New updates of Surveillance Station

1. Giới thiệu chung

Cùng với sự ra đời của ứng dụng Active Backup for Business, hỗ trợ backup đa nền tảng, Synology cũng cho ra mắt bản nâng cấp phần mềm quản lí camera Surveillance Station. Rất nhiều tính năng mới được phát triển trong bản 8.2 này.

Các tính năng thế hệ mới như LiveCam và Smart Time Lapse đang khẳng định lại giới hạn của các ứng dụng triển khai và giám sát. Vượt lên các tính năng và cấu trúc quản lý hiện tại, DS Cam, Application Center và các chức năng khác đang đem trải nghiệm người dùng và hiệu quả quản lý lên một cấp độ hoàn toàn mới.

2. Các tính năng nổi bật

2.1 LiveCam

Với trên 6000 loại camera đã được hỗ trợ, ứng dụng LiveCam tạo liên kết giữa camera trên các thiết bị di động và Surveillance Station, phá vỡ giới hạn triển khai thông thường. Bạn có thể livestream thoải mái mà không cần lo lắng về bộ nhớ, vì chúng sẽ được lưu trên Synology NAS của bạn.

synology vietnam

 

Ngoài ra, việc livestream sẽ không hoàn toàn phụ thuộc vào Internet. Trong quá trình quay, nếu mạng bị lỗi, thiết bị sẽ tự động lưu trên bộ nhớ của chính nó, sau đó sẽ đồng bộ lên NAS ngay khi khôi phục kết nối.

synology vietnam

 

2.2 Hỗ trợ Loa IP (IP Speaker)

Với sự tích hợp đầu tiên với loa IP, Synology đang giới thiệu tính năng chuyển đổi analog sang kỹ thuật trong lĩnh vực giám sát, cải thiện đáng kể sự tiện lợi của việc triển khai, quản lý và sử dụng. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể phát âm thanh trong thời gian thực hoặc phát các bản ghi thông qua các loa IP một cách đồng bộ.

Synology vietnam Synology vietnam

 

 

2.3 Smart Time Lapse

Smart Time Lapse sử dụng cơ chế nén thời gian, sẽ nhanh chóng chuyển tiếp một video dài thành một phiên bản ngắn hơn có độ dài chỉ vài phút, hoặc thậm chí một vài giây. Nó giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ của các tác vụ đang diễn ra. Yếu tố nén thời gian có thể được giảm để hiển thị thêm chi tiết video khi phát hiện các sự kiện cụ thể.

2.4 Dual Authorization

Dual Athorization là tính năng bảo mật kép, cho phép bạn ủy quyền cho user khác thực hiện một số chức năng được cho phép. Ví dụ: một user thường chỉ có quyền xem camera, không có quyền chỉnh sửa. Với ứng dụng này, bạn có thể cho họ được quyền quản lí trong một khoảng thời gian nhất định (30phút, 1 tiếng, 1 ngày,…) tùy theo nhu cầu. Bạn có thể bảo vệ thêm tại chỗ nhằm ngăn chặn sự rò rỉ thông tin nhạy cảm của bạn

Synology vietnam

 

2.5 DS Cam

DS Cam trên smartphone cũng được Synology update và đổi mới một phần giao diện. Tính năng Multiview được cập nhật, cho phép xem nhiều loại liveview trên điện thoại: 1×2, 2×2, 2×3.
Ngoài ra, DS Cam còn hỗ trợ timeline khi xem live view. Bạn có thể xem lại đoạn record trước đó trong khi camera vẫn tiếp tục ghi hình

synology vietnam

 

2.6 Application Center

Ở phiên bản Surveillance Station 8.2, mục Add-on sẽ được thay thế bằng Application Center với sự xuất hiện của nhiều ứng dụng mới. Đây sẽ là nơi tập trung tất cả các app mở rộng, có vai trò tương tự Package Center của DSM. Nhờ đó, bạn có thể download/install/uninstall/stop ứng dụng một cách tiện lợi.

synology vietnam

 

Synology Việt Nam

 

===================
Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0913.514.461‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.