Synology NAS DS918+

Synology Diskstation DS918+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu với 4 ổ cứng, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chuyên gia IT.

DS918+ được trang bị bộ xử lý Intel® Celeron® quad-core mới, có thể lên đến 2.3Ghz, sử dụng RAM DDR3L SO-DIMM 4GB (có thể nâng cấp lên 8GB), 2 cổng 1GbE RJ-45 và 2 khe M.2 NVMe 2280 SSD cho hệ thống sử dụng bộ nhớ cache.

DS918plus-synology-vietnam- M.2-NVMe

Với việc tích hợp Link Aggregation, DS918+ mang lại hiệu suất vượt trội với khả năng đọc hơn 226 MB/s và khả năng ghi 222 MB/s.

DS918+ hỗ trợ thiết bị mở rộng DX517 cho phép mở rộng lên đến 9 ổ cứng.

Sử dụng BTRFS cho file DSM File System

Mục tiêu của btrfs nhằm giải quyết các vấn đề pooling, snapshot, checksum và tích hợp thiết bị mở rộng trong Linux. Không giống như ext4, Btrfs dựa trên công nghệ hoàn toàn mới và cải tiến hơn: Copy-on-write (COW). Công nghệ này đã giúp Btrfs có những tính năng vượt trội sau:

 • Tự kiểm tra và sửa lỗi cấu trúc của file system
 • Chống phân mảnh dữ liệu
 • Kiểm tra và khôi phục lỗi của dữ liệu bằng các bản dự phòng.
 • Hỗ trợ cơ chế Cloning (kể cả tập tin)
 • Hỗ trợ subvolume và snapshot (writable hoặc readonly)
 • Hỗ trợ Incremental backup (toàn bộ dữ liệu lẫn thay đổi được backup đều lưu trong 1 task)

So với ext4, Btrfs hoạt động ổn định, tin cậy và dễ quản lí hơn. Btrfs file system thích hợp cho các server doanh nghiệp, đặc biệt là NAS do hiệu suất cao, tạo snapshot nhanh chóng và nhiều tính năng khác.

Hệ thống file Btrfs

Các ứng dụng hỗ trợ cho doanh nghiệp

DS918+ được trang bị đầy đủ các tính năng phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 • Windows ADLDAP hỗ trợ cho phép bạn dễ dàng tích hợp  với các dịch vụ Directory có sẵn của doanh nghiệp mà không cần tạo lại các tài khoản người dùng.
 • Windows ACL hỗ trợ cung cấp khả năng hỗ trợ người dùng kiểm soát các truy cập và phân quyền một cách hiện quả, và các quyền tương tự như trên Windows Server nhưng với giao diện hoàn toàn tối giản.
 • Truy cập dữ liệu được đơn giản hóa bằng cách dựng FTP server hoặc File Station thông qua nền tảng Web. Được trang bị HTTPS, Firewall, Auto-block nhằm bạo vệ truy cập của người dùng thông qua internet được bảo mật ở mức độ cao.
 • Application Privileges có thể giúp bạn kiểm soát truy cập đến các ứng dụng và các gói dịch vụ tiện ích trên từng tài khoản hoặc nhóm người dùng, theo địa chỉ IP.
 • Mail Plus cho phép doanh nghiệp của bạn có thể thiết lập một máy chủ Mail an toàn, đáng tin cậy và riêng biệt. Đồng thời cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng Mail hiện tại với nhiều tính năng hỗ trợ cho việc gửi, nhận email.
 • Collaboration Suite (bộ ứng ụng cộng tác ) tích hợp Synology Office, Chat, Calendar. Đảm bảo việc trao đổi thông tin giữa các nhân viên được bảo mật an toàn, và tổ chức của bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát các nội dung liên quan.

DS918-Collaboration-suite-Synologyvietnam.vn

4K Ultra HD Multimedia Library

Synology DiskStation DS918+ với tính năng trancoding (giải mã) thời gian thực đồng thời lên đến 2 kênh video H.264/H.265 4K , mang lại khả năng hỗ trợ nhiều hơn cho các định dạng và nội dung đa phương tiện. Với Video Station bạn có thể tổ chức các thư viện video cá nhân của bạn một cách chuyên nghiệp và tự động cập nhật các thông tin về video một cách toàn diện, và có thể xem được các bộ phim 4K Ultra HD. Photo Station giúp bạn sắp xếp các hình ảnh một cách dễ dàng vào các doanh mục tùy chỉnh, album thông minh và các bài đăng trên các blog, hỗ trợ chia sẽ lên các mạng xã hội hoặc website của bạn với vài cú click chuột. Audio Staion mang bạn đến với Internet radio và hỗ trợ các định dạng âm thanh lossless, bạn có thể chơi nhạc thông qua các thiết bị tương thích AirPlay hoặc DLNA.

Hardware-overview-ds918-synologyvietnam.vn

Synology DS918+ được hỗ trợ  bảo hành 3 năm của Synology.

Thông số kỹ thuật: Click here

Tải về Datasheet : Click Here

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0943.199.449 Ext 141
Website: mstarcorp.vn

Email[email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.