Giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp vừa

Giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp vừa

Khi mở rộng quy mô kinh doanh sang nhiều khu vực và địa điểm, các SMB cần giải pháp giám sát để quản lý một hệ thống giám sát bảo vệ tài sản quý giá của họ – nhân sự, văn phòng, phòng thí nghiệm, không gian bán lẻ và phòng lưu trữ khỏi các mối đe dọa tiềm ẩn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lắp đặt hàng chục camera mạng (16 đến 100 camera), mối quan tâm chính khi lựa chọn giải pháp giám sát là hiệu quả về chi phí, giảm trách nhiệm, đa chức năng cùng với quản lý hiệu quả.

Giải pháp giám sát bảo vệ tài sản doanh nghiệp của bạn và bảo mật vật lý

Giải pháp giám sát là một hệ thống quản lý video mạnh mẽ chạy trên tất cả NAS Synology và NVR. Giao diện web trực quan và nhiều tính năng cho phép các SMB giám sát hoạt động hàng ngày ở mọi nơi, dễ dàng nâng cấp bộ nhớ giám sát và ghi lại các sự kiện một cách thông minh. Bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ nhiều camera IP, phát lại bản ghi, quản lý hàng loạt cài đặt camera và làm được nhiều hơn thế. Hệ thống giám sát có có sẵn và miễn phí trên Synology Package Center.

Giám sát đa nền tảng Bộ nhớ có thể mở rộng Phát lại hiệu quả
Giám sát đa nền tảng Bộ nhớ có thể mở rộng Phát lại hiệu quả
Tương thích với các trình duyệt chính (IE, Firefox và Safari), hệ điều hành (Windows ® và Mac ® ) và thiết bị di động (iOS và Android ™), Surveillance Station cho phép bạn giám sát môi trường vật lý từ mọi nơi. Kết hợp với các đơn vị mở rộng Synology, Synology NAS và NVR cung cấp dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, cho phép bạn giữ các bản ghi lâu hơn dựa trên nhu cầu của bạn hoặc lưu trữ nhiều bản ghi hơn khi thêm camera. Hệ thống giám sát cung cấp nhiều cách khác nhau để xem các bản ghi âm. Với bảng Dòng thời gian và Tìm kiếm thông minh, bạn có thể phát lại các bản ghi nhanh chóng và theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong thời gian xem camera IP của mình.

Liên kết sự kiện trong giải pháp giám sát mang lại khả năng tự động hóa cao hơn, ít trách nhiệm hơn

Synology NAS và NVR bao gồm tính năng “Quy tắc hành động” cho phép bạn tạo quy tắc bao gồm các sự kiện và hành động cụ thể. Khi bất kỳ sự kiện xác định trước nào được kích hoạt, các hành động tương ứng sẽ được thực hiện tự động.

Giải pháp giám sát cài đặt được tự động tuần tra các khu vực quan trọngTự động tuần tra các khu vực quan trọng

Bạn có thể thiết lập các tuyến đường tuần tra để camera PTZ tự động di chuyển dọc theo con đường được chỉ định. Điều này làm tăng hiệu quả về chi phí vì một số lượng nhỏ camera có thể bao phủ các khu vực rộng lớn trong phòng lưu trữ hoặc cửa hàng. Nếu kẻ trộm hoặc kẻ đột nhập khác làm hỏng một trong các máy ảnh của bạn, Quy tắc hành động có thể tự động di chuyển máy ảnh gần đó hoặc bắt đầu theo dõi các đối tượng di chuyển vào khu vực đó.

Xác định kẻ phạm tội tiềm năng với hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật sốXác định kẻ phạm tội tiềm năng với hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật số

Hãy tưởng tượng bạn vừa mở rộng thêm một số cửa hàng mới trong thành phố; làm thế nào bạn có thể bảo vệ các cửa hàng của bạn sau thời gian đóng cửa? Synology NAS và NVR có thể tận dụng lợi thế của các máy ảnh hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật số, cho phép bạn thao tác trực tiếp với các thiết bị bên ngoài thông qua giao diện của giải pháp giám sát. Bằng cách tận dụng các nguyên tắc làm việc, bạn có thể quy định cấu hình báo động hoặc đèn nháy để tự động kích hoạt khi có kẻ xâm nhập cố gắng đột nhập vào cửa hàng của bạn. Ngoài ra, hỗ trợ âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với một đối tượng khác như bảo vệ hay quản lý trong phạm vi của camera khi bạn nhận thấy kẻ tình nghi.

