Giải pháp Synology Drive cho doanh nghiệp

drive-synology-synologyvietnam.vn

Bạn đang cần một phần mềm để lưu và quản lý các tập tin. Đồng thời chia sẻ và đồng bộ các tập tin đó trên các thiết bị của mình thì Synology Drive là một ứng dụng đáp ứng được điều đó.

 

Tại sao nên sử dụng phần mềm Synology Drive trên thiết bị NAS Synology ?

  1. Phần mềm Synology Drive là gì ?

Synology Drive là một phần mềm đa năng với sự tích hợp của Synology Office, File Sation, Cloud Station. Cho phép người dùng chia sẻ, đồng bộ dữ liệu giữa các tập tin. Khi người quản trị bật máy chủ Drive thì những người dùng có thể kết nối đến Drive thông qua trình duyệt web, máy tính hoặc điện thoại. Với khả năng chia sẻ dữ liệu Drive là phần mềm cung cấp khả năng tốt nhất cho làm việc nhóm.

  1. Những lợi ích của phần mềm Drive.

Synology Drive tích hợp thêm office trong đó có các phần mềm như document, spreadsheet, slides. Các ứng dụng trong office thì sử dụng giống như office bình thường. Ngoài ra nó có thêm tính năng chia sẻ để làm việc trực tiếp trên cùng một tập tin. Tất cả đều được Drive quản lý.

 

Nhờ tích hợp với Cloud Station nên Drive có thể đồng bộ với bất cứ tập tin nào nếu bạn muốn. Và dữ liệu luôn được bảo vệ với nhiều phiên bản, cho phép bạn khôi phục các tập tin ở thời điểm trước đó. Thay vì phải sử dụng nhiều Cloud như trước, bạn chỉ cần sử dụng Drive.

Synology Drive

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Cloud Station thì hãy nhấn vào Link

 

Khi cài Drive trên thiết bị NAS sẽ có một ứng dụng tên là Drive Admin Console xuất hiện. Đối với tài khoản admin hoặc tài khoản thuộc group admin dễ dàng kiểm soát các kết nối tới Drive . Và các vấn đề ảnh hưởng đến dữ liệu. Dễ dàng sao lưu, phục hồi lại dữ liệu khi cần thiết.

Synology Drive

Nhờ sự đa năng của Synology Drive ta có thể tiết kiểm được rất nhiều chi phí và thời gian. Như vậy ta rút ra được vấn đề là Synology Drive là phần mềm cần thiết dành cho người dùng.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.