RackStation RS816

1. Giải pháp lưu trữ tập trung và nhỏ gọn

1.1 Kích thước nhỏ gọn

RS816 là thiết bị NAS nhỏ gọn, phù hợp với các văn phòng nhỏ. Độ sâu của thiết bị chỉ khoảng 30cm nên có thể được đặt ở nhiều nơi một cách linh hoạt. Bạn có thể dùng tủ rack nhỏ, giá treo tường, kệ sắt,… Kích thước này giúp tận dụng và tiết kiệm không gian của văn phòng.

Synology vietnam

1.2 Giải pháp lưu trữ tập trung

Synology RackStation RS816 là một rackmount NAS có 4 khe ổ cứng. Thiết bị sử dụng CPU Marvell Armada 385 88F6820 Dual-core với cơ chế mã hóa phần cứng, đi kèm với 2 cổng LAN 1GbE, cung cấp hiệu suất truyền tải dữ liệu  cao. Khi được sử dụng tối đa cấu hình, RS816 có thể đáp ứng tốc độ đọc 225MB/s và tốc độ ghi 145MB/s.

synologyvietnam

Ngoài ra, RS816 rất tiết kiệm điện năng. Khi ở chế độ ngủ đông, thiết bị chỉ tiêu thụ 12,4W và 27,9W khi đang hoạt động.

1.3Khả năng mở rộng linh hoạt

Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu tăng lên, RS816 có thể được kết nối với một thiết bị mở rộng RX415. Thiết bị này giúp mở rộng số lượng ổ cứng lên 8 ổ, hỗ trợ dung lượng tối đa lên đến 96TB.

synology vietnam

Thông số kĩ thuật RS816:

https://www.synology.com/en-global/products/RS816#specs

2. Phần mềm hiệu quả và thân thiện với người dùng

2.1Quản lí và chia sẻ file

File Station là một công cụ quản lý dựa trên web, nhanh chóng và an toàn, cho phép thao tác kéo và thả dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào trên Mac hoặc PC. Công cụ lọc và tìm kiếm nâng cao giúp tổ chức và chia sẻ tệp chỉ bằng một liên kết. DSM có hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi môi trường.

2.2 Real-time collaboration

Office là một ứng dụng cộng tác kết hợp giữa sự tiện lợi, khả năng sử dụng của public cloud và sự riêng tư về dữ liệu. Nó cho phép bạn làm việc teamwork liền mạch với nhau trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ. Với sự đổi mới và nâng cấp liên tục, Office có thể thay thế các dịch vụ cloud khác trong tương lai.

synology vietnam

2.3 Đồng bộ hoá dữ liệu

Bộ ứng dụng Drive đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực trên tất cả các thiết bị của bạn và NAS Synology. “Intelliversioning” giữ các phiên bản tập tin quan trọng nhất để sử dụng tốt hơn không gian lưu trữ.

Synology vietnam

Synology Việt Nam

Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nộ

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.