Hướng dẫn cài đặt sử dụng : Photo Station của nas synology để truy cập , quản lý ảnh.

Photo Station là một album ảnh trực tuyến tích hợp blog, bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, và viết blog trên Internet. Với Photo Station, bạn có thể tải lên, sắp xếp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cài đặt photo Station 6 : Bạn vào Package center >> Photo Station 

 

Screen Shot 2015-12-17 at 11.36.59 PM

Photo Station 6

Photo Station gồm ba phần:

  • Menu bên trái: Cung cấp liên kết điều hướng để truy cập album, blog của bạn, cài đặt hình ảnh Station, và một trang dành riêng cho chính mình. Bạn cũng có thể tạo các danh mục để tổ chức các album của bạn.
  • Màn hình giữa : Hiển thị nội dung hình ảnh Station. Bạn có thể chọn nhiều mục và thực hiện hành động cơ bản như tải, di chuyển, xóa, và chia sẻ.
  • Menu Top: Các thanh hành động cung cấp tùy chọn để quản lý các trang web mà bạn hiện đang xem. Bạn có thể upload, download, chia sẻ, và chỉnh sửa các hạng mục, thiết lập cấu hình album, và chuyển đổi quan điểm.

Để kết nối với Photo Station thông qua các thiết bị di động, bạn có thể tải về DS Photo trên các thiết bị di động của bạn để quản lý các bức ảnh của mình .Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo DS photo .

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.