Ngoài giám sát video với bộ điều khiển cửa

Khi kết hợp với các giải pháp Bộ điều khiển cửa mạng AXIS, Synology NAS và NVR cung cấp một bộ hệ thống kiểm soát truy cập – tập trung giám sát video và kiểm soát truy cập vật lý trong một ngăn duy nhất.

Theo dõi, khóa hoặc mở khóa qua giao diện webTheo dõi, khóa hoặc mở khóa qua giao diện web

Bằng cách tích hợp các giải pháp Bộ điều khiển cửa mạng AXIS, Synology NAS và NVR cho phép bạn quản lý kiểm soát truy cập vật lý của văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc nhà kho của bạn, ngăn ngừa mọi rủi ro đột nhập hoặc trộm cắp của nhân viên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các điểm truy cập, khóa và mở khóa cửa – tất cả đều có trên giao diện người dùng trực quan của Surveillance Station ( giải pháp giám sát ) .

Kiểm tra nhật ký truy cập ở một nơi bất kỳKiểm tra nhật ký truy cập vật lý ở một nơi

Khi các sự kiện xảy ra, điều quan trọng là phải có nhật ký để kiểm tra chi tiết, chẳng hạn như nhân viên nào đã mở cửa hoặc khi nào nó được mở. Với trung tâm nhật ký trong giao diện của giải pháp giám sát, bạn có thể xem nhật ký truy cập của các cửa được kết nối, tìm kiếm nhật ký dựa trên Nguồn, Cửa, Trạng thái, Khoảng thời gian và Từ khóa, và thậm chí phát lại các bản ghi được chụp bởi camera ghép nối.

Hệ thống quản lý tập trung Tìm kiếm thông minh Mốc thời gian DS cam và thông báo
Hệ thống quản lý tập trung Tìm kiếm thông minh Mốc thời gian DS cam và thông báo
Việc thiết lập một camera rất dễ dàng, nhưng nếu bạn có hàng trăm camera ở các vị trí khác nhau thì sao? Cấu trúc của hệ thống quản lý trung tâm của Synology – có máy chủ lưu trữ để tập trung nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và bản ghi từ nhiều máy chủ ghi từ xa – là một giải pháp hiệu quả, cho phép bạn quản lý tất cả các camera và đầu ghi một nơi duy nhất. Khi ai đó đột nhập vào văn phòng và lấy trộm các tài liệu quan trọng hoặc những thứ khác, bạn càng xác định được nghi phạm sớm thì cơ hội lấy lại được tài sản bị đánh cắp càng lớn. Tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm kiếm thông qua các bản ghi dựa trên sáu loại phân tích, bao gồm phát hiện chuyển động, vật thể bị thiếu, vật thể lạ, tắc máy ảnh, vùng không hoạt động và mất tiêu điểm. Một giải pháp giám sát tối ưu cần cung cấp cho các SMB một cách dễ dàng để xem các bản ghi. Với giao diện dòng thời gian, bạn có thể chọn ngày và giờ rồi phát lại các bản ghi đồng thời hoặc không đồng thời – với sự hỗ trợ lên đến 64 kênh. Tốt hơn, bạn có thể quản lý các bản ghi âm, chụp nhanh hoặc phóng to và thu nhỏ; mọi thứ có thể được thực hiện trực tiếp trong giao diện dòng thời gian. Đôi khi một nhân viên bảo vệ cần phải tuần tra các khu vực để ngăn chặn các hành động bất hợp pháp và không phù hợp. Với ứng dụng di động DS cam, nhân viên bảo vệ có thể chủ động kiểm soát khi đang di chuyển – xem đồng thời sáu kênh, chụp ảnh nhanh bất cứ lúc nào, điều chỉnh vị trí và thu phóng camera của bạn với PTZ action

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS1520+ RS1619xs+ DS920+
Số lượng users 10 – 20 users 50 – 100 users 100 – 150 users 20 – 30 users
Số lượng bay 2 5 có thể mở rộng lên 15 6, có thể mở rộng lên 16 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD
Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.