Photo Station 6: Phòng triển lãm tranh cá nhân cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Với người dùng NAS Synology, khi xét đến nhu cầu lưu trữ hình ảnh trên NAS thì hầu như người dùng đều sử dụng Synology Moments. Tuy nhiên, Synology còn có 1 ứng dụng khác tiện dụng và chuyên nghiệp không kém gì Moments – Synology Photo Station 6.

Vậy 2 ứng dụng này có gì khác nhau và ưu điểm của từng ứng dụng là gì ? Hãy cùng Mstar Corp tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Sơ lược về ứng dụng Synology Photo Station 6

Về cơ bản, Photo Station là ứng dụng được dùng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhằm lưu trữ và chia sẻ các tác phẩm, portfolio của mình cho khách hàng. Trong đó, có cả nhiếp ảnh gia nổi tiếng Joel Grimes, người được vinh dự nằm trong đội ngũ uy tín Canon of Light. Ông đã nhận xét rằng: “Sử dụng Synology cứ như là trong mơ, nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của tôi. Từ lưu trữ hình ảnh cho đến phân quyền truy cập và truy cập từ bất cứ đâu chỉ cần internet. Giờ đây, tôi chỉ cần nhấn một nút là có thể đáp ứng nhu cầu cần truy cập album từ khách hàng, thật tuyệt vời”

Thư viện ảnh chuyên nghiệp

Với tiện ích Photo Station 6 của NSAS Synology, bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp thư viện ảnh của mình một cách tự động và vô cùng tiện lợi:

  • Chia sẻ album, tác phẩm bằng đường dẫn với mật khẩu và các lớp bảo mật.
  • Tự động chèn watermark dễ dàng vào các tác phẩm của bạn.
  • Quản lí đơn giản và tự động với: Smart albums, từ khóa,…
  • Có thể khoanh vùng trên ảnh để comment và nhận xét.

Hơn nữa, Photo Station 6 còn được tích hợp với ứng dụng điện thoại, giúp bạn dễ dàng sao lưu hình ảnh tự động (hoặc thủ công) lên NAS một cách đơn giản. Song song với đó, bạn có thể trình chiếu các tác phẩm này lên TV hoặc các thiết bị khác nhằm đem lại những kỉ niệm vui vẻ cho người thân:

So sánh Photo Station và Moments

Bên cạnh ứng dụng lưu trữ hình ảnh chuyên nghiệp như Photo Station, Synology còn sử dụng công nghệ AI để phát triển ứng dụng Moments nhằm phục vụ nhu cầu lưu trữ tốt cho cá nhân và hộ gia đình.

Mstar Corp sẽ giúp các bạn so sánh các ưu điểm của 2 ứng dụng này theo các tiêu chí sau:

1. Albums

Photo Station cho phép bạn quản lí và phân loại hình ảnh trước khi bạn upload chúng. Trong khi đó, Moments sẽ tự động upload tất cả hình ảnh của bạn lên trên NAS Synology và nhóm chúng lại theo gương mặt, vật thể, địa điểm,..

2. Phân quyền

Với mục đích hướng dẫn các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Photo Station có thể cho bạn khả năng phân quyền cho người dùng hoặc các albums như: hiển thị album công khai hoặc riêng tư, bảo vệ bằng mật khẩu,…

Trong khi đó, Moments hướng đến việc cá nhân hóa album cho người dùng nhiều hơn. Nếu bạn muốn nhiều người cùng xem, bạn chỉ việc mở tính năng Shared Photo Library, sau đó các người dùng NAS Synology có thể thấy hình ảnh của bạn.

3. Chia sẻ

Tính năng chia sẻ album trên Photo Station còn cho bạn khả năng trao đổi ý kiến và feedback của khách hàng trên hình ảnh một cách hiệu quả khi: comment, khoanh vùng muốn comment, dán nhãn cho hình ảnh,..

Song song với đó, Moments lại đơn giản hơn, bạn chỉ việc chia sẻ hình ảnh và albums của mình mà không cần lo lắng về vấn đề phân quyền.

Kết luận

Với Photo Station trên NAS Synology, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, quản lí và chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của mình một cách hiệu quả.  Hiện, NAS Synology đang được ứng dụng một cách hiệu quả bởi nhiefu nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới và tại Việt Nam như: NAG Minh Hòa, NAG Nhựt Hùng, NAG Danny Nguyen,…..

This image has an empty alt attribute; its file name is RM_DS218plus.png This image has an empty alt attribute; its file name is RM_DS918plus.png This image has an empty alt attribute; its file name is RM_DS1618plus.png This image has an empty alt attribute; its file name is RM_RS1219plus.png
Model DS218+ DS918+ DS1618+ RS1219+
Số lượng bay 2 4, có thể mở rộng thành 9 6, có thể mở rộng lên 16 8, có thể mở rộng thành 12
Hỗ trợ 10GbE Cần có Card Add-In Cần có Card Add-In
Hỗ trợ SSD Hai Khe SSD M.2 NVMe Cần có card điều hợp SSD Cần có card điều hợp SSD

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.