RackStation RS3617xs+

  1. Giải pháp lưu trữ mạnh mẽ

Synology RS3617xs+ là giải pháp lưu trữ hiệu suất cao, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đáp ứng các đòi hỏi khắt khe của môi trường. RS3617xs+ sử dụng CPU Intel Xeon 6-core D-1531 và RAM DDR4 ECC có thể mở rộng tối đa 64GB. Nó đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu và tối ưu môi trường ảo hóa. RS3617xs+ có thể mở rộng lên đến 36 ổ cứng với thời gian thiết lập cực kì nhanh chóng, hỗ trợ tối đa 432TB dung lượng.

Synology việt nam

Thiết bị có 4 cổng Lan RJ-45 1GbE, đáp ứng nhu cầu tăng băng thông và load balancing cho thiết bị. Điều nổi trổi hơn các dòng 36-khe là RS3617xs+ hỗ trợ thêm 2 port 10GbE RJ45, đồng thời tích hợp 2 khe PCIe 3.0 phục vụ cho nhu cầu mở rộng. Bạn có thể gắn thêm M.2 SSD SATA hay card NIC 10GbE tuỳ theo ý muốn để tăng cường tốc độ truy xuất dữ liệu của thiết bị.

synology việt nam

Xem thông số kĩ thuật của RS3617xs+:

https://www.synology.com/en-global/products/RS3617xs+#specs

Khi được nâng cấp tối đa cấu hình, RS3617xs+ có thể đạt hiệu suất 693.000 IOPS và tốc độ đọc 5200MB/s. So với các dòng XS RackStation lân cận có cùng dung lượng, RS3617xs+ đang dẫn đầu về tốc độ xử lí và hiệu suất hoạt động.Synology việt nam

So sánh hiệu suất hoạt động của dòng XS:

https://www.synology.com/en-us/products/performance#xs_plus

Synology việt nam

2. Giải pháp backup đa dạng

RS3617xs+ hỗ trợ tất cả các ứng dụng backup và đồng bộ của Synology, giúp bảo vệ dữ liệu của bạn trên hầu hết hệ điều hành, từ Windows, Linux, MacOS đến Android, iOS. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng backup tại đây:

https://www.synology.com/en-us/dsm/packages?group=Backup&search=

3. Phục vụ nhu cầu ảo hoá

Synology iSCSI hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hoá để nâng cao hiệu quả công việc và quản lí dễ dàng. Việc tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) sẽ tăng tốc độ truyền dữ liệu và tỷ lệ di chuyển. OpenStack Cinder hỗ trợ biến NAS Synology của bạn thành một thành phần lưu trữ block-based level.

Synology Việt Nam

4. Chính sách bảo hành

RS3617xs+ được Synology bảo hành đến 5 năm, thay thế thiết bị khi gặp các sự cố do phần cứng. Người dùng có thể yên tâm đầu tư và sử dụng mà không phải lo lắng. Ngoài ra, theo dự kiến, dịch vụ SRS – thay thế thiết bị bị hỏng ngay trong ngày làm việc tiếp theo – sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

synology việt nam synology việt nam

Synology Việt NamTHÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.