Làm sao để biết trình phát trên web của trạm giám sát (Surveillance Station) có tương thích với trình duyệt và hệ đièu thành của máy trạm (Client) ?.

Trình phát HTML5 hiện được sử dụng trong giao diện dựa trên web của Trạm giám sát để phát trực tuyến video. Bạn không còn cần phải cài đặt các plugin để xem Live View, Camera Preview, Timeline và Recording Playback, cũng như các chức năng bao gồm bố cục tuần tự, nhiều luồng và hỗ trợ nâng cao hình ảnh.

Trình phát web trên trình duyệt web giám sát 8.1 tương thích với Google Chrome (phiên bản 59.0.3071 trở lên) trên Windows . Trình duyệt web của Trạm giám sát có thể vẫn hoạt động với các trình duyệt khác (ví dụ: Firefox , Microsoft Edge , v.v.) trên các hệ điều hành máy khách khác. Tuy nhiên, vì thử nghiệm của chúng tôi chỉ được thực hiện trên Google Chrome dành cho Windows, sự ổn định của bất kỳ môi trường nào khác không thể được đảm bảo trong thời gian này, cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật không có sẵn.

Trạm giám sát 8.1 Giới hạn của trình duyệt web trên Google Chrome

 • Chỉ hỗ trợ codec video H.264MJPEG .

 • Tối đa 36 kênh được hỗ trợ trong bố cục Chế độ xem trực tiếp.

 • Các chức năng sau không được hỗ trợ:

  • Hoạt động PTZ với cần điều khiển

  • Fisheye Dewarping

  • Tìm kiếm thông minh

  • Phân tích chế độ xem trực tiếp

Nếu bạn bị hạn chế bởi những hạn chế được liệt kê ở trên khi sử dụng trình phát web trên Trạm giám sát 8.1 trên Google Chrome, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình giám sát trạm khách hàng (Surveillance Station Client) hoặc các trình duyệt web như Internet Explorer và Safari , đã vượt qua các kiểm tra khả năng tương thích của chúng tôi.

Xử lý sự cố

Khi bạn không thể phát lại video mượt mà, hãy thử làm theo các bước dưới đây để tắt tùy chọn tăng tốc phần cứng GPU trong Google Chrome:

 1. Truy cập trang Cài đặt (Settings) trong Google Chrome.

 2. Nhấp vào Nâng cao (Advanced).

 3. Trong phần Hệ thống (System) , tắt tùy chọn Sử dụng tăng tốc phần cứng khi có sẵn (Use hardware acceleration when available) và sau đó khởi động lại Google Chrome.

Chú thích:

 • Trạm giám sát 8.1 thông qua phương pháp cài đặt plugin để truy cập Live View và Phát lại bản ghi trong Internet ExplorerSafari . Tuy nhiên, Surveillance Station 8.2 và các phiên bản mới hơn sẽ ngừng hỗ trợ cho các plugin.


  Thông tin liên hệ:

  MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
  Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
  Email: [email protected]
  Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
  Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.