Sao lưu dữ liệu với Synology C2

Mở rộng bảo vệ dữ liệu từ NAS Synology của bạn lên đám mây

Synology C2 Backup là một dịch vụ sao lưu trên Synology Cloud² (Synology C2) dành cho cả doanh nghiệp và người dùng gia đình. Với các bản sao lưu bổ sung của các tệp tin quan trọng được lưu trữ trên Synology C2, tính an toàn và tính khả dụng của dữ liệu có thể được đảm bảo khi thiên tai xảy ra.

synology c2_screen-synologyvietnam.vn

One-stop service

Với Synology NASSynology C2 Backup, Synology cung cấp một giải pháp toàn diện, bao gồm tư vấn dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình bảo vệ dữ liệu của bạn.

Bảo vệ dữ liệu đám mây giá phải chăng

Đối với bất kỳ nhóm công nghệ thông tin nào, việc thuê một trung tâm dữ liệu cùng với các đầu tư phần cứng và nguồn nhân lực khác chắc chắn sẽ là gánh nặng tài chính. Tiết kiệm chi phí đủ, C2 Backup cung cấp cho bạn một kế hoạch giá cả phải chăng cũng như bộ tính năng toàn diện.

Hơn những gì bạn phải chi trả

Synology chỉ tính phí dung lượng lưu trữ được sử dụng bởi các tập tin mới nhất được lưu trữ trên Synology C2. Trải nghiệm việc tải xuống đến bất kỳ điểm đến nào, khôi phục tập tin và nhiều phiên bản lịch sữ của tập tin mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Bảo mật dữ liệu quan trọng ở cấp độ quân sự với Synology C2

Synology-c2-security-synologyvietnam.vn

  • Bạn có thể bảo vệ dữ liệu quan trọng khỏi truy cập bất hợp pháp trong khi truyền hoặc lưu trữ bằng cách cho phép các công nghệ mã hóa AES-256 và RSA-2048.
  • Không có khoá cá nhân, mà chỉ bạn biết, dữ liệu quan trọng của bạn được lưu trữ trên Synology C2 không thể giải mã được bởi bất cứ ai, ngay cả Synology.

Sao lưu và Khôi phục giống như trên DSM

Với tính linh hoạt sao lưu giống nhau và giao diện người dùng trực quan của DSM, C2 Backup giúp tăng khả năng sao lưu của bạn.

Lên kế hoạch sao lưu

Với Synology C2 Backup, các tác vụ sao lưu của bạn có thể chạy tự động tại một thời điểm đã định, hoặc lặp lại lịch trình mong muốn để không ảnh hưởng đến công việc của công ty.

Duy trì lịch sữ của tập tin

Ưu điểm của hỗ trợ nhiều phiên bản trong Synology C2 Backup cung cấp nhiều điểm khôi phục dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua các phiên bản tệp khác nhau trước đó thông qua trình C2 Explorer Backup.

Khôi phục lại dữ liệu mong muốn.

Synology C2 Backup cung cấp khả năng khôi phục cấp dữ liệu cho tính linh hoạt cao hơn. Truy xuất một file cụ thể bạn cần mà không cần khôi phục lại mọi thứ trong cùng một tác vụ sao lưu và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Giữ cho dữ liệu luôn sẵn sàng.

Ngay cả khi không có NAS Synology, bạn vẫn có thể truy cập dữ liệu quan trọng được lưu trữ trên Synology C2 từ bất kỳ nền tảng nào với tính linh hoạt cực kì cao.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.