Surveillance Station – ứng dụng Synology LiveCam trên điện thoại di động

Surveillance Station - ứng dụng Synology LiveCam trên điện thoại di động

Xây dựng các giải pháp giám sát di động với Synology DS cam và Synology LiveCam, kiểm soát tất cả các hoạt động mọi lúc mọi nơi. Đối với Synology LiveCam, bạn có thể biến thiết bị di động của mình thành một camera IP và ghép nối nó với Surveillance Station. Không chỉ giúp bạn xem bản trực tiếp, ghi âm và ảnh chụp nhanh trên Surveillance Station mà bạn có thể tải xuống và lưu trữ các file để lưu và xem lại.

Synology LiveCam – Biến điện thoại cũ thành camera IP mới của bạn.

Với LiveCam, chỉ cần đăng nhập vào NAS và điện thoại của bạn ngay lập tức sẽ trở thành một camera IP. Các video được lưu trữ và phát trực tiếp trên NAS của bạn mà không chiếm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng NAS Synology, rất có thể bạn đã sử dụng phần mềm giám sát của công ty để ghi lại video từ camera IP của mình. Có thể bạn sẽ thấy camera IP kém linh hoạt hơn khi nói đến tính di động và ước rằng bạn có một cách đơn giản để thiết lập một ứng dụng ở bất kỳ góc nào trong nhà hoặc nơi làm việc của mình. Miễn là bạn sở hữu một NAS Synology và có kết nối internet đang hoạt động, nó hoạt động hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể biến điện thoại thành một camera IP đầy đủ chức năng.

LiveCam - Biến điện thoại cũ thành camera IP mới của bạn

Có ứng dụng Synology LiveCam trên điện thoại – giữ mọi thứ trong tầm mắt của bạn

Tính năng Giám sát camera tập trung là một trong những tính năng quan trọng trên hệ điều hành DSM. Nó giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm camera IP tương thích. Hay bạn có thể sử dụng bất kỳ điện thoại thông minh nào có camera giám sát cơ sở. Tùy thuộc vào độ phân giải video và chế độ mà điện thoại thông minh hỗ trợ, nó có thể ghi lại cảnh quay lên đến 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây.

Ngoài ra còn có thể:

Nhận ngay khi có sự cố: Tính năng phát hiện chuyển động trong LiveCam sẽ gửi cho bạn một thông báo tức thì khi được kích hoạt. Bạn cũng có thể chụp ảnh nhanh trong khi ghi và giữ tất cả các chi tiết.

Làm sáng video của bạn bằng điện thoại của mình: Khi trời tối, bạn có thể bật đèn flash LED tích hợp trên điện thoại của mình để tạo đủ ánh sáng và có được video sắc nét hơn.

Kiểm tra được tất cả: LiveCam hỗ trợ ghi hình cạnh (edge recording), có nghĩa là camera sẽ tiếp tục ghi ngay cả khi mất kết nối. Các video sẽ được lưu trên bộ nhớ cục bộ tại thời điểm đó và được tải lên khi kết nối lại.

Tiết kiệm pin để bạn có thể ghi lại nhiều hơn: Tính năng tiết kiệm năng lượng giúp màn hình của bạn tắt cho đến khi nó được mở khóa, sử dụng ít năng lượng nhất có thể để bạn có thể ghi lại càng lâu càng tốt.

Synology LiveCam trên điện thoại - giữ mọi thứ trong tầm mắt của bạn 

Kết luận

Synology Surveillance Station là ứng dụng giám sát cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Giúp cho người quản lý dễ dàng hàng loạt camera. Và ứng dụng Synology LiveCam hỗ trợ cho người quản lý rất nhiều trong việc bảo vệ tài sản cá nhân hay doanh nghiệp.

Xem thêm: Giải pháp giám sát camera tập trung – Synology Surveillance Station

Tham gia Group những người dùng NAS Synology để cùng tìm hiểu sâu hơn về NAS Synology tại đây nhé: Synology Vietnam | Hỗ trợ kỹ thuật – Giải Pháp NAS

MODEL ĐỀ XUẤT

Model DS220+

Mua ngay

DS920+

Mua ngay

DS1520+

Mua ngay

RS1619xs+

Mua ngay

Số lượng users 10 – 20 users 20 – 30 users 50 – 100 users 100 – 150 users
Số lượng bay 2 4 bays có thể mở rộng thành 9 bays 5 bays có thể mở rộng thành 15 bays 6 bays có thể mở rộng thành 16 bays
System memory 2 GB DDR4 4 GB DDR4 4 GB DDR4 8 GB DDR4 ECC UDIMM
Hỗ trợ SSD 2.5 “SATA SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 2.5 “SATA SSD M.2 2280 NVMe SSD 3.5″ SATA HDD

2.5″ SATA HDD

2.5″ SATA SSD

M.2 2280 NVMe & SATA SSD

M.2 drive bay 0 2 (NVMe) 2 (NVMe) 2 (NVMe & SATA)


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Store: https://store.mstarcorp.vn/

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.