Synology Surveillance. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu và phổ biến tại rất nhiều doanh nghiệp, cung cấp các tính năng quản lý video và giám sát thông minh giúp bảo vệ doanh nghiệp một cách an toàn.

Các tính năng nổi bật của giải pháp giám sát camera Synology Surveillance

Cung cấp tính năng xem trực tiếp và cảnh báo: giúp giám sát, kiểm soát mọi thiết bị trong thiết lập. Nhận cảnh báo nhanh chóng khi có hoạt động đáng nghi ngờ, tùy chọn xem lại dòng thời gian ghi hình một cách dễ dàng.

Ghi hình và xử lý: Phân tích sự kiện bằng ứng dụng Smart Search, khả năng thiết lập nhiều kiểu ghi hình khác nhau so sánh đồng thời cảnh quay từ các camera khác nhau.

Tương thích với nhiều dòng camera và thiết bị khác nhau: Dễ dàng tương thích các thiết bị mới khi lắp vào hệ thống có sẵn. Từ đó dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm hoặc thiết bị phù hợp để quản lý hiệu quả hơn.

Bảo mật hiệu quả: Với Synology giúp cho quá trình lưu trữ dữ liệu an toàn trước Ransomware. Với các biện pháp bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu video và ngăn chặn việc sử dụng video trái phép, giúp duy trì an ninh không bị gián đoạn, hoạt động 24/7.

Quản lý dễ dàng: Với khả năng tùy chỉnh liên kết sự kiện và thông báo nhanh chóng thông qua email hoặc điện thoại di động. Synology cung cấp những công cụ quản lý giám sát an ninh toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Synology Centralized Management System (CMS): Giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống giám sát hiệu quả. Khả năng triển khai linh hoạt, ghi hình liên tục và kiểm soát chủ động, được thiết kế để triển khai hệ thống giám sát giữa nhiều chi nhánh với tối đa 5000 camera và 300 thiết bị NAS.

Xây dựng giải pháp giám sát linh hoạt: Với Synology DS cam và Synology LiveCam giúp kiểm soát tất cả các hoạt động diễn ra của doanh nghiệp trên camera mọi lúc mọi nơi.

>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng giải pháp camera dành cho doanh nghiệp

Giải pháp giám sát camera Synology Surveillance – Giải pháp giám sát phù hợp với mọi doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều vấn đề liên quan đến giải pháp giám sát camera dành cho doanh nghiệp. Một trong những vấn đề thường gặp như là: Khả năng tương thích camera với các thiết bị có sẵn gặp rất nhiều khó khăn.

Đối với giải pháp giám sát camera Synology Surveillance thì doanh nghiệp không còn phải lo lắng về vấn đề khả năng tương thích thiết bị. Với danh sách hỗ trợ và tương thích lên đến hơn 8200 camera IP đến từ 140 thương hiệu nổi tiếng đã được tích hợp và hỗ trợ trên hệ thống giám sát.

Ngoài ra, các máy ảnh, máy chủ camera và hệ thống liên lạc nội bộ được liên kết trong menu bên dưới, giúp chúng lọc theo tiêu chí mong muốn một cách nhanh chóng. Dễ dàng nâng cấp gói thiết bị của mình để nâng cao khả năng tương thích với camera của trạm giám sát.

Với khả năng tương thích cao với nhiều loại thiết bị camera, điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng lắp đặt thêm và nâng cấp hệ thống giám sát camera. Chính vì điều đó mà giải pháp giám sát camera Synology Surveillance trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp camera Synology Surveillance, xin mời Quý doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên Mstar Corp hỗ trợ nhanh nhất.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và là Service Provider duy nhất của Synology tại Việt Nam, Mstar Corp tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp camera Synology Surveillance uy tín dành cho doanh nghiệp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: Synology Vietnam

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Trang web: https://synologyvietnam.vn/

Mua hàng: https://synologyvietnam.vn/product-category/synology/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.