Sao lưu và phục hồi dữ liệu với Cloud Station Backup

cloud-backup-synology-synologyvietnam.vn

Bạn đang cần một nơi lưu trữ dữ liệu, đồng thời đồng bộ nó ngay trên thiết bị của bạn một cách an toàn. Thì gói phần mềm Cloud Station trên thiết bị NAS Synology sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Lưu trữ dữ liệu trực tiếp trên thiết bị của mình:

Việc lưu trữ dữ liệu trên thiết bị NAS Synology để tạo điều kiện dễ dàng quản lí và kiểm soát luồng dữ liệu. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ với nhiều tính năng. Được thiết bị NAS cung cấp một trong số đó là Cloud Staion Backup.

 

Đồng bộ giữ liệu giữa các thiết bị:

Dữ liệu sẽ được đồng bộ liên tục giữa các thiết bị, một các ổn định và nhanh chóng. Có nhiều dạng đồng bộ dữ liệu như đồng bộ một chiều hoặc hai chiều. Ngoài ra, còn cho phép chọn lọc dữ liệu khi đồng bộ. Cấu hình đơn giản, dễ dàng thực hiện đối với người mới sử dụng.

Dữ liệu được đồng bộ được mã hóa bới các giao thức để chống hacker có thể ăn cắp dữ liệu.

Cloud BACKUP-sao-luu-du-lieu-synologyvietnam.vn

Sao lưu và phục hồi dữ liệu với Cloud Station:

Cloud Station không chỉ là một phần mềm đồng bộ dữ liệu. Người dùng còn có thể sử dụng nó một cách thông minh hơn. Nghĩa là dùng nó để sao lưu dữ liệu trên máy tính cá nhân của bạn. Một giải pháp sao lưu dữ liệu trong thời gian thực. Cloud Station thì có thể làm việc ngay tức thì và lưu trữ với băng thông rộng, cung cấp bào vệ dữ liệu tốt hơn với 32 phiên bản trên 1 tập tin.

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn dữ liệu để Backup. Việc Backup dữ liệu sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng trên ổ đĩa nên bạn cần phải lưu ý vấn đề đó để chọn thiết bị phù hợp.

 

Đồng bộ dữ liệu với các Cloud public khác:

Cloud Station còn cung cấp thêm tính năng đồng bộ dữ liệu với các Cloud Public khác như Google Drive, One Drive, Dropbox,… . Với khả năng đồng bộ dữ liệu một cách liên tục trong thời gian thực. Nó giúp chúng ta thực hiện công việc được nhanh hơn. Ngoài ra, còn giúp bảo vệ dữ liệu khi các đám mây công cộng bị tấn công bởi các hacker.

Cloud Staion-Cloud BACKUP-sao-luu-du-lieu-synologyvietnam.vn

Để biết thêm thông tin nhấn vào Link

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.