GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CAMERA CHO UNILEVER

synology việt nam“Thông qua việc sử dụng các sản phẩm của Nas Synology. Chúng tôi đã tìm thấy một giải pháp lưu trữ tuyệt vời. Nó giúp loại bỏ các vấn đề hạn chế với hệ thống trước đó. Sự khác biệt từ chất lượng hình ảnh, thời gian phản hồi ,dễ dàng xem từ xa ngay lập tức. Ngoài ra, còn cải thiện tăng thời gian lưu trữ các bản ghi âm mà điều này không cần đầu tư quá nhiều kinh phí. ”Andrey Dulin, chuyên gia tư vấn giải pháp lưu trữ tại Unilever đã tin dùng RS815+

synology việt nam

 

1. Giới thiệu công ty

Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đóng vai trò quan trọng trong thị trường toàn cầu, với tiềm năng phát triển lâu dài. Các sản phẩm của Unilever bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như “Knorr” hoặc “Lipton”. Hay các thương hiệu  về chăm sóc cá nhân, như các sản phẩm chăm sóc tóc, mỹ phẩm và hàng trăm công thức chăm sóc cơ thể khác như “Rexona” và “Axe “. Cùng đó là các sản phẩm chăm sóc răng miệng, cũng như các chất tẩy rửa và khử trùng.

synology việt nam

2. Thách thức đặt ra

Unilever quyết định vào năm 2015 để mở một nhà máy chè mới. Do còn ít kinh nghiệm trong việc sử dụng hệ thống camera giám sát trên đầu ghi DVR trên “Windows”, Unilever đã tiến hành phân tích thị trường đối với nhu cầu tiêu thụ trong nước. Về công ty, yêu cầu là truy cập từ mọi nơi và suốt ngày đêm. Ngoài ra, cấu hình, lưu trữ và sao lưu dữ liệu cũng quan trọng như hiệu suất với mức giá tốt.

3. Giải pháp

Sau khi so sánh các giải pháp với thị trường hiện nay. Công ty quyết định lấy lời khuyên của nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu năm là Synology. Trên các sản phẩm của Synology để đảm bảo về các tiêu chuẩn hiệu quả và giám sát nghiêm ngặt.

Unilever đã mua hai hệ thống RS815+ với hai mô đun mở rộng RX415, cũng như các camera từ Axis (P1405-E, P1425-LE, P3215-V, Q6035-E), trên đó 17 kênh được sao chép cùng một lúc. Có khả năng là số lượng camera sẽ tiếp tục tăng trong suốt quá trình của dự án.

synology việt nam

4. Lợi ích mang lại

Unilever nhận được từ Synology một giải pháp với hiệu suất tuyệt vời. Nó được xác thực là có độ tin cậy cao. Chức năng ra soát kiểm tra theo kế hoạch, và phát hiện lỗi hoặc I/O kỹ thuật số. Từ đó giám sát từ xa mà RS815+ đem lại đã trở thành một trong những phần quan trọng.

synology việt nam

Surveillance cũng cho phép phân tích video và DSM hỗ trợ  sao lưu các bản ghi trên một ổ đĩa ngoài hoặc máy chủ. Unilever cũng có kế hoạch sử dụng chức năng CMS từ Synology trong tương lai để quản lý nhiều máy chủ tiếp nhận từ một máy chủ lưu trữ duy nhất.

 

Model Đề xuất

Model DS220+ DS420+ DS720+ DS920+
Số lượng bay 2 4 2, có thể mở rộng lên 7 4, có thể mở rộng thành 9
System memory 2 GB DDR4 2 GB DDR4 2 GB DDR4 4 GB DDR4
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

2.5 “SATA SSD

M.2 2280 NVMe SSD

Giao thức Tập tin CIFS/AFP/NFS/FTP/WebDAV
M.2 drive bay 2 (NVMe) 2 (NVMe)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.