Giải pháp giám sát cho các doanh nghiệp quy mô lớn

Các tổ chức quy mô lớn yêu cầu các hệ thống giám sát lớn tương đương với hàng trăm camera để bảo vệ các tài sản quan trọng và giảm thiểu các điểm mù trong môi trường. Hệ thống giám sát hợp nhất quản lý camera và ghi hình ở một nơi và cung cấp các tính năng nâng cao, cho phép nhân viên an ninh làm việc thoải mái.

Hệ thống giám sát, linh hoạt và hiệu quả

Hệ thống giám sát của Synology là một hệ thống quản lý video mạnh mẽ chạy trên tất cả NAS và NVR Synology. Giao diện trực quan của nó cho phép các tổ chức quy mô lớn triển khai, quản lý và giám sát hiệu quả hệ thống giám sát, cho phép họ xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có độ phân giải cao từ nhiều camera IP, phát lại các bản ghi, quản lý hàng loạt cài đặt camera và làm được nhiều hơn thế. Hệ thống giám sát có sẵn miễn phí trên Trung tâm trọn gói của Synology .

Hệ thống giám sát mở rộng

Mở rộng ra một hệ thống giám sát dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần thêm các máy chủ NVR bổ sung, các tổ chức có thể tăng số lượng camera được hỗ trợ và dung lượng lưu trữ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tương lai của tổ chức.

Hỗ trợ video độ phân giải cao

Hệ thống giám sát cung cấp trải nghiệm giám sát tốt nhất, hỗ trợ xem trực tiếp độ phân giải cao lên đến 100 kênh trên một bố cục.

Phát lại phần đã ghi hiệu quả

Quản lý một lượng lớn các bản ghi là dễ dàng với Hệ thống giám sát. Nhân viên bảo mật có thể phát lại các bản ghi từ các máy chủ ghi khác nhau trên một trình duyệt và nhanh chóng sắp xếp chúng dựa trên các thuộc tính khác nhau.

Xây dựng một hệ thống giám sát dễ dàng

Với các tính năng tiện dụng của Hệ thống giám sát, nhân viên an ninh có thể tăng tốc quá trình triển khai một hệ thống giám sát lớn và hàng trăm camera.

Triển khai hàng trăm máy ảnh với trình Batch Add Camera Wizard

Hệ thống giám sát cung cấp trình “Batch Add Camera Wizard”, cho phép các máy ảnh và máy chủ ghi âm của cùng một mô hình được cài đặt và định cấu hình chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điều này không chỉ tăng tốc quá trình triển khai mà còn ngăn ngừa lỗi của con người tác động đến mà lặp đi lặp lại.


Tích hợp vào các môi trường CNTT hiện có một cách dễ dàng

Các doanh nghiệp đã thiết lập tài khoản người dùng miền thông qua Windows Active Directory (AD) hoặc LDAP, không cần duy trì hai bộ thông tin xác thực – Hệ thống giám sát có thể hoạt động như một máy khách LDAP và AD để tích hợp liền mạch với hệ thống tài khoản hiện có. Nhân viên CNTT cũng có thể truy cập các hệ thống CNTT và hệ thống giám sát khác nhau bằng cùng một tài khoản.

Hệ thống quản lý tập trung

Quản lý hệ thống giám sát quy mô lớn rất dễ dàng với Hệ thống quản lý tập trung (CMS), cho phép các quản trị viên CNTT có thể quản lý hiệu quả và tập trung, triển khai linh hoạt với giải pháp tường TV và kiểm soát chủ động với các chỉ báo cảnh báo. Tìm hiểu thêm về CMS

Quản lý nhiều trang và nhiều máy chủ

Với CMS, máy chủ lưu trữ có thể điều khiển các máy chủ ghi âm khác trên các vị trí khác nhau, do đó máy ảnh, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và cảnh quay ghi có thể được quản lý từ một giao diện duy nhất, cho phép nhân viên an ninh triển khai và quản lý hiệu quả các hệ thống giám sát ở mọi quy mô.


