Ra mắt trung tâm dịch vụ Synology tại Việt Nam

Vào sáng ngày 14/4/2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, MSTAR CORP (tiền thân là Công Ty Vi Tính Sao Mai) nhận giấy chứng nhận từ hãng Synology, trở thành Trung tâm dịch vụ của Synology tại Việt Nam. Trung tâm dịch vụ của Synology sẽ là nơi trưng bày toàn bộ sản phẩm của Synology, cũng như tiếp nhận, xủ lý các sự cố và triển khai các ứng dụng, giải pháp trên NAS SYNOLOGY.

Mstarcorp-Synologyvietnam.vn-service-provider

Bạn có thể check thông tin tại website Synology: https://www.synology.com/en-us/wheretobuy/Vietnam

Ngoài ra, trước sự chứng kiến và tham dự của các chủ doanh nghiệp và trưởng phòng IT của các doanh nghiệp, MSTAR CORP cũng nhận giấy chứng nhận trở thành Đối tác chiến lược tại Việt Nam của 1 trong những hãng ổ cứng số 1 thế giới – Seagate.

Sự kết hợp của Synology – Seagate và MSTAR đánh dấu bước ngoặt mới cho MSTAR trong việc cung cấp và phát triển giải pháp lưu trữ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Với việc ra mắt Trung tâm dịch vụ của Synology tại Việt Nam sẽ giúp cho các khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng giải pháp lưu trữ NAS Synology yên tâm hơn khi xảy ra sự cố hay cần hỗ trợ triển khai giải pháp. Vì sẽ được MSTAR CORP hỗ trợ một cách nhanh nhất, mà không cần phải đợi sự phản hồi dài ngày từ hãng. Đặc biệt, đối với các khách hàng sử dụng NAS Synology của MSTAR sẽ được cam kết hỗ trợ dịch vụ trong vòng 8 giờ hành chính, hoàn trả tiền 100% trong vòng 30 ngày, miễn phí phí giao hàng cho các sản phẩm ở tỉnh gửi về bảo hành.

Nguồn: Synologyvietnam.vn

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.