Giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp nhỏ

Tại sao bạn cần một giải pháp giám sát?

Tại sao bạn cần một giải pháp giám sát?Tại sao bạn cần một giải pháp giám sát?

Nếu bạn đang thành lập một công ty hoặc sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, việc đảm bảo tài sản và bảo vệ nhân sự của bạn là một bước không bao giờ được bỏ qua. Một giải pháp giám sát hiệu quả cung cấp cho bạn các phương tiện giảm thiểu sự cố hoặc trộm cắp, tạo ra sự hài lòng của khách hàng và tăng năng suất của bạn trong thời gian dài.

Để giúp bạn đạt được nhiệm vụ này, Synology cung cấp Hệ thống giám sát, bao gồm các tính năng khác nhau được tối ưu hóa cho các thiết bị số lượng nhỏ, thường là một trang web có 16 camera trở xuống. Chạy trên tất cả NAS Synology, hệ thống quản lý giám sát thân thiện với người dùng này tiết kiệm chi phí, là giải pháp lý tưởng để giúp bảo mật dữ liệu cũng như bảo vệ doanh nghiệp của bạn!

Trước khi đi sâu hơn về giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp nhỏ hãy cùng nhau xem video “NAS Synology Surveillance Station giải pháp chung cho camera giám sát

Dễ dàng thiết lập môi trường giám sát của bạn chỉ với ba thiết bị

Xây dựng môi trường giám sát của riêng bạn nhanh chóng và thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần là ba thành phần cốt lõi: camera IP (có dây hoặc Wi-Fi), máy tính và NAS Synology để chạy Hệ thống giám sát và lưu trữ các tệp ghi âm. Ngoài ra, các mô hình NVR của Synology cung cấp giải pháp giám sát riêng tư tất cả trong một loại bỏ sự cần thiết của máy tính. Nếu bạn thường xuyên di chuyển, chỉ cần sử dụng thiết bị di động để theo dõi, kiểm soát và nhận thông báo khi đang di chuyển!

Giải pháp giám sát với NVR
Giải pháp giám sát với NVR
Giải pháp giám sát với các sản phẩm NAS khác
Giải pháp giám sát với các sản phẩm NAS khác

Giải pháp giám sát Synology là gì?

Surveillance Station là một phần mềm giám sát mạnh mẽ chạy trên NAS Synology. Nó là một giải pháp dựa trên web để bạn có thể tiến hành giám sát và quản lý trên bất kỳ máy tính nào. Thông qua giao diện web tiện lợi và đa chức năng, bạn có thể thiết lập camera, lưu trữ và xem các bản ghi trước đây, quản lý quyền  truy cập của người dùng hoặc thậm chí giao diện với các thiết bị tương tự như bộ điều khiển cửa. Bởi vì giải pháp Giám sát rất dễ thiết lập và quản lý, bạn có thể giảm chi phí bằng cách tự cài đặt mọi thứ và tránh bị những người khác can thiệp.

Khả năng tương thích truy cập từ xa các tính năng thiết yếu
Khả năng tương thích Truy cập từ xa Các tính năng thiết yếu
Chọn một thiết bị tương thích ONVIF hoặc một trong 7600 camera IP đã được Synology thêm vào hệ thống để phù hợp với mọi nhu cầu Người dùng của Synology có thể dễ dàng truy cập Hệ thống giám sát thông qua trình duyệt web, ứng dụng khách trên máy tính để bàn, QuickConnect, màn hình cục bộ và thiết bị di động, cho phép bạn giám sát mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống giám sát được tích hợp các tính năng tiện dụng cho người dùng SMB bao gồm bảng điều khiển xem trực tiếp, lịch ghi, cảnh báo & thông báo và bảo vệ RAID, để tối đa hóa ROI của bạn.

