Synology 2021 and Beyond

Synology 2021 and Beyond

Sự kiện thường niên do Synology được tổ chức hàng năm chuẩn bị diễn ra. Đây cũng là sự kiện lớn nhất và cũng được đông đảo người dùng chờ đợi nhất. Có thể nói, với người dùng Apple thì chờ đợi vào cuối năm để ra mắt điện thoại mới, thì với Synology, thời điểm này hàng năm cũng là thời gian để cho ra mắt những cập nhật mới, hay sản phẩm mới chuẩn bị cho ra thị trường phục vụ cho doanh nghiệp. Vì lý do đại dịch nên không thể tổ chức Offline như thường niên, năm nay sẽ là sự kiện Online vào khung giờ vô cùng hợp lý đối với người dùng Việt Nam. Đó là vào lúc 7h tối thứ 2 ngày 7/12/2021.

Đây sẽ là sự kiện Synology chia sẻ về các giải pháp cả về phần cứng lẫn phầm mềm được nâng cấp, cải thiện. Và thay đổi về cách quản lý dữ liệu trong năm 2021 và xu hướng xa hơn nữa.

Có vẻ như Synology vẫn sẽ giữ nguyên phong cách cũ theo công thức khá là chặt chẽ và dễ hiểu, sẽ chia nhỏ các phần trình bày theo các danh mục khác nhau. Dưới đây là sẽ những phần mà hầu như người dùng mong đợi vào Synology sẽ được nhắc đến trong sự kiện đợt này.

1. Synology DSM 7.0 và bản Phát hành

Đây là bước chuy

Synoloy Drive Server

ển lớn của Synology, bởi vì thông tin cập nhật đã được tung ra từ hơn 1 năm trước, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc sẽ phát hành và đưa vào sử dụng. Cách đây vài tháng thì đã tung bản Beta nhưng người dùng còn gặp nhiều trở ngại trong việc triển khai. Do đó, Synology cũng đã cho thông tin rằng trước khi tung ra bản chính thức, họ sẽ hoàn thiện ở mức tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu cho người dùng.

2. Thay thế cho Moments và Photo Station là Synology Photos.

SỰ RA ĐỜI CỦA SYNOLOGY PHOTOS TRÊN DSM 7.0

Cách đây vài tháng thì Synology cũng đã đưa ra thông tin về việc sẽ tích hợp tính năng của Synology Moments và Photo Station thành Synology Photos. Và chắc chắn rằng người dùng cá nhân hay các doanh nghiệp làm việc liên quan tới hình ảnh nhiều sẽ quan nhiều đến vấn đề này.

Xem bài viết về vấn đề: SỰ RA ĐỜI CỦA SYNOLOGY PHOTOS TRÊN DSM 7.0

3. Ra mắt những model trong 2021

Vào quý cuối năm 2020 thì Synology cũng đã tung ra thị trường nhiều model cho người dùng ví dụ như DS1621+, DS1621+ và gần đây thì có thông tin sẽ chuẩn bị cho ra mắt DS1821+ thay thế cho DS1819+. Do đó người dùng doanh nghiệp cỡ vừa hi vọng rằng Synology sẽ chia sẻ về những cải tiến trong các model mới để phù hợp hơn với người dùng.

4. Kết luận.

Để xem được những dự đoán và hi vọng của mình có đúng hay không. Hãy tham gia cùng Mstar Corp, thảo luận và bình luận về những thay đổi cập nhật của Synology trong Event này. Follow ngay fanpage Mstar Corp để cùng xem sự kiện và bàn luận nhé. Bởi Mstar Corp là Service Provider chính thức của Synology tại Việt Nam.


THÔNG TIN LIÊN HỆ: MSTAR CORP

Hotline: 0943199449 – 0909514461

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/mstarcorp/

Group hỗ trợ kỹ thuật: https://www.facebook.com/groups/synologyvn/

Website: mstarcorp.vn

Trụ sở: Tầng 1, 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Chi nhánh Hà Nội : Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, 12 đường Khuất Duy Tiến, P.Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ chuyên viên về NAS Synology tại Mstar Corp.