Review – Đánh giá NAS Synology DiskStation DS1520+

Review - Đánh giá NAS Synology DiskStation DS1520+

Là một trong các model mới nhất trong năm 2020 của Synology. DS1520+ cho ra mắt phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ sử dụng với giải pháp quản lý và bảo vệ dữ liệu. DS1520+ nổi bật với các khe cắm SSD M.2 kép bên trong để người dùng có thể tận dụng công nghệ Cache mới của Synology. Và công nghệ này sẽ cải thiện đáng kể về I/O tổng thể và hiệu suất truy xuất của thiết bị.

Dòng model mới này cũng cho phép người dùng tăng dung lượng lưu trữ hay mở rộng thông qua Synology DX517  ( thêm 10 khoang ổ cứng ). Dung lượng tối đa lên đến 270TB.

Bộ vi xử lý của DS1520+

CPU DS1520+ tăng tốc độ bộ nhớ đệm hiệu suất khả năng mở rộng của DS1520+
CPU Tăng tốc độ bộ nhớ đệm Hiệu suất Khả năng mở rộng
4 nhân 2.0 GHz, tối đa lên đến 2.7 GHz 2 x khe cắm SSD M.2 2280 NVMe tích hợp Tăng trung bình 19,8% cho các ứng dụng máy tính chuyên sâu Mở rộng lên đến 15 ổ đĩa với bộ mở rộng DX517

Mặt ngoài của DS1520+

DS1520+ DS1019+
ds1520+ DS1019+

Từ phía trước, chúng ta khó có thể phân biệt được giữa DS1520+ và DS1019+. Sẽ thấy hiển thị của một hàng dọc đèn LED, 5 khoang chứa ổ cứng, cổng USB và nút nguồn.

Về ứng dụng trên phần mềm DSM của DS1520+

giao diện DSM trên DS1520+

Phần mềm DSM của Synology có rất nhiều thứ người dùng có thể dùng nó để phục vụ cho công việc trong công ty hay cá nhân. Dùng để tăng năng suất hay công cụ để sao lưu dữ liệu.

Riêng với bộ ứng dụng Synology Office 365 như một giải pháp thay thế miễn phí cho Office 365 dùng để tạo tài liệu, bảng tính, trình bày văn bản và có thể nhiều người truy cập cùng lúc và chúng ta có thể biết chính xác là ai đang truy cập và làm việc gì trên đó.

Với ứng dụng Synology Drive, nơi bạn có thể tạo thư mục và quyết định ai có thể truy cập vào chúng, các tài liệu Office thông thường có thể tải lên và làm việc trên trình duyệt của ứng dụng Synology. Đây là ứng dụng làm việc nhóm hiệu quả mà Synology phát triển.

Synology Chat: với ứng dụng này, bạn có thể trò chuyện an toàn nội bộ , theo team, theo phòng ban mà không sợ bị lộ ra ngoài. Và Synology cung cấp các ứng dụng này cho Windows, iOS và Android.

Và nhiều ứng dụng của Synology áp dụng vào công việc văn phòng hiệu quả khác như Calendar….

Trình quản lý máy ảo

Phần mềm quản lý máy ảo Synology Virtual Machine Manager: cho phép chạy trên các phiên bản Windows, Linux và Virtual DSM trên NAS Synology của bạn chỉ trong vài bước

ảnh chụp nhanh cho máy ảo

 

di chuyển nhanh trong máy ảo môi trường nhiều người dùng
Ảnh chụp nhanh cho máy ảo Di dời trực tiếp Môi trường nhiều người dùng
Sao chép và khôi phục các máy ảo hoàn chỉnh trong vòng vài giây. Di dời liền mạch dữ liệu từ máy ảo này qua máy ảo khác Tạo nhiều máy ảo biệt lập cho các đơn vị hoặc phòng ban khác nhau

Kết luận

DS1520+ cũng hỗ trợ giải pháp đồng bộ hóa và chia sẻ tệp đa văn phòng của Synology, cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu trên các trang riêng lẻ một cách liền mạch. Điều này làm cho các tệp lớn và được sử dụng thường xuyên nhất có sẵn trên các mạng cục bộ.

⇒Xem thêm: 5 lý do nên chọn DS1520+


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.