Tương thích với mới và cũTương thích với mới và cũ

Ngoài hỗ trợ ONVIF, bạn có thể chọn trong số 7600 camera IP tương thích với nhiều loại khác nhau, bao gồm mắt cá, PTZ, đa ống kính, v.v., từ 130 thương hiệu nổi tiếng khác tùy theo sở thích và nhu cầu của bạn. Vì tất cả các thiết bị đó đều đã được tích hợp và hỗ trợ trên Hệ thống giám sát nên khả năng tương thích được đảm bảo. Hệ thống giám sát cũng hỗ trợ máy chủ video và nếu bạn đã sở hữu nhiều camera analog hiện có, bạn sẽ không cần phải mua thêm camera mới, giúp bạn giảm thiểu chi phí triển khai. onvif

Truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi

Bạn lo lắng về cửa hàng của mình khi bạn không có mặt tại văn phòng để làm việc vặt hoặc sau giờ làm việc? Với DS cam, một tiện ích mở rộng di động miễn phí của Surveillance Station có sẵn trên iOS và Android, bạn có thể xem nhiều kênh đồng thời, điều chỉnh góc camera và thu phóng bằng các thao tác PTZ hoặc duyệt qua tất cả các bản ghi của bạn. Nó thậm chí còn hỗ trợ thông báo đẩy để cảnh báo bạn ngay lập tức khi các sự cố bất thường xảy ra. Với sự phổ biến của truy cập Internet, bạn có thể kết nối từ bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web bằng QuickConnect và xem nhanh cửa hàng của bạn.

DS Cam - truy cập từ xa mọi lúc mọi nơi

Thiết lập giám sát theo cách của bạn

Thiết lập giám sát theo cách của bạn

Tùy chỉnh cửa sổ giám sát thời gian thực của bạn

Bảng điều khiển Live View cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh bố cục giám sát theo sở thích của mình và hiển thị các luồng video từ nhiều camera IP trong thời gian thực. Bạn cũng có thể thêm E-Map để giúp chọn nhanh khu vực. Với tính năng hiển thị máy ảnh theo thứ tự, bạn có thể tùy chọn bấm vào camera nào sẽ được hiển thị định kỳ để giám sát hiệu quả khu vực ưu tiên thấp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Lên lịch và phát lại bản ghi của bạn bất cứ lúc nàoLên lịch và phát lại bản ghi của bạn bất cứ lúc nào

Ghi quá nhiều thứ dư thừa ngốn hết dung lượng lưu trữ của bạn? Hệ thống giám sát cung cấp một công cụ để lên lịch ghi âm của bạn bắt đầu và kết thúc vào một thời điểm cụ thể hoặc theo các tiêu chí khác, cho phép bạn chỉ ghi lại chính xác các sự kiện quan trọng bằng cách sử dụng tính năng phát hiện chuyển động thay vì chỉ ghi liên tục mọi thứ. Bạn có thể tránh các bản ghi vô nghĩa chiếm dung lượng lưu trữ và cắt giảm chi phí mua thêm ổ cứng.

Thông báo giúp bạn cảnh giácThông báo giúp bạn cảnh giác

Trạm giám sát hoạt động như một cơ quan giám sát, bảo vệ môi trường xung quanh bạn một cách thông minh và giữ mọi thứ an toàn. Nếu ai đó vào cơ sở của bạn, bạn có thể được cảnh báo bằng nhiều cách khác nhau. Hoặc nếu máy ảnh và ổ đĩa mang tất cả các bản ghi của bạn đã được chẩn đoán là có khả năng bị lỗi, thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến email hoặc điện thoại thông minh của bạn để đề phòng. Bạn cũng có thể nhận ảnh chụp nhanh các bản ghi hoặc đoạn băng qua email nếu bật tính năng đó.

Bảo vệ bản ghi của bạn mà không tốn kémBảo vệ bản ghi của bạn mà không tốn kém

Luôn có nguy cơ ổ đĩa chứa các bản ghi cần thiết có thể bị lỗi. Để ngăn chặn việc mất bản ghi vĩnh viễn không thể khôi phục, Synology cung cấp các kiểu máy có hai hoặc nhiều khay ổ cứng, cùng với các kiểu NVR, trong đó công nghệ lưu trữ Synology Hybrid RAID (SHR) tự động backup bản ghi của bạn trên nhiều ổ đĩa để giữ cho dữ liệu có thể truy cập được ngay cả khi ổ cứng của bạn ổ đĩa bị lỗi. Công nghệ RAID thường chỉ có sẵn cho NVR tiên tiến và đắt tiền, nhưng Synology, tận dụng khả năng lưu trữ tốt và lâu dài của mình, cung cấp miễn phí cho tất cả các kiểu máy có sẵn.

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS1520+ RS1619xs+ DS920+
Số lượng users 10 – 20 users 50 – 100 users 100 – 150 users 20 – 30 users
Số lượng bay 2 5 có thể mở rộng lên 15 6, có thể mở rộng lên 16 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.