PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MCAFEE – BẢO VỆ THIẾT BỊ NAS MỘT CÁCH TOÀN DIỆN

PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MCAFEE - BẢO VỆ THIẾT BỊ NAS MỘT CÁCH TOÀN DIỆN

Thiết bị lưu trữ NAS đóng vai trò là một chiếc máy chủ giúp lưu trữ toàn bộ dữ liệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Vậy nên bên cạnh việc bảo vệ chiếc máy tính của bạn thì việc bảo vệ dữ liệu trên NAS là điều vô cùng quan trọng. Phần mềm diệt virus McAfee là phần mềm thực sự cần thiết cần phải trang bị ngay cho thiết bị NAS Synology của bạn.

Giới thiệu phần mềm diệt virus McAfee

Phần mềm diệt virus McAfee là một ứng dụng chống virus hoàn chỉnh giúp bảo vệ NAS Synology của bạn. Nó tự động kiểm tra các bản cập nhật và cho phép bạn lên lịch quét virus cho thiết bị diệt lưu trữ NAS Synology. Giúp kiểm tra tình trạng chung của hệ thống NAS Synology và cung cấp các tùy chọn để thực hiện quét virus.

Phần mềm diệt virus McAfee - bảo vệ thiết bị nas một cách toàn diện
Phần mềm diệt virus McAfee – Bảo vệ thiết bị NAS một cách toàn diện

Tại sao cần phải cài đặt phần mềm diệt virus McAfee cho NAS

Đừng chủ quan khi nghĩ rằng thiết bị NAS Synology không bị ảnh hưởng bởi virus. Ransomware là một loại virus được mã hóa. Khi ransomware lây nhiễm vào NAS, nó sẽ mã hóa hoặc ngăn chặn những dữ liệu chứa trên NAS. Để dữ liệu được trở về bình thường, người dùng phải chuyển tiền vào tài khoản của hacker thì mới có thể gỡ được ransomware. Điều này có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến dữ liệu và là mối đe dọa lớn đối với thiết bị NAS của bạn. Chính vì vậy, việc cài đặt phần mềm diệt virus McAfee là điều vô cùng cần thiết giúp phát hiện các mối đe dọa và bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị NAS một cách an toàn.

Như chúng ta được biết, NAS Synology là thiết bị có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Và chi phí cho việc cài đặt phần mềm diệt virus McAFee thật sự quá rẻ cho một chức năng vô cùng quan trọng là bảo vệ an toàn dữ liệu cho thiết bị lưu trữ NAS Synology. Vậy tại sao chúng ta lại không trang bị phần mềm McAfee cho NAS ngay lập tức để bảo vệ dữ liệu một cách an toàn?

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng chiến lược backup 3-2-1 với NAS Synology

Cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus McAfee cho NAS Synology

Cách cài đặt phần mềm diệt virus McAfee cho NAS Synology vô cùng đơn giản. Đầu tiên, chúng ta sẽ đăng nhập vào thiết bị NAS. Sau đó vào phần Package Center. Tại thanh tìm kiếm, search từ khóa “ McAfee” hoặc “Virus“, chọn phần mềm “Antivirus by McAfee”. Phần mềm diệt virus McAfee sẽ được dùng thử miễn phí trong 30 ngày. Tiến hành cài đặt từng bước theo hướng dẫn.

Sau thời gian sử dụng miễn phí, chúng ta có thể mua phần mềm này với mức giá chỉ từ 666.000đ/năm sử dụng tại Mstar Corp để sở hữu ngay phần mềm diệt virus McAfee nhằm bảo vệ thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Synology của bạn.

McAfee giúp bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn trên NAS Synology
McAfee giúp bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn trên NAS Synology

Phần mềm diệt virus McAfee giúp bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn trên NAS Synology. Quá trình quét virus có thể được thực hiện theo cách thủ công hoặc quét theo lịch trình. Tính năng cập nhật tự động đảm bảo cơ sở dữ liệu virus luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất như trên các phiên bản diệt virus dành cho môi trường enterprise.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus McAfee

Khi mở phần mềm diệt virus McAfee, bên góc phải sẽ xuất hiện:

  • Overview: Hiển thị tình trạng chung của hệ thống và cung cấp các tùy chọn để thực hiện quét virus.
  • Quarantine: Khi virus được phát hiện và xử lý, virus sẽ được xuất hiện trong phần cô lập này.
  • Logs: Tại đây sẽ hiển thị thông tin và hoạt động liên quan đến quá trình quét virus, cập nhật và cấp phép,…
  • Settings: Giúp cung cấp các tùy chọn để chỉ định tệp nào được quét hoặc quản lý các tệp virus đã được phát hiện.
  • Scheduled scan: Chúng ta có thể chỉ định và lên lịch trình quét tại thời điểm mình mong muốn một cách chủ động, linh hoạt.
  • Update: Giúp bạn chủ động cập nhật cơ sở dữ liệu virus lên phiên bản mới nhất.
Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus McAfee
Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt virus McAfee

Đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp không chuyên về công nghệ thông tin, thì việc sử dụng phần mềm McAfee là vô cùng dễ dàng. Với chi phí hợp lý, thao tác vô cùng đơn giản, giao diện thân thiện và dễ sử dụng, tính năng bảo vệ dữ liệu một cách an toàn – Phần mềm diệt virus McAfee đã và đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi cá nhân và doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Làm cách nào để ngăn chặn các cuộc tấn công ransomware trên thiết bị Synology?

Mua phần mềm diệt virus McAfee cho NAS ở đâu?

Để bảo vệ dữ liệu của bạn trên thiết bị NAS Synology một cách tốt nhất, thì việc cài đặt phần mềm diệt virus McAfee cần phải được thực hiện ngay lập tức. Để mua phần mềm McAfee, cá nhân hoặc doanh nghiệp hãy đến ngay với Mstar Corp.

Với hơn hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Mstar Corp tự tin là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm McAfee với mức giá hợp lý, ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Mstar Corp luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng một cách nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết về phần mềm diệt virus McAfee, hãy liên hệ với Mstar Corp để được đội ngũ nhân viên Mstar Corp tư vấn và hỗ trợ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: Synology Vietnam

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: https://synologyvietnam.vn/

Mua hàng: https://synologyvietnam.vn/product-category/synology/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.