GIẢI PHÁP GIÁM SÁT | PHÂN TÍCH VIDEO VỚI SYNOLOGY NVR DVA3219

Vừa qua, Synology Inc. đã cho ra mắt thiết bị hoàn toàn mới NVR DVA3219 nhằm đáp ứng tốt nhu cầu Surveillance của doanh nghiệp.

Dẫn đầu xu hướng Surveillance cùng Synlogy NVR DVA3219

Trong thời đại 4.0, nhu cầu phân tích và xử lí dữ liệu video đang ngày càng tăng nhanh. Thay vì trước đây, các doanh nghiệp chỉ cần dùng camera để giám sát, nhưng giờ đây họ có những nhu cầu cao hơn và tân tiến hơn trước. Bên cạnh các tính năng tân tiến như: báo động khi có chuyển động, tự động phản hồi khi có sự kiện được đặt lịch trước, các nhu cầu về xử lí dữ liệu như đếm số lượt di chuyển cũng tăng lên rất nhiều.

Được tích hợp sẵn card đồ họa NVIDIA GeForce, Synology NVR DVA3219 có thể nhận diện và cảnh báo cực kì tốt các sự kiện được lặp trình sẵn. Từ đó, tối ưu hóa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp khi có thể sử dụng thiết bị cho nhiều mục đích khác nhau.

  • NVIDIA GTX 1050 Ti.
  • Tối đa camera 32.
  • Phân tích: cùng lúc phân tích 4 tác vụ theo thời gian thực.
  • Mở rộng tối đa 14-bay.

Tích hợp module phân tích video theo thời gian thực

Với nền tảng deep-learning tích hợp lên DVA32109, thiết bị này có thể phân tích những video quay được và đưa ra những phân tích chính xác và thông minh. Điều này giúp cho các nhân viên an ninh không chỉ tiết kiệm thời gian hơn, mà còn giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản của mình một cách hữu hiệu nhất

Đếm người

Đếm song song 2 chiều di chuyển của khách, giúp cho các cửa hàng đo đếm được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo cũng như lượt khách vào, ra cửa hàng.

Phát hiện đột nhập

Tính năng bảo vệ một vùng đã đặt trước đó bằng cách tự động thông báo mỗi khi có người vượt qua ranh giới. Bằng cách chủ động trước trong  công tác an ninh, doanh nghiệp có thể bảo vệ tài sản của mình khỏi các kẻ xâm nhập.

Vùng cấm dừng

Giám sát một vùng định sẵn bằng cách không cho phép vật thể nào ở đó. Chẳng hạn một chiếc xe dừng ở khu vực đó lâu hơn thời gian nhất định.

Nhận diện chuyển động nâng cao

Nhận diện chính xác các chuyển động bất thường trong khi loại bỏ các chuyển động như tiếng ồn, mưa, tuyết, cây đung đưa, động vật nhỏ,…..

Dựng làm Server để phân tích Video

So sánh với các nền tảng cloud hoặc camera khác, việc dùng DVA3219 làm server cho Surveillance có rất nhiều tiện ích như:

Bảo mật và an ninh: Không cần phải đẩy dữ liệu lên cloud để tiến hành phân tích. Hoàn toàn loại bỏ nghi ngại việc lộ thông tin nhạy cảm và đảm bảo tuyệt mật thông tin.

 

Không phát sinh chi phí: Bạn chỉ việc mua phần cứng là đã có sẵn các tính năng phân tích. Không tốn phí gia hạn hằng năm hoặc chi trả thêm để mua bán phiên bản nâng cấp.

 

Theo thời gian thực: Thay vì phân tích sau khi xảy ra sự kiện, DVA có thể báo động ngay khi có sự việc xảy ra, giúp người quản trị có thể đưa ra giải pháp ngay lập tức.

 

Tương thích dễ dàng: Đơn giản, tiện ích, linh hoạt trong việc triển khai. DVA3219 có thể hỗ trợ phân tích đến hơn 7,100 camera IP. Hoàn toàn phù hợp để thay thế đầu ghi truyền thống của bạn.

Tất cả tính năng trong 1 thiết bị

Synology DVA3219 kết hợp tất cả tính năng mà doanh nghiệp cần: phân tích video, lưu trữ, quản lí các bản ghi. Tất cả chỉ trong 1 thiết bị!! >>Xem thêm Surveillance Station<<

Với DVA3219 và Surveillance Station của Synology, doanh nghiệp sẽ luôn yên tâm vận hành trong an ninh luôn được đảm bảo.

  • Action Rules: bằng việc cấu hình ban đầu cho các chính sách, chỉ cần bất cứ sự kiện nào được định trước diễn ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức. Giảm thiểu tối đa thời gian và công sức cho việc triển khai các giải pháp bằng tay.
  • Cross-platform: Truy cập vào hệ thống surveillance của bạn bất cứ lúc nào thông qua bất kỳ ứng dụng desktop, trình duyệt web hoặc ứng dụng điện thoại nào.
  • Sẵn sàng cho API: Có sẵn bộ tài liệu hữu dụng cho bất kỳ bên thứ 3 nào muốn tích hợp Surveillance Station với giải pháp của mình.
  • Hỗ trợ hiệu quả: Một hệ thống tích hợp nghĩa là bạn chỉ việc tìm kiếm sự hỗ trợ từ 1 bên duy nhất khi gặp sự có. Không cần phải mất thời gian và công sức cho việc cần hỗ trợ từ cả 2 nhà cung cấp phần cứng và phần mềm nữa.

>> Giải pháp quản lý Camera tập trung từ nhiều chi nhánh <<

Kết luận

“Sau khi ứng dụng giải pháp giám sát từ Synology, chúng tôi đã hoàn toàn giải quyết triệt để các vấn đề trước đây gặp phải khi sử dụng hệ thống truyền thống. Bên cạnh việc ghi hình ổn định, chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc trích xuất các đoạn ghi hình. Thêm vào đó, Surveilance Station đếm số lượng người rất chính xác, giúp chúng tôi phân tích dữ liệu nhằm đem loại doanh thu tốt hơn.”

Ông Wang, Giám đốc của Trạm Metro Mall phía trước của thành phố Đài Bắc cho biết

Cấu hình chi tiết


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: 115 Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.