Review NAS Synology RackStation RS3617xs+

Review NAS Synology RackStation RS3617xs+

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết hãy cùng nhau xem video review model RS3617xs+:

NAS Synology RackStation RS3617xs+  là một trong những model mạnh mẽ nhất cho đến nay vì NAS 2U rack này có Intel D-1531 Xeon 6 nhân 2.2GHz. RS3617xs+ đi kèm với 8GB bộ nhớ DDR4 nhanh có thể nâng cấp lên 64GB. Điều này rất đơn giản nhưng sẽ yêu cầu thay thế mô-đun SO-DIMM 8GB hiện có. Một phần khác là RS3617xs+ có bốn cổng Gigabit và 10-Gigabit (10GbE).rs3617xs+

Đây là thiết bị đầu tiên của Synology đi kèm với cổng 10GBase-T nhúng kép và nếu điều đó là chưa đủ cho những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng khả năng lưu trữ, nó cũng có hai khe cắm mở rộng PCI-Express dự phòng để bổ sung thêm khi cần.

Nó cũng có hai cổng ở phía sau để mở rộng bộ nhớ ngoài bằng cách sử dụng các giá đĩa 12 ngăn RX1217 hoặc RX1217RP của Synology. Các ổ đĩa 16TB mới nhất của Seagate, HGST và Western Digital đều được chứng nhận bởi Synology, do đó dung lượng tối đa có thể được đẩy lên 576TB.bảng Hiệu suất của rs3617xs+

RS3617xs+ có hệ thống chống ồn và làm mát tốt

Bốn mô-đun quạt cắm nóng cung cấp khả năng làm mát hệ thống và một tấm che bằng nhựa được sử dụng để đẩy không khí trực tiếp qua bộ tản nhiệt CPU. Một lỗ nhỏ trên nắp có nghĩa là chúng có thể được truy cập mà không cần tắt nguồn hệ thống.

Phần mềm DSM của Synology mặc định ở chế độ ‘yên tĩnh’ nhưng ứng dụng SPLnFFT iOS trên iPad của chúng tôi đã ghi lại mức 60dB khó chịu ở phía trước thiết bị một mét. Việc chọn chế độ ‘mát mẻ’ làm tăng độ ồn lên 66,5dB trong khi chế độ ‘tốc độ tối đa’ đặt chúng ở mức 74dB.

RS3617xs+ là trung tâm lưu trữ dữ liệu và sao lưu dự phòng ( backup dữ liệu )

RS3617xs+ hoạt động như một thiết bị sao lưu khi chúng tôi sử dụng ứng dụng Hyper Backup để quản lý tất cả công việc của mình. Thật dễ dàng để cấu hình vì nó cung cấp các trình hướng dẫn cho 18 loại tác vụ khác nhau, bao gồm sao lưu vào các nhà cung cấp đám mây như Amazon, Microsoft Azure…..

Chúng tôi cũng sử dụng nó như một kho lưu trữ sao lưu mạng trung tâm cho các thiết bị Synology từ xa của chúng tôi. Chúng tôi đã tải ứng dụng sao lưu trên Synology DS716+ và tạo công việc bảo mật dữ liệu trong các thư mục đã chọn vào RS3617xs+ đều đặn theo lịch tạo sẵn.

Ứng dụng Hyper Backup Vault đã thực hiện công việc khôi phục dữ liệu nhẹ nhàng. Việc tải nó trên RS3617xs+ cho phép chúng tôi khôi phục các tệp và thư mục đã chọn vào vị trí mới hoặc tải chúng trực tiếp lên máy chủ quản lý.

backup trên rs3617xs+

RS3617xs+ có khả năng bảo vệ và lưu trữ ảo hóa

Tính năng bảo vệ dữ liệu trên thiết bị được xử lý bởi ứng dụng Snapshot Replication mà chúng tôi đã sử dụng để tạo lịch chụp nhanh cho các lượt chia sẻ NAS và iSCSI LUN trên các ổ đĩa BTRFS và chạy chúng thường xuyên 5 phút một lần. Đối với mỗi lịch biểu, chúng tôi có thể quyết định số lượng giữ lại và áp dụng chính sách lưu giữ cho ảnh chụp nhanh hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Sao chép ảnh chụp nhanh giữa các thiết bị Synology nguồn và đích là một tính năng rất hữu ích khác. Chúng tôi đã sử dụng tính năng này trên thiết bị DS716+ từ xa của mình để sao chép ảnh chụp nhanh của nó sang RS3617xs+ và cũng sử dụng tính năng nhập để sao chép dữ liệu ban đầu sang ổ đĩa mục tiêu bằng phương tiện di động.

Ứng dụng Docker làm cho RS3617xs+ trở thành một máy chủ ảo hóa tuyệt vời vì nó có thể chạy nhiều lựa chọn ứng dụng dành cho doanh nghiệp trong các vùng chứa nhẹ biệt lập. Tính năng Docker DSM cũng rất hữu ích vì bạn có thể ảo hóa các cá thể DSM khác trong vùng chứa của riêng chúng và bảo vệ chúng bằng các ảnh chụp nhanh chạy từ ứng dụng Nhân bản ảnh chụp nhanh chính.

⇒Xem thêm: Giải pháp ảo hóa Synology đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.