Giải pháp tường TV có thể mở rộng để theo dõi dễ dàng

VisualStation, một bộ giải mã video cung cấp giải pháp giám sát mạnh mẽ khi được ghép nối với bất kỳ máy chủ NAS / NVR Synology nào. Bằng cách kết nối nhiều thiết bị VisualStation với bộ chuyển đổi KVM cũng như ghép nối với máy chủ lưu trữ CMS, có thể triển khai mở rộng nhiều màn hình cùng lúc, tiết kiệm chi phí và dễ dàng, cho phép nhân viên an ninh giám sát một số lượng lớn các kênh xem trực tiếp và chuyển đổi giữa các kênh dễ dàng. Tìm hiểu thêm về VisualStation


Nhận thông báo với các chỉ số cảnh báo

Giám sát hiệu quả và phát hiện các sự kiện đáng ngờ từ hàng trăm kênh xem trực tiếp là khó khăn. Khi Live View Analytics được bật, các sự kiện có thể được đánh dấu trực tiếp trên Bản đồ điện tử, ngoài bảng điều khiển Live View, vì vậy nhân viên bảo mật không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào khi họ rời khỏi bài nơi làm việc của mình, vì họ có thể nhận thấy máy ảnh và vị trí của sự kiện ngay lập tức khi họ quay trở lại. Tìm hiểu thêm về các chỉ số cảnh báo

Tích hợp linh hoạt trên Hệ thống giám sát

Quản lý một hệ thống giám sát và hệ thống kiểm soát truy cập riêng biệt có thể dẫn đến công việc lặp đi lặp lại. Hệ thống giám sát cũng hoạt động với các tính năng phần cứng camera chuyên dụng và thậm chí cả thiết bị điều khiển cửa được chọn, cho phép nhân viên an ninh quản lý mọi thứ từ giao diện Hệ thống giám sát quen thuộc.

Hỗ trợ máy ảnh rộng lớn

Các tổ chức có thể triển khai các camera chuyên dụng trong môi trường cụ thể để tiết kiệm chi phí vận hành. Ví dụ, máy ảnh đa ống kính cung cấp góc nhìn rộng, cho phép ít máy ảnh và giấy phép được triển khai trong môi trường rộng, mở. Hệ thống giám sát hỗ trợ nhiều máy ảnh chuyên dụng khác nhau, chẳng hạn như mắt cá, PTZ và máy ảnh đa ống kính, vì vậy các doanh nghiệp có thể triển khai máy ảnh phù hợp theo nhu cầu của họ và tập trung quản lý camera trong Hệ thống giám sát. Đọc danh sách tương thích đầy đủ ở đây

Hỗ trợ điều khiển cửa

Hệ thống giám sát có thể kết hợp với bộ điều khiển cửa đã chọn với camera IP, cho phép nhân viên an ninh quản lý từ xa các lối vào tòa nhà, tập trung nhật ký truy cập / bản ghi và hồ sơ của chủ thẻ phiên bản trong một cổng quản lý.

Chia sẻ củaTiệm bánh của Coupland

Lindsay Sutcliffe

CIO, tiệm bánh của Coupland

Giải pháp NVR của Synology là đáng tin cậy, giàu tính năng và hiệu quả chi phí. Nó hoàn toàn vượt quá yêu cầu và mong đợi của chúng tôi, giúp chúng tôi giám sát hiệu quả 26 cửa hàng bán lẻ và hai nhà máy, tập trung cũng như từ xa, Synology Synology thậm chí còn hỗ trợ các công nghệ mắt cá mới nhất, mang đến cho chúng tôi giải pháp hiệu quả về chi phí khi chỉ sử dụng một Viveyk fisheye camera để bao gồm tất cả các góc của một vị trí. Tính năng dewarping hoạt động rất tốt.
Lindsay Sutcliffe, CIO, Coupland’s Bakeries Tìm hiểu thêm

Mô hình đề xuất

Synology cung cấp một công cụ tiện dụng để nhanh chóng đánh giá nhu cầu của bạn về băng thông và máy chủ, cho phép bạn lên kế hoạch cho chiến lược của mình. Nếu bạn muốn tư vấn cá nhân, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức bán hàng trước của chúng tôi và chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay.

Bộ chọn NVR

Chọn máy chủ NVR cho nhu cầu cá nhân của bạn với bộ chọn tương tác này

Camera IP

Tìm kiếm và duyệt qua danh sách 6600+ mẫu máy ảnh tương thích ngay bây giờ

Liên hệ chúng tôi

Nhận trợ giúp về các vấn đề kỹ thuật và câu hỏi


Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.