CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG : JETSTARPACIFIC JETSTAR

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG : CTY JETSTARPACIFIC JETSTAR

Chúng tôi rất hài lòng với các sản phẩm Synology và đặc biệt là ứng dụng độc quyền Hyper Backup cung cấp giải pháp sao lưu hiệu quả về chi phí, có thể giảm đáng kể dung lượng lưu trữ cần thiết, trong khi vẫn giữ được nhiều điểm khôi phục khi cần.Tam Le, Trưởng phòng CNTT, Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines

Công ty

Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines được biết tới là hàng hàng không đi tiên phong trong mảng vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam. Mục tiêu hoạt động là đem đến những tấm vé máy bay giá rẻ tới tận tay người tiêu dung hàng ngày. Có thể nói Jetstar Pacific Là một bước ngoặc lớn trong ngành hàng không vận chuyển và trong thời đại kinh tế thị trường đầy biến động hiện nay. Jetstar Pacific lần đầu tiên lên bầu trời vào tháng 5 năm 2008. Jetstar Pacific hiện khai thác hơn 700 chuyến bay hàng tuần đến 21 điểm đến cả trong nước và quốc tế.

Các thách thức

Một trong những thách thức lớn nhất mà các chuyên gia CNTT trong ngành hàng không đang phải đối mặt là cần bảo vệ hiệu quả các thông tin quan trọng trong kinh doanh, như cơ sở dữ liệu khách hàng, hoạt động bay, hoạt động trên mặt đất và đặc biệt là lượng dữ liệu ngày càng tăng được lưu trữ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Hầu hết các giải pháp sao lưu và quản lý lưu trữ hiện có của Jetstar Pacific, như máy chủ chạy trên nền Windows, đều thiếu các công cụ khôi phục hiệu quả. Tìm kiếm một giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả và đáng tin cậy cho máy tính và máy chủ là rất quan trọng đối với quản trị viên CNTT của họ.

Giải pháp

Cloud Storage: Sao lưu PC thời gian thực và đa phiên bản 

Jetstar Pacific đã thông qua Sao lưu đám mây Synology để thay thế máy chủ tệp SFTP và Windows do thiếu hỗ trợ sao lưu thời gian thực. Dữ liệu được lưu trữ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay phân tán của họ có thể được tự động sao lưu vào Synology RS3614xs + trong thời gian thực. Nhân viên cũng có thể giảm đáng kể chi phí liên quan đến mất dữ liệu bằng cách nhanh chóng khôi phục các tệp của họ từ phần mềm máy khách Cloud Station Backup trực tiếp vào PC và máy tính xách tay của họ mà không cần sự trợ giúp từ chuyên gia CNTT. 

Hyper Backup: Giải pháp sao lưu đáng tin cậy và  hiệu quả cao

Với cách thức sao lưu gia tăng và sao chép phiên bản chéo, Synology Hyper Backup cung cấp giải pháp sao lưu hiệu quả về chi phí cho Jetstar Pacific nhằm giảm thiểu dung lượng lưu trữ cần thiết để sao lưu dữ liệu trong nhiều phiên bản. Và với sự hỗ trợ của các điểm đến dự phòng khác nhau, điều này cho phép RS3614xs chính của trụ sở chính của họ được sao lưu vào máy chủ NAS RS2416 + thứ cấp thông qua mạng nội bộ của họ. Là một lớp bảo vệ dữ liệu bổ sung, Jetstar Pacific cũng đã triển khai RS3617xs từ xa để trở thành điểm đến dự phòng của máy chủ chính của họ trong trường hợp có bất kỳ thảm họa bất ngờ nào xảy ra tại trụ sở chính. Jetstar Pacific không còn phụ thuộc vào giải pháp được xây dựng từ nhiều thương hiệu. 

Với Synology, giờ đây họ có thể đảm bảo hoạt động trơn tru và hiệu quả của việc sao lưu và phục hồi dữ liệu quý giá của họ.


Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.