REVIEW Ổ CỨNG SEAGATE IRONWOLF/ IRONWOLF PRO

Ironwolf-synologyvietnam

Đây là ổ cứng cao cấp của Seagate để sử dụng trong NAS Synology. Như vậy, Seagate Ironwolf ưu tiên các tính năng như độ tin cậy, năng suất và tốc độ. Điện năng tiêu thụ thấp cũng rất quan trọng, như là bảo mật dữ liệu. Và Ironwolf  Pro cung cấp trên tất cả các phép tính. Dung lượng không phải là vấn đề, với 7 loại model từ 1 đến 12TB. Tốc độ trục chính thay đổi theo từng model, với 6, 8, 10 và 12TB sẽ chạy ở tốc độ 7200RPM và các model khác ở tốc độ 5900RPM. Chúng tôi đã thử nghiệm mô hình 10TB trong NAS Synology DS916 bằng cách sử dụng Crystal Disk Mark và ghi lại tốc độ đọc dữ liệu trung bình với tốc độ đọc trên 250.2 MB/s và ghi 230 MB/s.

Ironwolf-synologyvietnam
Ironwolf 12tb

Một lợi thế của việc ổ cứng Seagate Ironwolf Pro chạy trong NAS Synology là hỗ trợ cho Quản lý sức khoẻ IronWolf của Seagate (hỗ trợ trong DSM 6.1 hoặc cao hơn), điều này cho phép gửi các thông báo liên quan đến sức khỏe của ổ cứng và đưa ra các đề xuất về điều kiện môi trường xung quanh ổ cứng. Ổ cứng Seagate IronwolfIronwolf  Pro được thiết kế hoạt động cho NAS Synology 24/7 và được xây dựng để xử lý rung động vốn có trong NAS Synology. AgileArray là một công nghệ của Seagate giúp NAS tin tưởng. Nó bao gồm một số tính năng như cảm biến rung động, quản lý điện năng và phục hồi lỗi.

Ironwolf-synologyvietnam
Health Manager for NAS Synology

Đây thực sự là một ổ cứng chuyên dùng cho NAS Synology, vì tất cả các công nghệ nâng cao của NAS Synology đều tích hợp vào ổ cứng này với chi phí hợp lý, vì vậy việc sử dụng ổ cứng này cho máy tính để bàn thực sự không hiệu quả về mặt chi phí. Một phần làm nên điều đặc biệt cho dòng sản phẩm Pro (trái ngược với các ổ IronWolf thông thường), Ironwolf Pro đặc biệt hấp dẫn khi tích hợp Dịch vụ Phục hồi Cứu hộ dữ liệu miễn phí của Seagate (đây là một lựa chọn cộng thêm cho các dòng ổ cứng không phải Pro). Seagate khẳng định việc Phục hồi cứu dữ liệu có thể lên đến 90% thành công trong trường hợp dữ liệu bị mất hoặc các tác động của môi trường xung quanh.

Ổ cứng Seagate Ironwolf/ Ironwolf Pro cũng là một ổ cứng tương đối yên tĩnh, vì  khi bạn sử dụng nó với NAS Synology ở nhà như là một media server thì bạn cũng không sợ bị ảnh hưởng tiếng ồn. Đây thực sự là một giải pháp lưu trữ sử dụng được nhiều ổ cứng trong các công ty/ hộ gia đình nhỏ hoặc các công ty vừa và nhỏ. Nó bao gồm đầy đủ các công nghệ hiệu suất và tin cậy của Seagate, cũng như phục hồi dữ liệu miễn phí.

Hiện tại, Mstar Corp là đối tác chính thức và phân phối cái loại ổ cứng HDD Seagate. Ngoài việc, cung cấp các sản phẩm chính hãng, người dùng còn được giao hàng miễn phí tận nơi và trải nghiệm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

MSTAR CORP
115 Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Quận 1, TP – Hồ Chí Minh
Mobile: 0913 – 514 – 461
Website: synologyvietnam.vn

Email[email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.