Ổ cứng IronWolf của Seagate dành cho NAS có gì hay?

Ổ cứng IronWolf của Seagate dành cho NAS có gì hay?

Khi nhắc đến NAS là nhắc đến thiết bị chạy 24/7, dùng để lưu trữ và bảo vệ dữ liệu.Do đó cần phải có một ổ cứng bền bỉ, hiệu năng ổn định để đảm bảo dữ liệu không bị mất mát. Và việc truy xuất dữ liệu không bị ảnh hưởng. Và dòng ổ cứng IronWolf của Seagate là câu trả lời cho bạn.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về ổ cứng IronWolf dùng cho NAS Synology có gì hay?

Ổ cứng IronWolf.

Đây chính là ổ cứng cao cấp của Seagate chuyên dùng để sử dụng trong NAS Synology. Seagate Ironwolf ưu tiên các tính năng như độ tin cậy, năng suất và tốc độ so với các dòng ổ cứng thông thường. Dòng ổ cứng này có nhiều dung lượng cho người dùng lựa chọn, từ 1TB đến 14TB, thích hợp dùng trong các hệ thống ổ cứng mạng NAS cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cả doanh nghiệp lớn. ổ cứng seagate ironwolf 14TB

Tính năng nổi bật của ổ cứng IronWolf.

Sử dụng công nghệ AgileArray

Một điểm cần được nhắc đến của dòng ổ cứng IronWolf của Seagate là nó được trang bị công nghệ AgileArray giúp tối ưu hóa hệ thống NAS, trong đó có 3 tính năng chính là cân bằng ổ đĩa, phục hồi lỗi RAID và quản lý nguồn điện.

Firmware AgileArray tích hợp cảm biến cân bằng giúp ổ cứng nhận biết sự rung động của hệ thống NAS và điều chỉnh để hạn chế việc phát sinh lỗi đọc/ghi dữ liệu.

Khả năng quản lý nguồn điện tự động, giúp cho hệ thống NAS dễ dàng hạ tải khi ít sử dụng, cũng như nhanh chóng tăng công suất cho nhu cầu truy xuất tối đa.

Khi sử dụng công nghệ AgileArray của Seagate phát hành, ổ cứng IronWolf sẽ làm giảm tình trạng báo lỗi của các ổ cứng và reset lại: Khi hệ thống NAS chạy RAID: công nghệ này sẽ có 6-7s để kiểm tra từng ổ cứng có vấn đề gì hay không để đảm bảo việc chạy RAID trên ổ đó tốt hay không. Và nếu có 1 ổ cứng đang làm tác vụ khác thì công nghệ AgileArray giúp cho ổ cứng vừa có thể chạy RAID vừa làm tác vụ khác được.

RV Sensor : cảm biến trên mỗi ổ cứng

Khi IronWolf sử dụng công nghệ RV Sensor: nếu ổ cứng không nhận được bất kỳ tác vụ nào từ trung tâm thì sẽ tự động cảm biến, hạn chế vòng quay, làm giảm độ rung lắc để không gây ảnh hưởng đến các ổ cứng bên cạnh.

Power ballance

Ổ cứng IronWolf dùng công nghệ power ballance kết hợp với công nghệ RV Sensor để giúp cho hệ thống chung tiết kiệm điện năng

Và có tính năng kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của ổ cứng.

IronWolf Health Management

IronWolf Health Management được thiết kế để hoạt động trên NAS Synology DiskStation được hỗ trợ, hỗ trợ cho Ironwolf hoặc IronWolf Pro HDDs. Nó cải thiện độ bền hệ thống tổng thể bằng cách hiển thị các tùy chọn phòng ngừa, can thiệp hoặc phục hồi có thể thực hiện được cho người dùng.

Phòng ngừa. IHM giám sát môi trường người sử dụng và đề xuất các hành động ngăn ngừa để cho phép trải nghiệm NAS tốt hơn.

Can thiệp. Phân tích hàng trăm thông số và đề xuất sao lưu trước bất kỳ sự kiện mất dữ liệu thảm họa tiềm ẩn nào.

Phục hồi. Truy cập vào Dịch vụ Phục hồi Dữ liệu của Seagate® (sẵn có với IronWolf Pro trong hai năm), giúp đảm bảo một môi trường an toàn phục hồi dữ liệu trong trường hợp lỗi.

Bên trong ổ cứng ironwolf của seagate

 

Ổ cứng Seagate Ironwolf cũng là một ổ cứng tương đối yên tĩnh. Khi bạn sử dụng Ironwolf với NAS Synology ở nhà như là một media server thì bạn cũng không sợ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Đây là một giải pháp lưu trữ sử dụng được nhiều ổ cứng trong các cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cả doanh nghiệp lớn. Nó bao gồm đầy đủ các công nghệ hiệu suất và tin cậy của Seagate, cũng như phục hồi dữ liệu miễn phí.

Hiện tại, Mstar Corp là một đối tác chiến lược lớn của Seagate tại Việt Nam. Người dùng có thể yên tâm khi mua hàng và sử dụng với chính sách bảo hành nhanh chóng trong vòng 10 phút tại Trung tâm bảo hành của Seagate.

 

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+ DS920+ DS1520+ RS1619xs+
Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 10 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bay có thể mở rộng thành 9 5 có thể mở rộng lên 15 6, có thể mở rộng lên 16
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.