RackStation RS818+/RS818rp+

1.Giải pháp lưu trữ và khả năng mở rộng mạnh mẽ

1.1 Hiệu suất mạnh mẽ

RS818+ là thiết bị NAS có sẵn 4 khe ổ cứng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết bị sử dụng CPU Intel Atom C2538 Quadcore cùng với công nghệ bảo vệ dữ liệu của Intel AES-NI, bộ nhớ RAM có thể nâng cấp tối đa 16Gb . Ngoài ra, RS818+ hỗ trợ đến cổng LAN RJ45 1GbE, giúp tăng cường tốc độ truy xuất dữ liệu và load balancing.

Đặc biệt nếu được trang bị tối đa cấu hình, RS818+ có thể đạt hơn 1GB/s tốc độ đọc và 433 MB/s tốc độ ghi.

Synology Việt Nam

Link tham khảo hiệu suất hoạt động của RS818+/RS818rp+

https://www.synology.com/en-us/products/performance#4bay

1.2 Khả năng mở rộng tốt

So với dòng cũ RS816, RS818+ có khả năng nâng cấp cấu hình tốt hơn rất nhiều. Điều đáng chú ý nhất là bạn có thể gắn thêm card mạng 10GbE vào khe PCIe mở rộng hoặc gắn thêm M.2 SSD để làm SSD cache. Nó giúp tăng khả năng xử lí của thiết bị đạt được tốc độ cao và tăng hiệu quả cho công việc.

Synology Việt Nam

Đối với dòng RS818rp+, bạn có thể sử dụng Dual Power Supplier. Việc sử dụng 2 nguồn điện song song giúp giảm thiểu sự cố liên quan đến nguồn cấp cho NAS.

Link xem chi tiết thông số kĩ thuật RS818+

https://www.synology.com/en-global/products/RS818+#specs

2. Các ứng dụng hiệu quả và thân thiện

2.1 Quản lí và chia sẻ file

File Station là một công cụ quản lý dựa trên web, nhanh chóng và an toàn, cho phép thao tác kéo và thả dễ dàng mà không yêu cầu bất kỳ thiết lập phức tạp nào trên Mac hoặc PC. Công cụ lọc và tìm kiếm nâng cao giúp tổ chức và chia sẻ tệp chỉ bằng một liên kết. DSM có hỗ trợ SMB, FTP, AFP, NFS, WebDAV, tương thích với mọi môi trường.

Synology Việt Nam

2.2 Real-time collaboration

Office là một ứng dụng cộng tác kết hợp giữa sự tiện lợi, khả năng sử dụng của public cloud và sự riêng tư về dữ liệu. Nó cho phép bạn làm việc teamwork liền mạch với nhau trên các tài liệu và bảng tính trong một môi trường được bảo vệ. Với sự đổi mới và nâng cấp liên tục, Office có thể thay thế các dịch vụ cloud khác trong tương lại.

Synology Việt Nam

2.3 Ảo hoá

Synology iSCSI hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hoá để nâng cao hiệu quả công việc và quản lí dễ dàng. Việc tích hợp VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) sẽ tăng tốc độ truyền dữ liệu và tỷ lệ di chuyển. OpenStack Cinder hỗ trợ biến NAS Synology của bạn thành một thành phần lưu trữ block-based level.

Synology Việt Nam

3. Chính sách bảo hành

RS818+ được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy và được Synology hỗ trợ bởi bảo hành phần cứng 3 năm. Đặc biệt, mới đây Synology đã thông qua chính sách tăng thêm 2 năm bảo hành đối với dòng sản phẩm này ở một số khu vực, trong đó có Việt Nam. Do đó, RS818+/RS818rp+ sẽ có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Synology Việt Nam

 Synology Việt Nam


Chi tiết vui lòng liên hệ:
MSTAR CORP – Service Provider Synology Việt Nam
Hotline: 0943.199.449 – ‭0923.567.987‬
Email: [email protected]
Add: 115 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, s 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.