Sắp xếp kế hoạch với Synology Calendar

Calendar-synologyvietnam-synology

Bạn đang cần phần mềm giúp tạo ra các kế hoạch cho công ty hoặc cho chính bản thân mình. Thì Synology Calendar sẽ là một phần mềm rất hữu dụng được cung cấp bởi Synology.

 

1. Synology Calendar là gì ?

Synology Calendar là một ứng dụng trên thiết bị NAS. Cung cấp hệ thống lịch đảm bảo quá trình hoàn thành công việc cho công ty và cho phép người dùng chia sẻ lịch và sắp xếp cuộc họp một cách dễ dàng. Ngoài ra, Synology Calendar tích hợp thêm nhiều tính năng đặt biệt giúp nó trở nên đa dạng và tiện ích hơn.

 

2. Các tính năng nổi bật của Synology Calendar

Synology Calendar cho phép bạn luôn theo dõi các kế hoạch trong ngày. Ngoài ra, nó còn có tính năng thông báo để cho bạn biết kế hoạch cần công việc mà bạn phải hoàn thành. Các kế hoạch sẽ được thông báo qua email, trình duyệt.

Synology Calendar

 

Tập chung các công việc hàng ngày của bạn vào Calendar. Với tính năng đính kèm tập tin sẽ thuận tiện cho việc tương tác và truyền tin cho người tham gia sự kiện. Nhờ vậy, việc chia sẻ tập tin và quản lý nhóm một cách dễ dàng hơn, hãy chắc chắn đã mời các thành viên vô nhóm.

Synology Calendar

 

Đặc biệt, Synology Calendar còn có tính năng gửi lời mời tới DSM hoặc các user mà bạn muốn. Và thấy họ trả lời mà không bị chậm trễ.

 

Calendar còn cho phép bạn đồng bộ các sự kiện với các phần mềm như Apple Calendar, Outlook or Thunderbird… . Bạn không cần phải cập nhật kế hoạch lên tất cả các thiết bị khác nhau. Mà chỉ cần quản lý chúng chỉ trên 1 nền tảng của Calendar.

Synology Calendar

 

Để biết thêm thông tin các bạn nhấn vào Link

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.