RackStation RS4017xs+

Giải pháp lưu trữ lớn với RS4017xs+ có hiệu suất cực cao với hơn 240.079 IOPS đọc ngẫu nhiên và 6.221 MB / s thông lượng đọc tuần tự. Kết nối DDR4 ECC UDIMM và 10GbE đảm bảo độ chính xác và hiệu suất dữ liệu trong môi trường quan trọng.

Vi xử lý của RS4017xs+.

  • CPU: Bộ xử lý 8 nhân Intel ® Xeon ® D-1541
  • RAM: 8 GB DDR4 ECC UDIMM, lên đến 64 GB
  • Cổng kết nối: Hai cổng 10GBase-T, hỗ trợ NIC 10GbE tùy chọn
  • Kiểu dáng: Thiết kế khung 3U, 16 khay ổ SATA

Khả năng mở rộng của RS4017xs+.

khả  năng mở rộng của RS4017xs+

Dung lượng lưu trữ của RS4017xs+ có thể được mở rộng thêm khi được kết nối với hai Synology Expansion Unit RX1217 hoặc RX1217RP, lên tối đa 40 khe chứa ổ cứng mà không làm gián đoạn các dịch vụ máy chủ.

RS4017xs+ có các giải pháp lưu trữ ảo hóa được chứng nhận đầy đủ.

Synology iSCSI storage hỗ trợ đầy các giải pháp ảo hóa để nâng cao hiệu quả và sử dụng các phần mềm đòi hỏi công suất máy cao để phục vụ cho doanh nghiệp. Và các phần mềm tích hợp hiệu quả trong công việc với giao diện dễ quản lý.

Tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán.

Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển: Giải pháp này giúp cho việc di chuyển dữ liệu lớn trở nên dễ dàng bằng cách loại bỏ nhiều bước không cần thiết.

Hỗ trợ OpenStack Cinder biến NAS Synology của bạn thành một thành phần lưu trữ dựa trên toàn bộ.

Chứng nhận ảo hóa trên RS4017xs+

Khả năng backup dữ liệu của NAS Synology RS4017xs+

khả năng backup dữ liệu của nas synology rs4017xs+

Khối lượng BTRFS mang đến tính năng chia sẻ NAS và ảnh chụp nhanh iSCSI LUN khi bạn sử dụng ứng dụng Snapshot Replication để chạy chúng theo cách thủ công hoặc lên lịch cho chúng thường xuyên 5 phút một lần.

Nó cũng được sử dụng để sao chép ảnh chụp nhanh tới các thiết bị Synology từ xa hỗ trợ BTRFS. Các tùy chọn khôi phục rất phong phú vì chúng tôi có thể khôi phục hoặc sao chép một chia sẻ hoặc LUN từ ảnh chụp nhanh đã chọn và sử dụng ứng dụng File Station để duyệt ảnh chụp nhanh chia sẻ và chọn các tệp và thư mục riêng lẻ.

Sao lưu máy trạm được ứng dụng Cloud Station Server xử lý với ứng dụng backup Windows cung cấp để đồng bộ hóa 1 chiều. Sử dụng Cloud Station Drive trên các máy trạm cho phép thực hiện đồng bộ hóa hai chiều.

Nếu bạn không muốn tải một ứng dụng khác trên các máy trạm của mình thì hãy thử ứng dụng Active Backup mới, ứng dụng này chỉ yêu cầu địa chỉ IP và thông tin đăng nhập người dùng của họ để bảo mật các ổ đĩa hoặc thư mục dùng chung cho thiết bị. Công việc có thể được lên lịch để chạy thường xuyên nhưng đừng đặt quá nhiều công việc cùng một lúc vì nó chỉ có thể chạy tuần tự.

Btrfs: Hiệu quả lưu trữ thế hệ tiếp theo

Hệ thống tệp Btrfs giới thiệu các công nghệ lưu trữ tiên tiến và ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa để ngăn chặn dữ liệu bị hỏng và giảm chi phí bảo trì. Trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu cấp cao, nó cũng cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt, hiệu quả.

rs4017xs+ rs4017xs+ rs4017xs+ rs4017xs+
Thư mục chia sẻ linh hoạt / Hệ thống hạn ngạch người dùng cung cấp kiểm soát hạn ngạch toàn diện trên tất cả tài khoản người dùng và thư mục chia sẻ

 

Snapshot Replication cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch và tiết kiệm dung lượng lưu trữ với 1.024 bản sao lưu thư mục chia sẻ và 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn hệ thống

 

Khôi phục dữ liệu cấp tệp hoặc thư mục giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt Tự động phục hồi tệp tự động phát hiện và phục hồi các tệp bị hỏng mà không cần sự can thiệp của người dùng

Khả năng đặc biệt của NAS Synology RS4017xs+

NAS Synology RS4017xs+ được trang bị nguồn điện dự phòng, quạt hệ thống và cổng mạng. Nó cũng xem xét các điểm có khả năng hư hỏng và ra cảnh báo để giảm thiểu trường hợp có sự cố gây gián đoạn hệ thống. Dòng model này cũng không sử dụng quạt làm mát CPU thay vào đó, sử dụng phương án làm mát thụ động, sử dụng tản nhiệt lớn.

Và đội ngũ phát triển của Synolgy cũng trang bị cho RS4017xs+ một số tùy chọn để bảo mật hệ thống bao gồm: mã hóa AES-NI, Chặn IP, Tường lửa và sao lưu được mã hóa qua Rsync.

Kết luận

NAS Synology RS4017xs+ là sự lựa chọn cho các SMB muốn có một nơi lưu trữ dữ liệu lớn sử dụng ổ cứng SATA với chi phí thấp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.